Đoán vận mệnh nam nữ có chân mày rồng chi tiết và đầy đủ nhất

Đoán vận mệnh nam nữ có chân mày rồng chi tiết và đầy đủ nhất

Lông mày là một trong những bộ phận trên khuôn mặt phản ánh tính cách, số phận của con người. Vậy người sở hữu tướng lông mày rồng có vận mệnh và tướng số ra sao? Tất cả sẽ được giải đáp chi tiết về tướng chân mày rồng trong bài viết sau.

Đoán vận mệnh nam nữ có chân mày rồng chi tiết và đầy đủ nhất

Lông mày rồng là tướng lông mày phú quý, giàu sang

Bạn đang đọc: Đoán vận mệnh nam nữ có chân mày rồng chi tiết và đầy đủ nhất

1. Tướng lông mày rồng là gì?

Tướng lông mày rồng khá hiếm gặp ở nữ giới, có đặc điểm là sợi lông mày dài, thưa, phần đầu lông mày nhỏ và mảnh nhưng phần đuôi lại rậm, nhô cao hơn so với phần đầu. Nhìn tổng thể, lông mày rồng khá bóng bẩy, đậm nét nhưng vẫn rất thanh tú. Dáng lông mày rồng được nhận xét là dáng chân mày quý tướng và khá hiếm và những người sở hữu được xem là cực kỳ may mắn khi có cuộc sống rất sung túc. 

2. Vận mệnh của nam giới có lông mày rồng

Nam giới sở hữu lông mày rồng là người có quý tướng và có vẻ ngoài cực kỳ cuốn hút. Đặc biệt, theo nhân tướng học, họ sẽ có vận mệnh và tướng số khá may mắn, giàu sang. Cụ thể như sau:

2.1 Về tính cách 

Nam giới sở hữu lông mày rồng là người khá phóng khoáng, hoà đồng và tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ người khác. Đặc biệt, những việc làm tốt đó không cần được báo đáp lại, do đó, họ được mọi người xung quanh yêu quý và trân trọng.

Đoán vận mệnh nam nữ có chân mày rồng chi tiết và đầy đủ nhất

Nam giới sở hữu lông mày rồng là người khá phóng khoáng, hoà đồng và tốt bụng

2.2 Về sự nghiệp 

Con đường sự nghiệp của nam giới sở hữu chân mày rồng rất thành công. Bởi một phần do tính cách cẩn thận và chu đáo, cộng với việc có quý nhân phù trợ, từ đó giúp cho họ dễ dàng gặp được nhiều thành công trong công việc.

Tham khảo thêm: Người Có Tướng Lông Mày Rậm Là Người Thế Nào? Vận Mệnh Ra Sao?

2.3 Về tình yêu, hôn nhân 

Đàn ông sở hữu chân mày rồng thường có tính cách đào hoa bởi họ có vẻ ngoài ưa nhìn và cuốn hút, do đó thu hút rất nhiều ánh nhìn của nữ giới. Đặc biệt, họ rất biết cách trân trọng tình cảm của người khác. Tuy nhiên, nam giới cần trải qua nhiều mối tình để có thể tìm được tình yêu đích thực của đời mình.

Đoán vận mệnh nam nữ có chân mày rồng chi tiết và đầy đủ nhất

Đàn ông sở hữu chân mày rồng thường có tính cách đào hoa

3. Vận mệnh của nữ giới có lông mày rồng

Lông mày rồng ở nữ giới khá hiếm. Tuy nhiên nếu đã sở hữu thì chắc chắn người phụ nữ đó sẽ gặp may mắn trong cuộc sống, hôn nhân và sự nghiệp bởi vì đây là tướng lông mày quý.

3.1 Về tính cách 

Phụ nữ có chân mày rồng thường có sắc vóc quyến rũ, thu hút người đối diện. Đặc biệt, họ là một người đảm đang, chu đáo và rất kiên cường. Ngoài ra, họ còn khá hài hước, thích mang lại tiếng cười cho mọi người xung quanh.

3.2 Về sự nghiệp 

Nhờ sở hữu tính cách kiên cường và giỏi giang nên họ thường có sự nghiệp khá ổn định. Tuy nhiên, phụ nữ có tướng lông mày rồng thường không mưu cầu sự nghiệp, không tham hư vinh do đó họ chỉ mong muốn có một công việc ổn định và không quá cạnh tranh.

3.3 Về tình yêu, hôn nhân 

Con đường tình duyên của nữ giới sở hữu lông mày rồng lại không mấy dễ dàng. Mặc dù chỉ mong muốn cuộc sống bình yên, nhưng do quá xuất sắc nên họ thường bị ghen ghét. Bên cạnh đó, họ quá chân thành dễ dàng đến bị lừa gạt trong tình yêu.

Đoán vận mệnh nam nữ có chân mày rồng chi tiết và đầy đủ nhất

Nữ giới có lông mày rồng thường gặp may mắn trong cuộc sống, hôn nhân và sự nghiệp

4. Yếu tố khác ảnh hưởng đến vận mệnh người có tướng chân mày rồng 

Lông mày rồng tuy được đánh giá là tướng quý khi kết hợp với một số yếu tố như độ dài đuôi lông mày, khoảng cách lông mày,…. sẽ làm thay đổi tướng số của chủ nhân. Cụ thể như sau:

4.1 Khoảng cách giữa hai đầu lông mày rồng

 • Khoảng cách bằng 1 đốt ngón tay trỏ: Tượng trưng cho người có tính cách hòa đồng, vui vẻ và có thể làm nhiều lĩnh vực khác nhau.
 • Khoảng cách bằng 1.5 đốt ngón tay trỏ: Đây là người tự tin, bản lĩnh, có tài chí và không bao giờ nản lòng, luôn nỗ lực mỗi ngày. Do đó, họ sẽ đạt được nhiều thành tựu trong công việc và cuộc sống.
 • Khoảng cách quá rộng: Đây là tuýp người thiếu kiên nhẫn, không cẩn thận và không có trách nhiệm, do đó cuộc sống thường khá khó khăn và lận đận.
 • Hai lông mày giao nhau: Đây là tướng lông mày có vận mệnh không tốt. Sẽ gặp nhiều trở ngại, khó khăn. Ảnh hưởng đến sự nghiệp, tình cảm và tài lộc của bản thân.

Đoán vận mệnh nam nữ có chân mày rồng chi tiết và đầy đủ nhất

Khoảng cách giữa hai đầu lông mày rồng ảnh hưởng đến tướng số của chủ nhân

Xem thêm: 10+ kiểu chân mày nam đẹp nhất. Dáng chân mày thể hiện tính cách gì?

4.2 Độ dài của đuôi mày

 • Độ dài qua đuôi mắt: Đây là người thông minh, nhanh nhẹn, biết lập kế hoạch cho cuộc sống, do đó thường gặp nhiều thành công và có được cuộc sống viên mãn, hạnh phúc.
 • Độ dài ngắn hơn đuôi mắt: Đây là người nóng nảy, thiếu kiên nhẫn do đó thường hay gặp thất bại trong cuộc sống.

4.3 Sự tương quan với mắt

 • Người có mắt hẹp dài, mắt có lòng đen và trắng rõ, người có mắt trầm và sáng,… sẽ có vận mệnh may mắn và hanh thông.
 • Người có mắt xếch hoặc cụp, mắt có nhiều tia đỏ, mắt đờ đẫn, thất thần,… sẽ có vận mệnh không mấy tốt đẹp.

Tìm hiểu thêm: Phật Bản Mệnh và lời khuyên cho 12 con giáp

Đoán vận mệnh nam nữ có chân mày rồng chi tiết và đầy đủ nhất
Người có mắt xếch sẽ có vận mệnh không tốt

4.4 Sự tương quan với mũi

 • Người có lông mày rồng kết hợp với mũi to, mũi rộng, mũi đầy đặn, lỗ mũi nhỏ,… thường có vận mệnh và tướng số khá tốt.
 • Người có dáng mũi xấu, gồ ghề, mũi thấp,… đi cùng với tướng lông mày rồng sẽ ảnh hưởng đến tướng số, không gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Đoán vận mệnh nam nữ có chân mày rồng chi tiết và đầy đủ nhất

Sự tương quan của lông mày với mũi cũng ảnh hưởng đến vận mệnh

4.5 Sự tương quan với tai

 • Tướng tai đẹp như tai đầy đặn, vành tai cứng cáp rõ ràng, tai cao hơn mắt,… cùng lông mày rồng là biểu hiện của tướng hạnh phúc, giàu sang.
 • Tướng tai xấu như màu sắc bị xỉn màu, vành tai mỏng, bị lộn ngược,… khi kết hợp cùng lông mày rồng sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến vận mệnh và tướng số.

4.6 Sự tương quan với miệng

 • Sự tương quan của lông mày rồng với miệng sẽ tốt và mang đến cuộc sống hanh thông cho chủ sở hữu nếu tướng miệng tốt như miệng có đường nét rõ ràng, hồng hào, khóe miệng hướng lên trên,…
 • Ngược lại, nếu lông mày rồng kết hợp tướng miệng xấu như đường nét không rõ ràng, môi thâm,… sẽ ảnh hưởng đến vận mệnh chủ nhân.

Xem thêm: Mắt tứ bạch là gì? Ý nghĩa tướng số tứ bạch nhãn ở nam và nữ

Đoán vận mệnh nam nữ có chân mày rồng chi tiết và đầy đủ nhất

Sự tương quan với miệng và lông mày rồng

5. Ý nghĩa đặc biệt của mắt phượng mày rồng

Theo nhân tướng học, mắt phượng mày rồng là tướng phú quý, hoàn hảo. Người sở hữu tướng này chắc chắn sẽ giàu sang và hạnh phúc. Đặc biệt, tướng mắt phượng mày rồng còn giúp diện mạo chủ sở hữu thêm xinh xắn và thu hút hơn.

5.1 Đối với nam giới

Nam giới sở hữu mắt rồng mày phượng là người giỏi lãnh đạo, thông minh và rất tài năng. Họ có suy nghĩ phóng khoáng và giàu lòng nhân ái, do đó được mọi người yêu quý và dễ dàng thành công trong công việc. Trong chuyện tình cảm, họ là người ấm áp và tình cảm, do đó rất dễ gặp được ý trung nhân phù hợp. 

Đoán vận mệnh nam nữ có chân mày rồng chi tiết và đầy đủ nhất

Nam giới sở hữu mắt rồng mày phượng là người thông minh, tài giỏi và đặc biệt rất yêu thương gia đình

5.2 Đối với nữ giới

Nữ giới sở hữu mắt rồng mày phượng là người thông minh, nhạy bén, biết suy nghĩ cho người khác. Mặc dù họ ít nói nhưng nhờ tính cách chia sẻ và tình cảm lại giúp họ nhận được nhiều sự yêu quý của mọi người.

Đoán vận mệnh nam nữ có chân mày rồng chi tiết và đầy đủ nhất

>>>>>Xem thêm: Sao Hoá Kỵ | Giải thích về sao Hóa Kỵ và ý nghĩa tại cung Mệnh chi tiết

Nữ giới sở hữu mắt rồng mày phượng là người thông minh và nhạy bén

Trong hôn nhân, nữ giới sở hữu tướng mày này là một người giỏi giang, biết chăm lo cho gia đình và là hậu phương vững chắc của người đàn ông. Vì vậy cuộc sống hôn nhân của họ khá viên mãn và hạnh phúc.

Ngoài ra, nếu có nhu cầu tìm mua nhà đất, bạn có thể xem tin đăng website tại đây:

6. Tổng kết

Bài viết trên đã của đã cung cấp cho bạn đọc những thông tin liên quan đến lông mày rồng. Hy vọng bạn đã hiểu rõ hơn về tướng số và vận mệnh của người sở hữu tướng mày này. Đừng quên truy cập để cập nhật các tin tức mới nhất về phong thuỷ.

Xem thêm:

 • Lông mày cánh cung là gì? Tất tần tật thông tin và ý nghĩa của dáng mày này
 • Dáng lông mày phát tài là gì? Top 8+ dáng lông mày mang đến tài lộc mà bạn nên biết
 • Sở hữu chân mày phong thủy thay đổi vận mệnh, phát tài, phát lộc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *