Giải mã đường chỉ tay đuôi cá, báo hiệu cuộc đời phú quý và thành công

Nhiều người cho rằng chỉ tay đuôi cá là tín hiệu của vận mệnh tốt, giúp người sở hữu đạt được cuộc sống viên mãn, giàu có và an khang. Vậy thật hư về chỉ tay này ra sao? Mời bạn cùng Mua Bán phân tích và hiểu rõ hơn thông qua bài viết này nhé!

Chỉ tay đuôi cá báo hiệu vận may cho người sở hữu

I. Chỉ tay đuôi cá là gì?

Chỉ tay đuôi cá là một dạng chỉ tay đặc biệt được tạo ra từ hình ảnh của chỉ tay trên lòng bàn tay. Chúng thường xuất hiện dưới dạng những đường chỉ tay chồng lên nhau hoặc trên các gò. Chỉ tay đuôi cá bắt đầu phân nhánh và tạo nên một đường cong trong lòng bàn tay, với phần đuôi được chia thành hai nhánh, giống như hình dạng của đuôi cá.

Khái niệm về chỉ tay đuôi cá

Các chuyên gia về nhân tướng học tin rằng người sở hữu chỉ tay này dù là nam hay nữ cũng là điềm báo của sự may mắn và tốt lành. Chỉ tay hình đuôi cá thường mang ý nghĩa tích cực nhưng sẽ có sự khác nhau tùy theo vào vị trí xuất hiện.

Nếu bạn sở hữu chỉ tay đuôi cá thì đó là một dấu hiệu may mắn và là điềm báo tốt cho cuộc đời của bạn. Người sở hữu chỉ tay này thường đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp, công danh và cả hôn nhân. Nếu bạn là một trong số những người có đường chỉ tay này, hãy tự hào vì bạn có thể đạt được nhiều thành tựu trong cuộc sống và luôn có sự giúp đỡ của những người quý nhân.

Chỉ tay có ý nghĩa tài lộc tốt lành

II. Đường sinh mệnh bản thân hình đuôi cá dự đoán điều gì?

Trong phần này, chúng ta sẽ bắt đầu tìm hiểu về các dự báo mà đường chỉ tay đuôi cá sẽ mang lại bao gồm:

1. Về hậu vận

Người có đường chỉ tay hình đuôi cá thường vô cùng may mắn, có của ăn của để và hậu vận vững chắc. Cuộc sống thời trẻ tuy có nhiều bấp bênh và khó khăn nhưng cuối đời lại có được một cuộc sống không lo nghĩ về tiền bạc và hôn nhân thì êm ấm.

Hậu vận của người có chỉ tay đuôi cá rất êm ấm

2. Về tài lộc

Những người có đường chỉ tay đuôi cá thường đạt được sự thành công tài chính vào khoảng độ tuổi 27 trở lên, và tài lộc của họ sẽ tăng lên như diều gặp gió. Cuộc sống của họ càng về sau càng ấm no, sung túc và không cần suy nghĩ quá nhiều về miếng cơm manh áo.

Tài lộc của người có chỉ tay đuôi cá sau 27 tuổi sẽ khá lên

3. Về tình duyên

Người có đường chỉ tay đuôi cá thường sẽ gặp được ý trung nhân có tính cách hợp với mình, cùng nhau vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống để đi đến hôn nhân hạnh phúc. Gia đình hai bên yêu thương và gắn bó như con cháu trong nhà

Tình duyên vô cùng tốt đẹp

III. Ý nghĩa từng vị trí khác nhau của chỉ tay đuôi cá

Đường chỉ tay đuôi cá xuất hiện ở vị trí khác nhau trên lòng bàn tay sẽ quyết định đến mức độ vận may mang lại cho người sở hữu. Mua Bán sẽ giúp bạn khám phá ý nghĩa của đường chỉ tay đuôi cá để giúp bạn hiểu rõ hơn về vận mệnh của mình.

Ý nghĩa chỉ tay đuôi cá ở từng vị trí trong lòng bàn tay

1. Chỉ tay hình đuôi cá ở đường trí đạo

Nếu sở hữu đường chỉ tay đuôi cá ngay đường trí đạo, bạn sẽ vô cùng thuận lợi trong việc học hành, thi cử và sự nghiệp. Chỉ tay này đại diện cho những người sở hữu vận mệnh xán lạn và dễ dàng đạt được thành công. Nếu đường trí đạo dài và hình dạng đuôi cá kết thúc ở vị trí ngón tay áp út, bạn có thể là một người nhạy bén sáng suốt và biết hưởng thụ cuộc sống.

Ở vị trí đường trí đạo

2. Chỉ tay hình đuôi cá ở đường sinh đạo

Đường sinh đạo còn được gọi là đường sinh mệnh có thể phản ánh sức khỏe và sinh lực của người sở hữu. Nếu đường chỉ tay trên đường sinh đạo rõ ràng, dài và liền mạch thì chứng tỏ họ là người vô cùng khỏe mạnh và có nhiều sinh lực. Nếu bạn có thêm hình đuôi cá ở cuối đường đời thì đây được xem là dấu hiệu của vận may và sự thành công.

Người sở hữu chỉ tay đuôi cá ở đường đời hay nói một cách khác là chỉ tay đuôi cá ở đường sinh đạo thì thường được xem là những người có tướng số giàu sang, vận mệnh vững chắc như đinh đóng cột. Mặc dù thời trẻ cuộc sống có phần tương đối trắc trở và nhiêu khê nhưng về phần cuối đời, họ lại nhận được nhiều may mắn về tài lộc và có hôn nhân ấm êm.

 

Ở vị trí đường sinh đạo

>>> Xem thêm: Tương hình là gì? Những điều cần biết và các tuổi phạm trong 12 con giáp

3. Chỉ tay dạng đuôi cá ở đường tình duyên

Chỉ tay đuôi cá ở đường tình duyên thường báo hiệu cho một mối quan hệ tình cảm viên mãn, có khả năng kết hôn với người mà mình đang theo đuổi. Những người sở hữu chỉ tay đuôi cá ở đường tình duyên thường có tinh thần lạc quan và sẵn sàng đối mặt với những khó khăn trong cuộc sống. Cuộc sống của họ lúc nào cũng đầy niềm vui và không có quá nhiều áp lực.

Ở vị trí đường tình duyên

4. Chỉ tay hình đuôi cá trên gò Thái Dương

Nếu bạn có chỉ tay hình đuôi cá ở vị trí này thì trong hôn nhân, bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc viên mãn bên người mà mình yêu thương. Trong công việc, tuy không có tố chất quá thông minh hay tài năng đặc biệt nhưng sự nghiệp của bạn cũng rực rỡ. Nếu đầu tư thì sẽ như kiểu làm chơi nhưng ăn thật và tiền bạc luôn dư dả.

Chi tay đuôi cá ở gò Thái Dương

>>> Xem thêm: Luận Giải 20 Vị Trí Nốt Ruồi Phú Quý Trên Mặt Phụ Nữ Cực Chuẩn

5. Chỉ tay dạng đuôi cá trên gò Thổ Tinh

Chỉ tay đuôi cá trên gò Thổ Tinh là điềm báo cho việc đạt được những thành công mà mình mong muốn một cách dễ dàng. Trong công việc, người sở hữu chỉ tay này có khả năng thành công vượt trội và trong đầu tư kinh doanh thường liên tục sinh lời.

Tuy nhiên, họ cần phải giữ thái độ khiêm tốn trước mọi người, vì đôi khi có một số người ganh ghét sự thành công của người khác và có ý định hãm hại. Điều này có thể khiến cho người sở hữu chỉ tay đuôi cá trên gò Thổ Tinh mất phương hướng và trải qua những tai họa về tài chính.

Chỉ tay đuôi cá ở gò thổ Tinh

6. Chỉ tay dạng đuôi cá trên gò Mộc Tinh

Gần như 90% tỷ lệ người có đường chỉ tay đuôi cá trên gò Mộc Tinh luôn có sự thăng hoa trong sự nghiệp. Nhìn chung, cuộc sống của họ khá thoải mái, nhẹ nhàng với nhiều niềm vui ngập tràn. Đặc biệt về hậu vận thì có được tài lộc rủng rỉnh, có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và con cái hiếu thảo thuận hòa.

Chỉ tay đuôi cá ở gò Mộc Tinh

>>> Xem thêm: Thạch Lựu Mộc Hợp Với Nghề Gì? Tính Cách Và Vận Mệnh Ra Sao?

7. Chỉ tay đuôi cá trên gò Thủy Tinh

Ở vị trí gò Thủy Tinh nếu có thêm chỉ tay đuôi cá thì người này sẽ thành công trong sự nghiệp và đạt được hôn nhân viên mãn. Trong công việc thì lúc nào cũng gặp được quý nhân hỗ trợ, kinh doanh gặp được nhiều cơ hội lớn. Về phương diện tình cảm thì gặp được chân ái và se duyên kết tóc cùng họ

Những người sở hữu chỉ tay đuôi cá thường gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Những vấn đề khó khăn và trở ngại mà người khác gặp phải, họ có thể dễ dàng giải quyết như thể vấn đề đó chưa bao giờ là khó khăn với họ. Có vẻ như thành công luôn sát cánh cùng với họ, biến những rủi ro thành cơ hội để phát triển.

Chỉ tay đuôi cá ở gò Thủy Tinh

8. Chỉ tay đuôi cá trên gò Thái Âm

Đường chỉ tay đuôi cá xuất hiện ở gò Thái Âm báo hiệu rằng bạn có khí chất vương giả và phú quý. Mọi thứ trong cuộc sống đều thuận theo ý của bạn, giúp bạn tỏa sáng và làm chủ được cuộc đời mình.

Chính vì vậy nên tính cách bạn có đôi chút hiếu thắng, tự phụ và ít khi muốn nghe lời khuyên từ người khác. Để trở thành một người thành công cần phải có tư duy tích cực, sự chịu khó tiếp thu và nổ lực hằng ngày. Vì vậy, hãy cố gắng hạ cái tôi của mình xuống để có thể nhìn xa trông rộng và đạt được thành công bền vững trong cuộc sống

Chỉ tay đuôi cá ở gò Thái Âm

9. Chỉ tay dạng đuôi cá ở gò Kim Tinh 

Người sở hữu chỉ tay đuôi cá ở vị trí gò Kim Tinh sẽ gặp được nhiều vận may trong việc kinh doanh, đầu tư dài hạn. Nếu chỉ tay hình đuôi cá bị cắt bởi bất kỳ một đường nào khác trên gò Kim Tinh, thì điều này có thể mang lại chút xui xẻo trong cuộc sống.

Những người sở hữu chỉ tay này có thể đạt được thành công trong kinh doanh, đầu tư nhưng lợi nhuận không như mong đợi. Việc này có thể ảnh hưởng đến sự ổn định tài chính của họ và gây ra những khó khăn trong cuộc sống.

Chỉ tay đuôi cá ở gò Kim Tinh

IV. Những vị trí khác trên lòng bàn tay báo hiệu giàu sang cả đời 

Ngoài đường chỉ tay đuôi cá, trên bàn tay còn có một số dấu hiệu khác cho thấy sự giàu sang, phú quý cả đời của chủ nhân, đó là:

  • Vân Kim Tinh nằm ở dưới ngón áp út hoặc ở ngón út báo hiện hậu vận tốt đẹp, sung túc
  • Đường quý nhân xuất hiện trong lòng bàn tay
  • Cuối đường vận mệnh có hình chữ thập hoặc hình tương tự đuôi cá
  • Chữ Nhất trong lòng bàn tay

Hình chữ nhất trong lòng bàn tay

Lời kết

Qua bài viết này, chúng ta đã tìm hiểu về chỉ tay đuôi cá và ý nghĩa của từng vị trí khác nhau trên bàn tay. Hy vọng với những thông tin trong bài viết sẽ giúp ích cho bạn trong cuộc sống. Đừng quên ghé trang để theo dõi thêm nhiều bài viết mới vô cùng bổ ích liên quan đến nhiều chủ đề nóng hổi khác nhau trong cuộc sống bao gồm chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức xe, phong thủy, nhà đất,… được cập nhật mỗi ngày nhé.

Tham khảo ngay tin đăng bất động sản mới nhất trên

>>> Tham khảo thêm:

  • Giải Mã Nốt Ruồi Ở Tai Có Ý Nghĩa Gì Theo Nhân Tướng Học
  • Luận giải ý nghĩa nốt ruồi mọc lông ở từng vị trí trong nhân tướng học
  • Giờ Hoàng Đạo Là Gì? Cách Tính Ngày, Giờ Hoàng Đạo Chính Xác Nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *