1985 hợp tuổi gì? Hóa giải như thế nào khi không hợp tuổi?

1985 hợp tuổi gì? Hóa giải như thế nào khi không hợp tuổi?

Người sinh năm 1985 là mệnh gì? 1985 cầm tinh con gì? 1985 hợp tuổi gì?… là những câu hỏi phổ biến được nhiều người yêu thích tử vi quan tâm. Trong bài viết này, sẽ giải mã chi tiết những vấn đề xoay quanh vận mệnh của người sinh năm 1985 dưới góc nhìn độc đáo của tử vi phong thủy, mời quý bạn đọc cùng tham khảo.

1985 hợp tuổi gì? Hóa giải như thế nào khi không hợp tuổi?

Tìm hiểu vận mệnh người sinh năm 1985 theo quan niệm phong thủy

Bạn đang đọc: 1985 hợp tuổi gì? Hóa giải như thế nào khi không hợp tuổi?

1. Sinh năm 1985 tuổi con gì?

Theo Thiên can Địa chi, người sinh năm 1985 thuộc Thiên can Ất và Địa chi Sửu, vì vậy người sinh vào năm 1985 cầm tinh con Trâu, tuổi Ất Sửu. Về mặt ngũ hành, Thiên can Ất thuộc hành Mộc còn Địa chi Sửu thuộc hành Thổ, mà Mộc và Thổ xung khắc nhau. Do đó, vận mệnh của người tuổi Ất Sửu 1985 khá lận đận, gặp nhiều trắc trở trên con đường tình duyên và sự nghiệp. 

1985 hợp tuổi gì? Hóa giải như thế nào khi không hợp tuổi?

Những người sinh năm 1985 cầm tinh con trâu, tuổi Ất Sửu

Mặc dù cuộc sống thăng trầm là thế, những người sinh năm 1985 vẫn luôn kiên cường, cần mẫn và tốt bụng nên được nhiều người yêu mến. Một khi Ất Sửu đã đặt ra mục tiêu cho mình, họ sẽ luôn thúc giục bản thân phấn đấu không ngừng để theo đuổi mục tiêu cho đến khi gặt hái được thành công.

2. Sinh năm 1985 mệnh gì?

Trong Ngũ hành, người tuổi Ất Sửu 1985 thuộc mệnh Kim, nạp âm Hải Trung Kim, hay còn được gọi là vàng trong biển. Đúng như câu nói “Mò kim đáy bể”, kim trong lòng biển cả mênh mông rất khó tìm thấy cho nên nó vô cùng quý hiếm. Điều này phần nào thể hiện rằng người thuộc mệnh Hải Trung Kim sinh năm 1985 tựa như nhân tài trong chốn nhân gian. Họ có lối tư duy tiềm tàng, tính cách bí ẩn mà người ngoài khó lòng nắm bắt được. 

1985 hợp tuổi gì? Hóa giải như thế nào khi không hợp tuổi?

Những người sinh năm 1985 thuộc mệnh gì?

Tham khảo thêm: 1973 mệnh gì? Giải mã vận số của tuổi Quý Sửu 2023

3. Sinh năm 1985 cung gì?

Những người nghiên cứu phong thủy dựa vào ngũ hành để xác định người sinh năm 1985 thuộc mệnh gì. Trong khi, để biết được người tuổi Ất Sửu năm 1985 thuộc cung nào thì người ta thường căn cứ vào Bát quái và giới tính của người đó.

1985 hợp tuổi gì? Hóa giải như thế nào khi không hợp tuổi?

Dựa vào Bát quái và giới tính để xác định cung của người sinh năm 1985

3.1 Nữ sinh năm 1985 cung gì?

Nữ nhân sinh năm 1985 tuổi Ất Sửu thuộc cung Ly, hành Hỏa. Những cô gái thuộc cung Ly thường có trí tuệ hơn người, biết khéo léo xử lý ổn thỏa mọi tình huống, có chí tiến thủ và được nhiều người yêu mến, kính trọng.

3.2 Nam sinh năm 1985 cung gì?

Nam nhân sinh năm 1985 tuổi Ất Sửu thuộc cung Càn, hành Kim. Những chàng trai cung Càn thường có tấm lòng bao dung, tâm tính thật thà, ngay thẳng. Ngoài ra, “Càn” còn mang nghĩa là “Thiên” (Trời), do đó, đàn ông thuộc cung Càn luôn mang trong mình trọng trách lớn lao, gánh vác đại sự.

4. Tính cách và vận mệnh người sinh năm 1985

Cùng theo dõi tiếp bài viết để “bóc trần” tính cách và vận mệnh của người sinh năm 1985 mệnh Kim, nạp âm Hải Trung Kim – “viên ngọc quý của đại dương” có gì nổi bật.

Tham khảo ngay những tin đăng mua bán nhà đất uy tín, giá tốt, vị trí đẹp:

4.1 Nữ mệnh

Nữ nhân tuổi Ất Sửu năm 1985 được ví như là “châu báu nằm sâu dưới đáy biển”, họ sống khép kín, khiêm nhường và tràn đầy tình yêu thương. Những cô nàng sinh năm 1985 không lựa chọn cho mình một cuộc sống ồn ào, họ luôn yên ắng, thầm lặng và không hay chia sẻ chuyện cá nhân với bất cứ ai.

1985 hợp tuổi gì? Hóa giải như thế nào khi không hợp tuổi?

Nữ nhân sinh năm 1985 sống khá khép kín và giàu tình yêu thương

Về phương diện tình cảm, những cô gái sinh năm 1985 là người yêu mến sự lãng mạn, luôn trân trọng tình cảm gia đình. Họ là người từ tốn, biết “kính trên, nhường dưới” và cảm thông với người khác. Hơn nữa, với tính cách chân thành và khả ái trời phú, những cô nàng Ất Sửu năm 1985 dễ dàng nhận được sự giúp đỡ và tin tưởng từ mọi người xung quanh. 

4.2 Nam mệnh

Nam nhân tuổi Ất Sửu năm 1985 là người điềm tĩnh, trưởng thành và chững chạc. Những chàng trai sinh năm 1985 thường có xu hướng nói ít làm nhiều, kiên định trong mọi sự họ làm. Hơn nữa, nam Ất Sửu thường sống thực tế, không thích nói lời đường mật, họ khá thẳng tính và rất công bằng.

1985 hợp tuổi gì? Hóa giải như thế nào khi không hợp tuổi?

Nam nhân tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 là người chững chạc, nói ít làm nhiều

Về phương diện tình cảm, những chàng trai sinh năm 1985 tuy lầm lì, ít nói nhưng tình cảm của họ dành cho đối phương là vô cùng chân thật. Trong công việc, đàn ông tuổi Ất Sửu năm 1985 luôn được cấp trên trọng dụng và đồng nghiệp nể trọng vì họ biết cách vận hành công việc hiệu quả và hòa nhã với mọi người.

Tham khảo thêm: Mệnh Mộc Hợp Hoa Gì? Gợi Ý 9 Loài Hoa Cho Mệnh Mộc 2023

5. Sinh năm 1985 hợp màu nào?

Sau khi xác định được người sinh năm 1985 thuộc mệnh gì, các bạn sẽ dễ dàng tìm được sắc màu phù hợp với mệnh của họ. Như đã thông tin ở trên, người tuổi Ất Sửu năm 1985 mang mệnh Kim, do đó, màu sắc tương hợp, tương sinh và tương khắc sẽ được diễn giải như sau:

1985 hợp tuổi gì? Hóa giải như thế nào khi không hợp tuổi?

Đi tìm gam màu tương hợp với người sinh năm 1985 mệnh Kim

5.1 Màu tương hợp

Màu tương hợp với mệnh Kim chính là màu của bản mệnh Kim, gồm có: trắng, xám, bạc, ghi và ánh kim. Những người sinh năm 1985 có thể cân nhắc chọn lựa những gam màu này để phù trợ cho bản thân gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

5.2 Màu tương sinh

Màu tương sinh với mệnh Kim là màu của bản mệnh Thổ và Thủy, gồm có: nâu, vàng đất, xanh dương và đen. Là người thuộc mệnh Kim, bạn nên chọn những gam màu kể trên để cầu mong mọi sự bình an, thuận lợi sẽ đến với bạn. 

5.3 Màu tương khắc

Màu tương khắc với mệnh Kim là màu của bản mệnh Hỏa và Mộc, đó là những gam màu: đỏ, hồng, cam, tím và xanh lục. Vì là màu sắc tương khắc, người mệnh Kim sinh năm 1985 phải tránh những gam màu này để không gặp phải phiền toái, xui xẻo. 

6. Hướng xây nhà phù hợp với người sinh năm 1985

Việc chọn hướng xây nhà hợp với bản mệnh của gia chủ sẽ giúp gia đình luôn hòa thuận ấm êm, các thành viên gặp nhiều may mắn, bình an. Dưới đây là gợi ý những hướng xây nhà hợp tuổi gia chủ tuổi Ất Sửu sinh năm 1985.

1985 hợp tuổi gì? Hóa giải như thế nào khi không hợp tuổi?

Chọn hướng nhà phù hợp với gia chủ sinh năm 1985

6.1 Nữ mạng

 • Hướng Bắc (hướng Diên Niên): Hướng nhà này giúp củng cố mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình, cả nhà thêm gắn kết, yêu thương và khắng khít bên nhau.
 • Hướng Đông (hướng Sinh Khí): Khi xây nhà hướng này, gia chủ sẽ được hưởng giàu sang phú quý, ăn nên làm ra, có của ăn của để.
 • Hướng Nam (hướng Phục Vị): Hướng Nam sẽ giúp gia đình của nữ chủ yên ổn, an nhàn, mọi sự đều suôn sẻ, như ý.
 • Hướng Đông Nam (hướng Thiên Y): Khi chọn hướng Đông Nam để xây nhà, gia chủ sẽ được hưởng lộc về đường con cái; cháu con trong nhà học hành đến nơi đến chốn, thi cử đỗ đạt cao.

6.2 Nam mạng

 • Hướng Tây Bắc (hướng Phục Vị): Hướng nhà này thu hút nhiều vượng khí có thể giúp gia chủ hưởng cuộc sống thoải mái, “xuôi chèo mát mái” trong mọi việc. 
 • Hướng Đông Bắc (hướng Thiên Y): Gia chủ sẽ được trời ban lộc về đường con cái, gia đạo bình an, phú quý.
 • Hướng Tây (hướng Sinh Khí): Đối với nam sinh năm 1985, đây được xem là hướng nhà tốt nhất, nó giúp gia chủ thu hút lộc khí, công việc kinh doanh, buôn bán vô cùng thuận lợi.
 • Hướng Tây Nam (hướng Diên Niên): Khi xây nhà chọn hướng Tây Nam, gia đạo gắn kết, thuận hòa, con cái hiếu thảo.

6.3 Những hướng cần tránh

Khi chọn hướng xây nhà hoặc xuất hành, gia chủ tuổi Ất Sửu năm 1985 cần tránh những hướng sau đây để hạn chế gặp rủi ro chẳng lành.

 • Đối với Nam mạng: Tránh hướng Đông (Ngũ Quỷ), hướng Bắc (Lục Sát), hướng Đông Nam (Họa Hại) và hướng Nam (Tuyệt Mệnh).
 • Đối với Nữ mạng: Tránh hướng Tây (Ngũ Quỷ), hướngTây Nam (Lục Sát), hướng Đông Bắc (Họa Hại) và hướng Tây Bắc (Tuyệt Mệnh).

Tham khảo thêm: Năm 2023 xây nhà hướng nào tốt? Chọn hướng xây nhà thu hút vượng khí

7. Vật phẩm hộ mệnh cho người sinh năm 1985

Vật phẩm phong thủy sẽ giúp mệnh chủ hạn chế những điều tiêu cực, đồng thời gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Dưới đây là một số món gợi ý vật phẩm hộ mệnh dành cho người tuổi Ất Sửu sinh năm 1985, mời bạn đọc cùng tham khảo.

 • Đá Mắt Hổ Vàng: Giúp cho tinh thần của mệnh chủ luôn thoải mái, tràn đầy cảm xúc tích cực, đầu óc minh mẫn để xử lý mọi việc.
 • Đá Mắt Rồng: Vật phẩm này tạo cảm giác phấn chấn, xua tan bao muộn phiền mệt mỏi, giúp đuổi vận xui rủi xung quanh bạn.
 • Đá Ngọc Bích: Đây là biểu tượng của chòm sao Thất Nữ, được nhiều chị em phụ nữ ưu ái sử dụng làm trang sức để tôn lên vẻ thuần khiết, quyến rũ.
 • Đá Thạch Anh Tóc Vàng: Món vật phẩm tượng trưng cho ánh mặt trời ấm áp đem lại sức khỏe dồi dào, tuệ giác tinh thông cùng năng lượng tích cực.
 • Đá Thạch Anh Lưu Linh Trắng: Khi sử dụng vật phẩm này, mệnh chủ sẽ xua tan đi được những suy nghĩ tiêu cực và duy trì tinh thần vui vẻ, phấn khởi.

Tìm hiểu thêm: Xếp Hạng 12 Cung Hoàng Đạo Nữ Xinh Đẹp Nhất Trong Vòng Tròn Hoàng Đạo!

1985 hợp tuổi gì? Hóa giải như thế nào khi không hợp tuổi?
Vật phẩm hộ mệnh đá hổ mắt vàng giúp tinh thần luôn thoải mái, minh mẫn

8. Con số may mắn phù hợp với người sinh năm 1985

Những người tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 sẽ gặp nhiều may mắn, thăng tiến trong sự nghiệp, vạn sự hanh thông, như ý nếu có sự xuất hiện của những con số may mắn hợp tuổi dưới đây, gồm:

 • Con số 6 và 7 (hành Kim)
 • Con số 2, 5 và 8 (hành Thổ) 
 • Con số 0 và 1 (hành Thủy)

1985 hợp tuổi gì? Hóa giải như thế nào khi không hợp tuổi?

Những con số hợp tuổi sẽ lần lượt là 0, 1, 2, 5, 6, 7 và 8

Ngược lại, người tuổi Ất Sửu năm 1985 sẽ gặp phải nhiều rắc rối trong cuộc sống và nhiều biến cố sẽ xảy đến nếu như sử dụng những con số khắc với tuổi, những con số đó gồm có:

 • Con số 9 (hành Hỏa)
 • Con số 3 và 4 (hành Mộc)

9. Cách tính tam tai cho người sinh năm 1985

Xét theo Địa chi, có tất cả 4 nhóm tam hợp, gồm: Thân – Tý – Thìn, Tỵ – Dậu – Sửu, Dần – Ngọ – Tuất và Hợi – Mão – Mùi. Theo chu kỳ 12 năm, mỗi nhóm tam hợp sẽ gặp phải hạn tam tai một lần kéo dài trong 3 năm, trong đó năm thứ 2 được xem là năm hạn nặng nhất.

Trong 3 năm tam tai, nhiều người quan niệm rằng những điều bất lợi, rủi ro gây trắc trở cả trong sự nghiệp lẫn tình duyên sẽ đột ngột ập đến. Do đó, nếu chẳng may rơi vào năm hạn, các bạn nên hạn chế làm việc đại sự trong 3 năm này nhằm tránh mối hiểm họa rình rập và rủi ro bất ngờ xảy đến. Căn cứ theo cách tính tam tai, người tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 sẽ gặp phải hạn tam tai vào những năm Tý, Sửu và Hợi.

1985 hợp tuổi gì? Hóa giải như thế nào khi không hợp tuổi?

Người tuổi sinh năm 1985 sẽ gặp hạn tam tai vào những năm Tý, Sửu và Hợi

10. Sinh năm 1985 hợp tuổi gì?

Người sinh năm 1985 hợp tuổi gì? Đây là câu hỏi được khá nhiều người nghiên cứu phong thủy quan tâm. Dưới đây là 2 nguyên lý kinh điển giúp xác định người sinh năm 1985 hợp tuổi gì, hợp mệnh gì, từ đó có sự cân nhắc trong việc chọn bạn đời, cộng sự,…

10.1 Hợp tuổi gì? – Nguyên lý Tam hợp – Tứ hành xung

Dựa theo kinh nghiệm dân gian, người xưa đúc kết lại rằng mỗi con giáp sẽ hòa hợp với 3 tuổi (tam hợp) và xung khắc với 4 tuổi (tứ hành xung). Để hiểu rõ hơn về sự hòa hợp – xung khắc này, mời bạn đọc quan sát mô tả trong bản vẽ hình tròn sau:

Tham khảo thêm: Cách tính sim phong thủy hợp mệnh, hợp tuổi và những điều cần lưu ý 1985 hợp tuổi gì? Hóa giải như thế nào khi không hợp tuổi?

Người sinh năm 1985 hợp tuổi gì theo nguyên lý Tam hợp – Tứ hành xung

Trong đó:

 • Tam hợp thể hiện sự hòa hợp giữa 3 con giáp. Trong bản vẽ, tam hợp được biểu thị thành hình tam giác màu đỏ.
 • Tứ hành xung thể hiện 4 con giáp xung khắc với nhau. Quan sát bản vẽ, tứ hành xung được biểu thị theo hình chữ thập + màu xanh.

Như vậy, người tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 sẽ hợp với tuổi Tỵ và tuổi Dậu, đồng thời họ cũng sẽ không hợp với tuổi Tuất, tuổi Thìn và tuổi Mùi.

10.2 Hợp mệnh gì? – Nguyên lý Ngũ hành Tương sinh – Tương khắc

Trong phong thủy, bên cạnh nghiên cứu độ hợp tuổi, người ta cũng quan tâm nhiều đến vấn đề hợp mệnh. Để biết được tuổi nào hợp mệnh với mình, người ta thường sử dụng nguyên lý ngũ hành tương sinh – tương khắc, hãy quan sát hình dưới đây để giải mã chi tiết.

1985 hợp tuổi gì? Hóa giải như thế nào khi không hợp tuổi?

Nguyên lý Ngũ hành Tương sinh – Tương khắc

Mối quan hệ tương sinh tức là sự sinh trưởng, hỗ trợ, làm cho nhau phát triển hơn, mối quan hệ này được thể hiện bằng các mũi tên màu xanh, cụ thể:

 • Thổ sinh Kim
 • Kim sinh Thủy
 • Thủy sinh Mộc
 • Mộc sinh Hỏa
 • Hỏa sinh Thổ

Mối quan hệ tương hợp tức là sự hòa hợp, cân bằng và bình đẳng, cụ thể:

 • Thổ hợp Thổ
 • Kim hợp Kim
 • Thủy hợp Thủy
 • Mộc hợp Mộc
 • Hỏa hợp Hỏa

Trái lại, mối quan hệ tương khắc tức là sự đối kháng, chống chế và hủy diệt nhau, thường xuyên xảy bất hòa, mối quan hệ này được thể hiện bởi những mũi tên màu đỏ, cụ thể là:

 • Thổ khắc Thủy
 • Kim khắc Mộc
 • Thủy khắc Hỏa
 • Mộc khắc Thổ
 • Hỏa khắc Kim

Khi chọn bạn đời, đối tác hoặc cộng sự bằng nguyên lý ngũ hành tương sinh – tương khắc, các bạn nên chọn những người có mệnh trong mối quan hệ tương hợp và tương sinh, tránh chọn những người có mệnh tương khắc với mình.

Áp dụng đối với người sinh năm 1985 thuộc mệnh Kim, có thể suy ra rằng người tuổi Ất Sửu năm 1985 hợp với mệnh Kim, mệnh Thổ và mệnh Thủy; không hợp với người mệnh Hỏa và mệnh Mộc.

Tham khảo thêm: Cách để biết mình mệnh gì, hợp và kỵ màu nào đơn giản, chính xác nhất

11. Tuổi kết hôn phù hợp với Ất Sửu 1985

Kết hôn là việc trọng đại của một đời người cho nên việc chọn bạn đời có tuổi phù hợp đóng vai trò vô cùng quan trọng. Nếu hợp tuổi, cuộc sống vợ chồng sẽ luôn hạnh phúc, gắn bó viên mãn. Nếu khắc tuổi, gia đạo sẽ dễ mâu thuẫn, cải vả, thậm chí là chia ly.

1985 hợp tuổi gì? Hóa giải như thế nào khi không hợp tuổi?

Cuộc sống hôn nhân viên mãn khi kết hôn cùng người hợp tuổi

 • Nam tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 nên chọn vợ có tuổi Ất Sửu, Tân Mùi, Mậu Thìn, Đinh Sửu, Kỷ Mùi và Quý Mùi.
 • Nữ tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 nên chọn chồng có tuổi Ất Sửu, Kỷ Tỵ, Tân Mùi và Mậu Thìn.

12. Sinh năm 1985 không nên làm ăn với tuổi nào?

Việc hợp tác làm ăn nhất định phải chọn được cộng sự hoặc đối tác có tuổi phù hợp, điều này dễ dàng mang lại thành công và phát đạt. Ngược lại, tuổi xung khắc có thể sẽ khiến công việc làm ăn kinh doanh của bạn trở nên rối ren, trở ngại và dễ dẫn đến thất bại.

1985 hợp tuổi gì? Hóa giải như thế nào khi không hợp tuổi?

Chọn đối tác làm ăn hợp tuổi để gặt hái nhiều thành công trên con đường sự nghiệp

 • Nam nhân tuổi Ất Sửu năm 1985: Nên hợp tác làm ăn với những người có tuổi Ất Sửu, Tân Mùi và Mậu Thìn. Tránh hợp tác với những người có tuổi Giáp Tuất, Mậu Dần, Nhâm Thân, Bính Dần, Canh Thân và Nhâm Tuất.
 • Nữ nhân tuổi Ất Sửu năm 1985: Nên hợp tác cùng với những người có tuổi Ất Sửu, Tân Mùi và Mậu Thìn. Tránh hợp tác làm ăn với những người có tuổi Nhâm Thân, Bính Dần, Giáp Tuất, Mậu Dần, Canh Thân và Nhâm Tuất.

13. Bảng tuổi hợp/kỵ trong kinh doanh và hôn nhân

Nội dung Trong kinh doanh Trong hôn nhân
Tuổi hợp nam 1985 Ất Sửu, Mậu Thìn và Tân Mùi Ất Sửu, Mậu Thìn, Tân Mùi, Đinh Sửu, Quý Mùi và Kỷ Mùi
Tuổi kỵ nam 1985 Bính Dần, Nhâm Thân, Giáp Tuất, Mậu Dần, Nhâm Tuất và Canh Thân
Tuổi hợp nữ 1985 Ất Sửu, Mậu Thìn và Tân Mùi Ất Sửu, Mậu Thìn, Kỷ Tỵ và Tân Mùi
Tuổi kỵ nữ 1985 Bính Dần, Nhâm Thân, Giáp Tuất, Mậu Dần, Nhâm Tuất và Canh Thân

14. Hóa giải khi không hợp tuổi

Đôi khi vì duyên số, các bạn có thể gặp gỡ và chọn lựa bạn đời, đối tác không hợp với tuổi của mình. Điều này không hoàn toàn đồng nghĩa rằng các bạn sẽ không được may mắn như nhiều cặp đôi hợp tuổi khác. Yếu tố then chốt chính là sự chân thành, yêu thương và nỗ lực vun đắp xuất phát từ cả hai bên.

Nhiều chuyên gia phong thủy cho rằng có thể sử dụng các món trang sức, đá phong thủy để hóa giải phần nào vận hạn, đồng thời tăng cường vận khí cát tường. Những người tuổi Ất Sửu năm 1985 nên đeo trang sức có những gam màu thuộc hành Thổ và hành Kim vì chúng sẽ mang đến phước lành và bình an cho bạn.

1985 hợp tuổi gì? Hóa giải như thế nào khi không hợp tuổi?

>>>>>Xem thêm: Top 15+ vật may mắn cho người mệnh Thổ giúp thu hút tài lộc

Những cách hóa giải không hợp tuổi hiệu quả cho Ất Sửu sinh năm 1985

14.1 Về toàn diện

Người tuổi Ất Sửu năm 1985 nên đeo trang sức hình Phật bản mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát để được ngài phù hộ độ trì cho cuộc sống an yên, hạnh phúc.

14.2 Về sức khỏe

Người sinh năm 1985 nên đeo vòng tay Đá Mắt Hổ để duy trì trí lực minh mẫn, sức khỏe dồi dào cũng như phòng trừ các bệnh vặt, xua đuổi tà khí. Bên cạnh đó, Ất Sửu năm 1985 cũng nên cân nhắc các loại trang sức từ Thạch Anh Lưu Linh Trắng giúp cải thiện sức khỏe tinh thần, vui vẻ và hoạt bát.

14.3 Về tình cảm, tình yêu, hôn nhân

Về phương diện tình yêu, đeo hình tượng Hồ Ly phong thủy sẽ giúp những người sinh năm 1985 có thể hóa giải xung khắc, gặp nhiều may mắn trên con đường tình duyên.

14.4 Về sự nghiệp, tài lộc

Đeo hình tượng Tỳ Hưu phong thủy hoặc hình tượng Phật Di Lặc giúp tuổi Ất Sửu năm 1985 gặp được nhiều điều thuận lợi, may mắn trong công việc làm ăn kinh doanh, sự nghiệp hanh thông.

Thông qua bài viết này, đã giải đáp tất tần tật những thắc mắc của bạn đọc về người sinh năm 1985 tuổi gì? 1985 mệnh gì? 1985 hợp tuổi gì?… Hy vọng những thông tin nêu trên dưới góc nhìn tử vi phong thủy phần nào giúp các bạn có thể hiểu rõ hơn về con người và vận mệnh của những người sinh năm 1985. Nếu muốn tìm hiểu nhiều kiến thức phong thủy khác, hãy tìm đọc các bài viết về phong thủy tại để có thêm những thông tin thú vị và cực kỳ hữu ích bạn nhé!

Xem thêm: 

 • Màu bản mệnh là gì? Có ý nghĩa gì? Cách xem màu hợp mệnh với mỗi người
 • Mệnh thủy hợp mệnh gì và khắc mệnh gì? Chi tiết nhất 2023
 • Tam hợp tuổi Thân bổ trợ nhau thế nào trong cuộc sống?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *