Đuôi mắt dài có ý nghĩa gì trong nhân tướng học? Giàu sang hay nghèo hèn và cách khắc phục

Bạn có biết tướng mắt cũng có thể nói lên được số phận con người? Theo nhân tướng học, đuôi mắt dài hay ngắn sẽ cho bạn biết về vận mệnh của mình. Hãy cùng Mua Bán tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này qua bài viết sau đây nhé!

Đuôi mắt dài trong nhân tướng học nói lên điều gì về vận mệnh

I.Tướng đuôi mắt dài là gì?

Đó chính là hình thái đuôi mắt có phần đuôi thanh mảnh, kéo dài qua hai bên tạo thành các đường gấp sâu. Tướng đuôi mắt dài thể hiện rõ nét nhất là khi bạn mỉm cười, các nếp gấp ở đuôi hiện ra rõ nét nhìn gần giống như kẻ mắt vậy.

Tướng đuôi mắt dài thể hiện rõ nét nhất là khi bạn mỉm cười

Trong các nghiên cứu khoa học, người sở hữu đuôi mắt dài có tỷ lệ là phải nữ cao hơn phái nam. Đây là sự kết hợp xen kẽ giữa mắt bồ câu và mắt phượng, nhìn vừa quyến rũ pha trộn chút ngây thơ, trong sáng.

Nếu đánh giá về mặt thẩm mỹ thì đuôi mắt dài sẽ thuộc nhóm có nhân tướng đẹp, được nhiều người yêu thích, có cảm tình và tạo cho gương mặt trở nên sáng sủa hơn. Mặc khác, nếu đuôi mắt quá dài sẽ làm bạn trong già hơn tuổi, thiếu sức sống.

II. Một số đặc điểm phổ biến của tướng đuôi mắt dài

Muốn xem bạn có đuôi mắt dài hay không? Tướng mắt này là tốt hay xấu? Sau đây là một số đặc điểm phổ biến giúp bạn dễ dàng nhận ra hơn:

1. Tướng đuôi mắt dài nhiều thịt, đầy đặn

Người có đuôi mắt dài nhiều thịt, đầy đặn khá thông minh, lanh lợi

Theo tướng số phong thủy có nói về đuôi mắt dài nhiều thịt, đầy đặn là người có trí thông minh, lanh lợi, là một người linh hoạt, uyển chuyển. Đặc biệt, phụ nữ có đuôi mắt dài đầy đặn rất có sức hút với những người xung quanh, luôn tạo ấn tượng mạnh với người khác giới. Nói về cuộc sống về sau, người có tướng mắt này có cuộc sống an ổn, gặp nhiều may mắn, luôn được quý nhân phù trợ.

2.Luận tướng đuôi mắt dài và màu mắt hài hòa

Đuôi mắt dài, đôi mắt hài hòa khá hiền lành, cởi mở

Ai sở hữu đuôi mắt dài kết hợp cùng màu mắt hài hòa sẽ là những người rất giữ chữ tín. Họ thuộc típ người hiền lành, cởi mở, thân thiện và biết giúp đỡ mọi người, được lòng những người xung quanh. Tướng mắt dài sẽ đem đến vận duyên lành cho những ai sở hữu nó, gặp được một nửa yêu thương, biết quan tâm, chăm sóc họ. Có thể nói, đuôi mắt dài là hình tướng gợi ý cho cuộc sống an yên, mọi sự đều thuận lợi đến với họ.

3.Bói tướng đuôi mắt dài và trễ xuống

Người sở hữu đuôi mắt dài nhưng trễ xuống sẽ khá ích kỷ

Dáng mắt dài và trễ nói lên điều gì? Đây là tướng mắt thể hiện chủ nhân có tính tình khá ích kỷ, keo kiệt. Họ là một người hay tính toán thiệt hơn, so đo, chấp nhặt người khác, họ luôn xem lợi ích bản thân là yếu tố hàng đầu, kể cả đối với người trong gia đình mình cũng vậy.

Người có đuôi mắt dài trễ xuống sống khá tiêu cực với mọi người xung quanh, luôn bị mọi người đề phòng và ít thân thiết. Họ lại rất thích ngụy trang, sống giả tạo và dùng thủ đoạn xấu để đạt được điều họ mong muốn.

4.Xem tướng đuôi mắt dài và lõm sâu

Đuôi mắt dài, lõm sâu chỉ người giỏi biện luận

Nếu bạn quan sát và nhận thấy mình có đuôi mắt dài, lõm sâu, điều này nói lên bạn là một người cực kỳ sắc xảo, giỏi biện luận lý lẽ với người khác. Bạn có cái tôi khá lớn nên luôn cho mình là đúng, nhược điểm này khiến bạn có rất ít bạn bè, thường hay một mình. Theo nhân tướng học, bạn gặp nhiều trắc trở trong tình duyên, cả hai thường xuyên cãi vã và ít hòa hợp với nhau.

>>> Có thể bạn quan tâm: Luận giải ý nghĩa nốt ruồi ở bắp tay của nam và nữ

5.Tướng đuôi mắt dài – xếch lên có tốt không?

Người có tướng đuôi mắt dài xếch lên thường sẽ tính toán chi ly hơn với mọi người

Đặc điểm của người có đuôi mắt dài, xếch lên có tính tình khá tâm cơ, thủ đoạn, hay so đo tính toán với người khác. Họ luôn xem mình là “cái nôi” của vũ trụ, mọi người phải quan tâm và nghe theo mong muốn của họ. Do đó nếu bạn gặp người sở hữu đuôi mắt dài, xếch lên thì nên hạn chế tiếp xúc, họ có thể sẵn sàng dùng thủ đoạn để hạ bệ bạn mà đi lên đấy.

III. Vận mệnh của phụ nữ đuôi mắt dài

Tướng đuôi mắt dài giữa các giới tính đều có điểm khác biệt. Người nữ có đuôi mắt dài sẽ có tính cách, công danh và gia đình ra sao? Cùng Mua Bán xem thử nhé!

1. Về tính cách

Người nữ có đuôi mắt dài mang mệnh hồng loan

Bậc thầy phong thủy ngày xưa Quản Lộ lão sư đã từng nói rằng, người phụ nữ có đuôi mắt dài mang mệnh hồng loan. Hồng loan ở đây nghĩa là một người đàn bà sắc xảo, mưu mô tài trí và luôn tạo dấu ấn trong lòng người khác.

Có thể thấy, người nữ có đuôi mắt dài sở hữu một nét đẹp đặc biệt, người nhìn vào dễ dàng bị thu hút và ấn tượng. Tuy nhiên, những người nữ này không hề hiền lành, ngược lại họ khá thông minh và tính toán. Họ có rất nhiều quyền thế trong tay nhưng thường dùng thủ đoạn để giành lấy. Tuy họ thu hút nhưng không được mấy thiện cảm với người xung quanh, đặc biệt hơn là kết hợp cùng với mắt một mí.

2. Về công danh

Công danh của người nữ có tướng mắt đuôi dài rất thành công

Người nữ sở hữu đuôi mắt dài có tính cách không tốt nhưng họ cực kỳ khéo léo, sắc xảo trong giao tiếp. Do đó về khía cạnh công việc họ lại là những người thành công, có nhiều thành tựu vang dội. Họ cũng có nhiều giai đoạn thăng trầm nhưng nhìn chung vẫn thuận lợi bước qua, mọi sự hanh thông, họ là những người phụ nữ bản lĩnh, độc lập.

Bên cạnh đó, họ có thể phù hợp với các công việc liên quan đến Marketing. Hãy tham khảo các tin đăng của để tìm hiểu thêm

3. Về hôn nhân gia đình

Người nữ sở hữu đuôi mắt dài rất thích nắm quyền và gia đình hay xảy ra mâu thuẫn

Đuôi mắt dài của người phụ nữ báo hiệu một con đường tình duyên khá trắc trở, gặp nhiều khó khăn. Họ có cuộc hôn nhân không mấy thuận hòa, bởi bản tính đa nghi, so đo nên thường xuyên xảy ra mâu thuẫn với gia đình. Tuy nhiên họ vẫn là người phụ nữ làm chủ gia đình, họ quản chồng khá nghiêm khắc nhưng đôi khi điều này lại phản tác dụng và gây ra nhiều hiểu lầm.

IV. Vận mệnh của người đàn ông có một đuôi mắt dài

Nếu người nam sở hữu đuôi mắt dài thì có tính cách ra sao? Họ có trắc trở tình duyên như người phụ nữ hay không? Mời bạn xem tiếp phần sau nhé!

1. Về tính cách

Người nam sở hữu tướng mắt đuôi dài có tính cách hòa đồng, số đào hoa

Dựa vào tướng số phong thủy đề cập, người nam có đuôi mắt dài thuộc tuýp người hiền lành, cởi mở và thân thiện. Họ rất tinh tế trong quan sát sự vật, luôn quan tâm đến người khác nên rất được lòng và sự yêu mến của mọi người. Họ có rất nhiều mối quan hệ và được đánh giá là người đa tình.

2. Về công danh

Đường công danh của người có đặc điểm mắt này vô cùng rực rỡ

Người nam sở hữu đuôi mắt dài tính tình hiền lành nhưng lại vô cùng thông minh, tài trí. Ở phương diện này thì cả nam và nữ đều lợi thế, họ có một sự nghiệp vững vàng và phát triển không ngừng. Con đường sự nghiệp của họ rất rộng mở, thuận lợi, gặp được quý nhân phù trợ, tương lai gặt hái nhiều thành công.

3. Về tình cảm hôn nhân

Do mệnh đào hoa nên những người nam có tướng mắt này hay làm vợ ghen tuông.

Người đàn ông có đuôi mắt dài thể hiện trong phương diện tình cảm như thế nào? Họ được nhiều người yêu mến nên tính tình khá đào hoa, đa tình. Do đó, họ dễ làm người bạn đời mình ghen tuông, hiểu lầm. Cuộc sống hôn nhân không mấy êm đẹp vì thường xuyên cãi vã những vấn đề đào hoa của người chồng.

>>> Xem thêm: Mắt tứ bạch là gì? Ý nghĩa tướng số tứ bạch nhãn ở nam và nữ

V. Người sở hữu đuôi mắt dài đẹp hay xấu?

Tướng mắt đuôi dài là đẹp hay xấu?

Qua những đặc điểm về tướng đuôi mắt dài, hẳn bạn thắc mắc rằng đuôi mắt dài có thực sự đẹp hay không? Câu trả lời cho bạn là có, nếu xét về yếu tố thẩm mỹ thì đuôi mắt dài là vẻ đẹp tự nhiên được đánh giá cao.

Thế nhưng, để cân xứng với phần đuôi dài, bạn phải sở hữu thêm đôi mắt to, tròn thì mới đủ thu hút mọi ánh nhìn. Nhìn chung, những ai khi cười có đuôi mắt dài lộ ra thường rất ấn tượng, họ có một đôi mắt đẹp, long lanh và tỏa sáng.

Nếu xét theo khía cạnh nhân tướng học thì người sở hữu đuôi mắt dài rất đào hoa, có sức hấp dẫn mạnh mẽ với người đối diện. Họ là những người có cá tính mạnh, thích sống tự do, tận hưởng, chỉ muốn làm điều mình thích. Họ có sự nhạy bén với mọi thứ xung quanh, cực kỳ thông minh và linh hoạt.

VI. Cách khắc phục làm đuôi mắt dài đẹp tự nhiên

Nếu bạn yêu thích và muốn có đuôi mắt dài đẹp như bao người khác? Đừng lo lắng, Mua Bán sẽ gợi ý giúp bạn những cách tạo đuôi mắt dài đẹp tự nhiên ngay sau đây:

1. Trang điểm cho mắt

Cách khắc phục để có đôi mắt với đuôi dài tự nhiên là trang điểm thêm

Một trong những cách dễ làm và hiệu quả nhất để tạo đuôi mắt dài đẹp đó là trang điểm. Bạn có thể học cách kẻ eyeliner, kẻ viền mắt để đôi mắt trở nên long lanh hơn, thu hút hơn. Tuy nhiên đừng kẻ đuôi mắt quá dài, điều này sẽ khiến bạn trong già đi gương mặt nhìn không mấy thiện cảm đấy.

Để tạo cho đôi mắt trong thật tự nhiên, bạn có thể chỉ cần dùng bút kẻ vẽ 1 đường khoảng 2/3 mí trên của mắt, sau đó đồ thêm 1 đường dài hơn hướng về đuôi mắt. Phần mí dưới chỉ cần kẻ một lớp mỏng mềm nữa là được. Đây cũng là phương pháp kẻ mắt tự nhiên, đơn giản và giúp mắt long lanh, đẹp hơn.

2. Tiểu phẫu thẩm mỹ mắt

Bạn có thể lựa chọn thẫm mỹ làm đẹp cho mắt

Tuy bạn có thể trang điểm tại nhà để tạo đuôi mắt tự nhiên, nhưng thật bất tiện đúng không nào? Vào những lúc cấp bách chúng ta sẽ không thể có đủ thời gian để trang điểm hoặc bạn không phải là một người khéo tay. Phương pháp thứ hai giúp bạn khắc phục nhược điểm không có đuôi mắt dài đó chính là làm tiểu phẫu thẩm mỹ.

Hiện nay, có rất nhiều nơi chuyên về thẩm mỹ mắt với mấy móc hiện đại, thao tác đơn giản, nhanh gọn và thời gian nghỉ dưỡng ngắn. Bạn có thể tìm đến những nơi uy tín, chất lượng để làm tiểu phẫu thẩm mỹ mắt. Hãy tham khảo thêm những lời khuyên từ các chuyên gia trước khi quyết định tiểu phẫu nhé.

VII. Người nổi tiếng và thành công sở hữu tướng đuôi mắt dài

Những người nổi tiếng sở hữu tướng mắt đẹp

Kim Tae Hee, Lưu Diệc Phi, ca sĩ Sơn Tùng M-TP, ca sĩ Isaac,… là những người có tướng mắt đuôi dài cực kỳ đẹp, họ có một khuôn mặt cân đối với đôi mắt to tròn, đuôi mắt dài. Bạn có thể thấy dựa vào nhân tướng học, những người nổi tiếng này đều có một điểm chung là đạt được thành công nhất định. Họ cũng có rất nhiều tính cách tốt và được lòng yêu mến của khán giả.

Nói tóm lại, nhìn tướng đuôi mắt dài hay ngắn cũng không thể đánh giá hết được cuộc đời, tính cách của con người. Dù là tốt hay xấu thì mỗi người chúng ta đều có thể khắc phục hoặc thay đổi, mong bạn đừng quá khắt khe hay áp đặt điều gì. Qua bài viết trên, Mua Bán hy vọng bạn có được thông tin hữu ích dành cho mình và đừng quên ghé đến website của để tìm xem thêm những chủ đề thú vị khác nhé!

>>> Đừng bỏ lỡ

  • Luận Giải 20 Vị Trí Nốt Ruồi Phú Quý Trên Mặt Phụ Nữ Cực Chuẩn
  • Giải Mã Tướng Số Nốt Ruồi Ở Chân Là Tốt Hay Xấu Ở Nam Và Nữ
  • Giải mã giấc mơ: Nằm mơ thấy lươn là điềm gì? Lành hay Dữ

Tác giả Thảo Vân

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *