Tuổi Giáp Thân 2004 hợp xe màu gì?

Tuổi Giáp Thân 2004 hợp xe màu gì?

Tuổi Giáp Thân 2004 nên mua xe màu gì là điều được rất nhiều người quan tâm. Bởi vì khi chọn xe có màu sắc hợp với mệnh của bạn sẽ mang đến tài lộc và may mắn cho người sở hữu chúng. Để biết được người sinh năm 2004 hợp xe màu gì? Mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây, sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc của bạn. 

I. 2004 hợp màu gì?

Trong phong thủy, tất cả sự vật đều gắn có màu sắc, và mỗi màu sắc đều mang ý nghĩa của nó. Sử dụng màu sắc hợp mệnh với bản thân mang đến nhiều may mắn và phúc khí tốt hằng ngày. Tuy nhiên không phải ai cũng hợp cùng một màu, vì màu sắc hợp mệnh phụ thuộc vào năm bạn sinh ra. Vậy 2004 hợp với màu gì? là câu hỏi đang được nhiều người đặt ra.

Bạn đang đọc: Tuổi Giáp Thân 2004 hợp xe màu gì?

Để trả lời cho câu hỏi 2004 hợp với màu gì, trước hết ta cần dựa vào quy luật tương sinh của ngũ hành. Nếu bạn đun nóng một vật kim loại ở nhiệt độ cao, bạn sẽ thu về một dung dịch thuộc chất lỏng như nước, nên theo tương sinh Kim sẽ sinh ra Thủy.

Ngoài ra, nước hòa với nước sẽ thành một đại dương hùng vĩ, bản thân Thủy kết hợp với chính mình thì tạo ra một dòng chảy lớn hơn. Lời giải đáp chính xác nhất cho tuổi 2004 hợp màu gì chính là màu thuôc Thủy và Kim, bao gồm các màu: Xanh biển, trắng, xám, đen, xanh lam và bạc xám ghi.

II. Ý nghĩa của các màu hợp với người sinh năm 2004

 • Màu trắng: Màu trắng là biểu tượng của sự hoàn mỹ và biểu tượng cho cái thiện. Màu trắng mang đến ý nghĩa cho sự đơn giản, an toàn và nhã nhặn. Đây là lý do tại sao bệnh viện thường sử dụng các tông màu trắng, thiên thần thường mặc các trang phục màu trắng…
 • Màu xanh dương: Xanh dương là màu tượng trưng cho màu của biển và trời. Xanh dương mang đến cảm giác sâu thẳm, rộng lớn, bao la nhưng lại rất vững vàng và bình yên, giống như lúc chúng ta dõi mắt theo một khoảng trời xanh. Màu xanh dương cũng mang đến ý nghĩa cho sự trong sáng, tinh khiết và là tông màu của sự nam tính.
 • Màu đen: Màu đen thường làm cho người ta nghĩ đến sự quyền lực, nghiêm minh và nhã nhặn giống những doanh nhân, chính trị gia thường khoác trên mình một bộ vest màu đen sang trọng. Màu đen cũng là màu của sự quyền lực, bí ẩn, giàu có và quý tộc.

1. Màu tương sinh

Khi bạn chọn xe có màu Tương Sinh với mệnh của bạn sẽ mang đến nhiều may mắn cho bạn trong cuộc sống cũng như trong công việc, có quý nhân giúp đỡ, vượt qua khó khăn, đặc biệt khi lái xe hợp với mệnh của bạn, bạn sẽ lái xe với tâm trạng thoải mái, xe ít hỏng và gặp những vấn đề không mong muốn khi bạn lưu thông trên đường.

Các màu tương sinh với tuổi Giáp Thân: Màu đen biểu tượng cho hành Thủy và chắc rằng bạn cũng sẽ dễ dàng đoán ra được người mạng Thủy rất hợp với đen. Ngoài ra, màu trắng cũng sẽ hợp với bản mệnh của tuổi Giáp thân vì Kim sinh Thủy.

Tuổi Giáp Thân 2004 hợp xe màu gì?

Ý nghĩa các màu hợp với người sinh năm 2004 – 2004 hợp xe màu gì?

2. Màu tương hợp

Nếu bạn mua xe có màu Tương Hợp, tức là màu xe cùng màu bản mệnh có thể giúp bạn ít gặp những vấn đề phiền phức trong trong cuộc sống và công việc. Nhưng bạn nên ưu tiên chọn xe có gam màu Tương Sinh hơn là màu Tương Hợp. 

Ngoài ra, màu trắng cũng sẽ tương hợp với mệnh của tuổi Giáp thân vì Kim sinh Thủy.

Xem thêm tin tức mới nhất về mua bán xe máy tại

3. Màu tương khắc

Khi mua xe có màu Tương Khắc với mệnh của bạn thì đây là tông màu xấu có thể làm cho sức khỏe của bạn bị suy yếu, lái xe hay bị tai nạn, tốn rất nhiều chi phí sửa chữa, công việc không suôn sẻ.

Màu xanh lục là màu biểu tượng cho hành Mộc. Theo ngũ hành thì Thủy sinh Mộc, mà tuổi Giáp thân lại thuộc mệnh Thủy tức là bổn mạng sinh ra cái xe, xe sẽ hút hết năng lực trong cuộc đời bạn, dễ xảy ra tai nạn, chủ xe hay bị thương, sức khoẻ yếu, làm ăn thất bại, có khi mất vì tai nạn xe cộ.

III. Sinh năm 2004 hợp xe màu gì?

 • Xe màu Đen, xanh biển: Màu Đen, màu xanh biển chính là màu hợp mệnh của tuổi Giáp thân. Nếu như đi xe màu đen, màu xanh biển, người tuổi Giáp thân sẽ hạn chế việc bị lạc đường. Làm ăn may mắn, thuận lợi…
 • Xe Màu trắng, màu xám, màu ghi: Màu trắng, màu xám, màu ghi tượng trưng cho mệnh Kim, Theo ngũ hành thì Kim sinh Thủy. Tuổi Giáp thân thuộc mệnh Thủy, Nghĩa là cái xe nâng đỡ bổn mạng, đi xe ít tai nạn, sức khỏe tốt, ăn nên làm ra.

Tuổi Giáp Thân 2004 hợp xe màu gì?

Sinh năm 2004 hợp xe màu gì? – 2004 hợp xe màu gì?

1. Đối với Nam

Cung mệnh của Nam Giáp Thân 2004:

 • Dương lịch từ: 22/01/2004 đến 08/02/2005
 • Âm lịch: Giáp Thân
 • Sinh mệnh: Tuyền Trung Thủy (có nghĩa: Nước trong suối)
 • Cung mệnh: cung Khôn, hành Thổ, hướng Tây Nam.

Theo Cung mệnh của nam Giáp Thân thuộc hành Thổ. Vì thế, bạn nên chọn những màu xe sau đây để mua:

Màu xe nên mua

Xe màu đỏ, màu hồng, màu tím là những tông màu đại diện cho hành Hỏa. Vận dụng Quy luật Ngũ Hành thì Hỏa sinh Thổ, là màu tương sinh với hành Thổ. Chiếc xe có vai trò nâng đỡ bổn mạng nên đây sẽ là màu xe cực kỳ tốt dành cho bạn, giúp bạn đi xe ít gặp phải những vấn đề không mong muốn khi lưu thông trên đường, giữ được sức khỏe tốt, công việc may mắn, thuận lợi, suôn sẻ.

Chọn xe có màu vàng và nâu đất là các màu tương đối hợp với bản mệnh. Vì đây là màu bản mệnh nên màu này thuộc dạng bình thường, không hẳn quá tốt như màu tương sinh mà cũng không phải xấu như màu tương khắc. Khi mua xe, nếu như các tông màu xe tương sinh mà chúng tôi đã gợi ý cho bạn mà bạn chưa hài lòng thì bạn có thể chọn những tông màu tương hợp.

>>> Tham khảo thêm: Mệnh mộc hợp xe màu gì? Chọn màu xe hợp mệnh mộc mới nhất 2023

Màu xe không nên mua

Xe màu xanh lá cây là màu thuộc mệnh Mộc, theo quy luật Ngũ hành thì Mộc sẽ khắc với Thổ nên đây là một tông màu tương khắc với mệnh Thổ. Trong trường hợp này, chiếc xe sẽ  khiến bạn đi xe hay gặp tai nạn, tâm trạng bất an, lo lắng, dễ xảy ra tranh cãi với người đi cùng với bạn.

Tìm hiểu thêm: Văn khấn sửa nhà và những điều gia chủ cần lưu ý khi sửa nhà

Tuổi Giáp Thân 2004 hợp xe màu gì?
Sinh năm 2004 hợp xe màu gì? – 2004 hợp xe màu gì?

Xe màu trắng, xám, ghi là các tông màu tượng trưng cho hành Kim. Theo quy luật Ngũ Hành thì Thổ sinh Kim, có ý nghĩa là bổn mạng sinh ra chiếc xe.Vì thế nếu như bạn chọn xe ở màu hành Kim, chiếc xe sẽ hút hết năng lượng trong cuộc đời bạn, làm cho bạn lái xe hay gặp tai nạn, có nguy cơ mất vì tai nạn giao thông, công việc lâm vào ngõ cụt.

Xe màu đen, xanh nước biển là gam màu thuộc theo mệnh Thủy. Quy luật Ngũ Hành chỉ ra Thổ khắc với Thủy, tức bổn mạng khắc xe nên xe sẽ thường xuyên xảy ra hư hỏng, khiến bạn tốn nhiều tiền để sửa chữa, dễ lạc đường hoặc xay ra những điều không mong muốn.

Ngoài vấn đề lựa chọn xe có màu hợp với tuổi thì nhiều người còn đặc biệt quan tâm đến  biển số xe. Theo Cung mệnh Thổ của Nam Giáp Thân hợp với các con số như 2, 5, 8, 9. Vì vậy, nếu như biển số xe có sự xuất hiện của các con số này sẽ mang lại may mắn và tài lộc cho người sở hữu chúng, giúp cho bạn an tâm khi lái xe. 

2. Đối với Nữ

Cung mệnh của Nữ Giáp Thân 2004:

 • Dương lịch từ: 22/01/2004 đến 08/02/2005
 • Âm lịch: Giáp Thân
 • Sinh mệnh: Tuyền Trung Thủy (có nghĩa: Nước trong suối)
 • Cung mệnh: cung Khảm, hành Thuỷ, hướng Bắc.

Dựa theo Cung mệnh của Nữ Giáp Thân thuộc hành Thủy, bạn nên ưu tiên chọn mua cũng như nên tránh chọn các tông màu xe dưới đây:

Màu xe nên mua

Xe màu trắng, xám, ghi là các màu tượng trưng cho mệnh Kim. Theo quy luật Ngũ Hành thì Kim sẽ sinh ra Thủy, là màu tương sinh với mệnh Thủy, có nghĩa là chiếc xe nâng đỡ bổn mạng giúp cho bạn đi xe ít gặp phải tai nạn hoặc những điều xui rủi, tâm trạng thoải mái, vui vẻ khi lái xe, công việc phát triển thuận lợi, may mắn.

Xe màu đen, xanh nước là các màu thuộc mệnh Thủy, là màu tương hợp. Nếu như bạn không thể chọn xe có màu tương sinh với bạn thì bạn vẫn có thể sử dụng màu tương hợp này. Đặc điểm của màu tương hợp là không xấu mà cũng không hẳn là tốt. Vậy nên các xe có màu tương sinh chưa phù hợp với bạn thì bạn có thể sử dụng màu tương hợp nhé.

Tuổi Giáp Thân 2004 hợp xe màu gì?

>>>>>Xem thêm: Người mệnh khuyết kim có thể cải vận bằng những cách nào?

Sinh năm 2004 hợp xe màu gì? – 2004 hợp xe màu gì?

Màu xe không nên mua

Xe màu vàng hoặc màu nâu đất: là các màu biểu tượng của mạng Thổ. Theo quy luật phong thủy Ngũ hành thì Thổ sẽ khắc Thủy, có nghĩa là chiếc xe sẽ khắc với bạn là một điều cực kỳ xấu trong phong thủy. Sử dụng chiếc xe có màu này sẽ khiến bạn có tâm trạng bất an, mệt mỏi, dễ lạc đường, chiếc xe dễ dàng bị hỏng chỉ khiến bạn tốn kém nhiều chi phí sửa chữa, không làm chủ được tay lái sẽ gây ra tai nạn.

Xe màu xanh lá cây là màu thuộc mạng Mộc. Theo quy luật Ngũ Hành chỉ ra Thủy sinh Mộc, tức bổn mạng sinh ra xe. Nếu bạn đi xe có màu thuộc mạng Mộc, chiếc xe sẽ hút nguồn sinh khí, năng lượng trong cuộc đời, tài lộc và may mắn của bạn, khiến cho bạn dễ bị lạc đường, sức khỏe suy yếu, dễ xảy ra tai nạn, thậm chí có thể mất vì tai nạn giao thông.

Xe màu đỏ, hồng, tím là các màu thuộc mạng Hỏa. Dựa theo quy luật Ngũ Hành thì Thủy khắc với Hỏa, nghĩa là bổn mạng khắc xe cũng được xem là điều không tốt trong phong thủy. Do đó, sử dụng chiếc xe có màu của mạng Hỏa sẽ làm bạn đi xe hay bị hỏng, hao tài, khiến bạn gặp nhiều tai nạn, xui rủi.

Ngoài việc lựa chọn xe có màu sắc hợp với phong thủy, nhiều người khi đi mua xe còn rất quan tâm đến biển số xe. Dựa vào Cung mệnh Kim của Nữ Giáp Thân sẽ hợp với các số 1, 6, 7. Vì vậy nếu có sự xuất hiện các con số này trong biển số xe sẽ giúp cho bạn di chuyển bình an, thăng tiến trong công việc, sự nghiệp ngày càng phát triển.

Những kiến thức về phong thủy đôi khi khiến nhiều người gặp khó khăn khi lựa chọn trong việc mua sắm. Tuy nhiên, những kiến thức đó sẽ giúp cho quyết định của bạn rất nhiều. Với những tài sản có giá trị lớn như xe cộ, chẳng phải chúng là vật chất sẽ theo chúng ta một quãng thời gian khá dài sao? Vậy thì biết thêm một ít về phong thủy để tăng tài vận và thịnh vượng cho bản thân mình cũng là một điều mà bạn nên làm đúng không nào? 

Bài viết trên chúng tôi đã tổng hợp những thông tin cần thiết về 2004 hợp xe màu gì? Những ý nghĩa của màu xe tương sinh và tương khắc với người tuổi Giáp Thân, hy vọng rằng với những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ sẽ giúp bạn lựa chọn được một chiếc xe phù hợp với bản thân. Bên cạnh đó, nếu bạn muốn tìm hiểu hơn về những thông tin khác mời bạn  ghé thăm nhé. 

>>> Xem thêm: 

 • Top 14 cây hợp mệnh mộc mang lại tài lộc nhất trong phong thủy
 • Mệnh kim hợp xe màu gì và những lưu ý quan trọng khi mua

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *