Luận Giải Ý Nghĩa Sao Tử Phù Tại Mệnh Và Các Cung Khác Trong Lá Số

Luận Giải Ý Nghĩa Sao Tử Phù Tại Mệnh Và Các Cung Khác Trong Lá Số

Trong vòng Thái Tuế, sao Tử Phù luôn nằm trong bộ ba Đào Không Sát. Người xưa vẫn quan niệm rằng đây là một trong những chòm sao “lắm tài nhiều tật” nhất và là một điềm báo hung tin loại nhẹ. Nếu có Tử Phù chiếu mệnh cũng đừng quá lo lắng, hãy cùng Mua Bán tìm hiểu rõ hơn về ý nghĩa của chòm sao này qua bài viết sau.

Luận Giải Ý Nghĩa Sao Tử Phù Tại Mệnh Và Các Cung Khác Trong Lá Số

Tìm hiểu ý nghĩa sao Tử Phù tại các cung

Bạn đang đọc: Luận Giải Ý Nghĩa Sao Tử Phù Tại Mệnh Và Các Cung Khác Trong Lá Số

I. Thông tin tổng quan về sao Tử Phù

Sao Tử Phù là ngôi sao có vị trí thứ sáu trong mười hai sao của vòng sao Thái Tuế. Đây là ngôi sao luôn nằm trong tam hợp Tử Phúc Dương, bao gồm Tử Phù, Phúc Đức, Thiếu Dương mà mọi người vẫn hay nhắc đến.

Sao Tử Phù còn có tên gọi khác là sao Tiểu Hao trong tử vi Trung Châu Phái. Ngôi sao này luôn được xem là sao xấu vì có ảnh hưởng tiêu cực đến tài lộc, hôn nhân và sức khỏe. Trong gia đình, sao Tử Phù còn gây ra các rắc rối trong tình cảm, thất thoát tiền bạc và chia rẽ tình cảm gia đình.

Luận Giải Ý Nghĩa Sao Tử Phù Tại Mệnh Và Các Cung Khác Trong Lá Số

Thông tin tổng quan, chi tiết về sao Tử Phù

II. Ý nghĩa sao Tử Phù tại Mệnh

Tử Phù tại cung Mệnh ám chỉ rõ nhất về tổng quan của một người. Đây có thể là những điều gắn liền với người đó suốt giai đoạn đường đời.

1. Luận tính cách

cung mệnh, sao Tử Phù thuộc về người thường xuyên đối mặt nhiều rắc rối, thiệt thòi. Đây là mẫu người có trí tuệ, nhanh nhẹn, năng nổ và nhiều tài năng. Tuy nhiên cuộc đời của họ rất hay gặp trắc trở nên bản tính có phần dễ thay đổi.

Tử Phù may mắn là thường có sao Nguyệt Đức đồng cung nên người mang sao này luôn biết cách vượt qua khó khăn. Nguyệt Đức là ngôi sao có tính chất hòa giải, khuyên nhủ nên gia chủ sao này thường có lòng nhân đạo, biết cách an tĩnh và giải thoát mọi muộn phiền.

Ngoài ra, sao Thiên Lương cũng hội chiếu cùng Tử Phù nên đây sẽ là người có tính cách hướng thiện, có duyên với Phật cũng như trường phái nghiên cứu tâm linh.

Luận Giải Ý Nghĩa Sao Tử Phù Tại Mệnh Và Các Cung Khác Trong Lá Số

Ý nghĩa sao Tử Phù tại mệnh

2. Luận sự nghiệp & Gia đình

Sao Tử Phù luôn hội cùng Đào Hoa, chủ về các cuộc tình dang dở. Tuy được nhiều người thích và theo đuổi nhưng tình duyên luôn trắc trở. Đúng nghĩa với câu “lắm mối tối nằm không”.

Luận Giải Ý Nghĩa Sao Tử Phù Tại Mệnh Và Các Cung Khác Trong Lá Số

Sao Tử Phù tại cung mệnh

III. Ý nghĩa sao Tử Phù ở các cung trong lá số

Bên cạnh cung mệnh thì sao Tử Phù tại mỗi cung đều mang những ý nghĩa riêng biệt ảnh hưởng đến giai đoạn đường đời của mỗi người.

1. Cung Phúc Đức

Tọa tại cung Phúc Đức nên sao Tử Phù có quyến thuộc thường quan tâm đến việc tu tập Phật pháp. Tuy cuộc đời có bươn chải vất vả nhưng tính tình lại hiền lành, chân chất và nhân hậu. Mồ mả tổ tiên thường được chôn cất gần nơi có tượng Phật Bà. Những ai tại cung Phúc Đức có sao Tử Phù cũng thường gặp phải các chuyện thị phi trong mối quan hệ với bà con họ hàng.

Tìm hiểu thêm: Chuồn chuồn bay vào nhà điềm báo tốt hay xấu? Lý giải phong thủy về hiện tượng này

Luận Giải Ý Nghĩa Sao Tử Phù Tại Mệnh Và Các Cung Khác Trong Lá Số
Ý nghĩa Tử Phù chiếu tại cung Phúc Đức

2. Cung Điền Trạch

Tử Phù tại cung Điền Trạch chủ là về rắc rối, tai họa và những vấn đề không may liên quan đến nhà cửa. Nếu tại đây còn hội thêm Thiên Lương hay Thiên Đồng, Quang Quý thì những người này có xu hướng tu tập, thờ phụng Phật Bà để giải trừ nạn.

Tham khảo thêm: Luận Giải Ý Nghĩa Sao Thiên Không Tại Mệnh Và Các Cung Khác Trong Lá Số

3. Cung Quan Lộc

Đóng cung Quan Lộc, sao Tử Phù thường làm những công việc liên quan đến dịch vụ, cứu hộ và sửa chữa. Những người có sao này chiếu mệnh cần tập trung hơn trong công việc và cẩn thận nhiều bề vì công việc thường xuyên gặp nhiều cản trở.

Luận Giải Ý Nghĩa Sao Tử Phù Tại Mệnh Và Các Cung Khác Trong Lá Số

Sao Tử Phù hộ chiếu cung Quan Lộc

Bên cạnh đó, những người được sao Tử Phù chiếu mệnh có thể phù hợp với các công việc như:

4. Cung Nô Bộc

Có sao Tử Phù trong cung Nô Bộc chủ về những phiền nhiễu giữa bạn bè hay người dưới quyền. Nếu gặp thêm Đào Hòa thì sau hôn nhân lại càng được nhiều người tán tỉnh, để ý hơn. Đây là những người dễ gây tai họa liên quan đến tình cảm, dù là tình cảm nam nữ hay tình cảm thân thích.

5. Cung Thiên Di

Tọa ở cung Thiên Di, sao Tử Phù ra ngoài xã hội thường nhận phần thiệt về mình là chủ yếu và luôn nhường nhịn người khác. Nếu gặp thêm Đào Hoa hay Hồng Loan tại đây thì là mẫu người điềm đạm, được yêu quý bởi nhiều người khác giới.

Luận Giải Ý Nghĩa Sao Tử Phù Tại Mệnh Và Các Cung Khác Trong Lá Số

Cung Thiên Di có sao Tử Phù hộ chiếu

6. Cung Tật Ách

Tử Phù chiếu tại Tật Ách chi chủ về điềm xấu. Gia chủ dễ mắc phải các bệnh tật nhỏ, tai nạn và tai ương không đáng có.

Xem thêm: Sao Quan Phủ – Luận Giải Ý Nghĩa Tại Các Cung, Mệnh Chuẩn Xác Nhất

7. Cung Tài Bạch

Đóng cung Tài Bạch, sao Tử Phù cho thấy tài sản sẽ dễ bị tiêu hao. Gia chủ cần tích cực làm từ thiện, cúng dường và quyên góp cứu trợ để hóa giải điều này.

8. Cung Tử Tức

Nếu sao Tử Phù chiếu tại cung Tử Tức, con cái của gia chủ dễ gặp các tai nạn nhỏ và ốm vặt. Đa phần những người này thường sẽ hiếm muộn, phải chạy chữa khấn bái nhiều nơi mới có con nhưng được phước con cái hiểu chuyện, hiếu thảo và ngoan ngoãn. Đồng thời, sao Tử Phù tại đây cũng là điềm lành báo hiệu gia chủ dễ sinh ra con gái.

Luận Giải Ý Nghĩa Sao Tử Phù Tại Mệnh Và Các Cung Khác Trong Lá Số

Tử Phù chiếu tại cung Tử Tức mang ý nghĩa gì?

9. Cung Phu Thê

Ở cung Phu Thê, sao Tử Phù có tác động tương đối dễ chịu. Những người này thường có người bạn đời rất hiền lành, rộng lượng và bao dung, có tâm hướng thiện, tu tập tâm linh. Tuy nhiên người bạn đời này cũng rất dễ gặp bệnh tật hoặc tai ương.

10. Cung Huynh Đệ

Anh chị em của gia chủ có sao Tử Phù tại cung huynh đệ thường có tính cách rất dễ mến, có lòng nhân ái và hay nhường nhịn người khác. Bên cạnh đó, họ cũng có thiên hướng nghiên cứu đặc biệt về những chủ đề tâm linh.

Luận Giải Ý Nghĩa Sao Tử Phù Tại Mệnh Và Các Cung Khác Trong Lá Số

>>>>>Xem thêm: Thế Nào Là Sơn Căn Thấp? Sơn Căn Thấp Là Tướng Vận Tốt Hay Xấu?

Cung Huynh Đệ có sao Tử Phù

11. Cung Phụ Mẫu

Tử Phù ngay cung Phụ Mẫu chủ về cha mẹ có lòng hướng thiện, tích cách hiền lành và cũng thiên về tu tập tâm linh. Nếu hội thêm cùng Đào Hoa và Nguyệt Đức thì phụ mẫu cưới nhau từ sớm, có nhiều mối tình dang dở khi còn trẻ nên rất bao dung con cái trong chuyện tình cảm, không cấm đoán nhiều.

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về sao Tử Phù và ý nghĩa ở từng cung chiếu mệnh. Hy vọng nội dung hữu ích giúp bạn hiểu hơn về tử vi số mệnh và các giai đoạn đường đời của mình. Hãy truy cập thường xuyên để đón đọc những thông tin hữu ích nhất về phong thủy.

Xem thêm:

  • Sao Tham lang là gì? Lá số tử vi mệnh có chứa sao Tham Lang là tốt hay xấu
  • Cung Mọc Là Gì? Ý Nghĩa Và Cách Xác Định Cung Mọc Chính Xác Nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *