Tử vi tuổi Tỵ 1989 chi tiết, đầy đủ mọi phương diện đời sống

Kỷ Tỵ 1989 được xem là những người thông minh, nhanh nhẹn, có mục tiêu cuộc sống và luôn hết mình để đạt được mục tiêu. Vậy ở những phương diện khác, Kỷ Tỵ 1989 sẽ ra sao? Mua Bán hôm nay sẽ mang đến tử vi tuổi Tỵ 1989 đầy đủ và chi tiết nhất, các bạn hãy cùng theo dõi xem có đúng với bản thân không nhé!

Tổng quan cuộc đời Kỷ Tỵ 1989

Kỷ Tỵ 1989 nam mạng

Sự nghiệp Kỷ Tỵ nam mạng 1989 phải qua 38 mới tốt đẹp

Nam Kỷ Tỵ tuy mạnh mẽ, nhưng cũng đôi lúc bị rơi vào trạng thái chán nản, mất cân bằng cuộc sống nhưng họ lại có chỗ dựa tinh thần vững chắc là gia đình, giúp họ khôi phục lại ý chí kiên cường của bản thân.

Khi còn trẻ, Kỷ Tỵ nam mạng sẽ gặp gỡ nhiều khó khăn, chông gai trên con đường công danh. Chính những chông gai đó đã biến họ trưởng thành và kinh nghiệm hơn cả công việc lẫn cuộc sống thường nhật.

Qua tuổi 38, sự nghiệp Kỷ Tỵ bắt đầu trở mình, chủ mệnh bắt đầu thăng tiến vũ bão trên nấc thang sự nghiệp, tuy nhiên đừng vì thế mà chủ quan bởi sóng gió cũng ngày càng mạnh hơn.

Những người tuổi Kỷ Tỵ không mong ước cuộc sống xa hoa tráng lệ. Họ đơn giản chỉ cần một khoảng khắc bình yên, quây quần với những người thân trong gia đình. Kỷ Tỵ coi trọng tình cảm, còn vật chất chỉ là vật ngoài thân, họ có trái tim nhân ái luôn sẵn sàng giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh trong cuộc sống.

Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng

Tổng thể cuộc sống nữ Kỷ Tỵ 1989 khá tốt đẹp

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng cho thấy tổng thể thì cuộc sống nữ Kỷ Tỵ khá tốt đẹp, tuy lúc còn nhỏ ít nhận được sự đùm bọc, chở che của gia đình nhưng bù lại họ có những mối quan hệ chất lượng và tốt đẹp trong xã hội.

Nói về hôn nhân gia đình thì khá thuận lợi, cuộc sống ít phải lo toan cực nhọc. Bước sang tuổi trung niên vận số bắt đầu tới, Công việc đi vào quỹ đạo và bắt đầu ổn định. Sinh con xong thì cuộc sống thêm nhiều niềm vui mới. Về lão Kỷ Tỵ nữ sống an nhàn, hạnh phúc bên con cháu không cần quan tâm đến bụi trần.

Nữ Kỷ Tỵ hưởng thọ trung bình 80 – 90  tuổi, nếu siêng năng hành thiện tích đức, giúp đỡ người khó khăn gieo hạt tốt thì sẽ được nhận quả ngọt là tăng tuổi thọ.

>>>Xem thêm: Tử vi tuổi Mùi 2023: Một năm vừa là thử thách vừa là cơ hội

Tìm một căn nhà phù hợp với tuổi của bạn để xây nên tổ ấm bền vững cho riêng bạn:

Tử vi tuổi Tỵ 1989 đường tình duyên

Đường tình duyên Kỷ Tỵ 1989 nam mạng

Tử vi tuổi Tỵ 1989 nam mạng sinh tháng 2, 9 và 10 Âm lịch sẽ nhanh chóng có được hạnh phúc lứa đôi

 • Kỷ Tỵ nam mạng sinh tháng 5, 7, 11 (Âm lịch): để có thể tìm được tình yêu đích thực của cuộc đời mình, Kỷ Tỵ cần học cách mở lòng, lắng nghe và thấu hiểu nhiều hơn nữa. Nếu bạn cứ giữ chặt tình cảm trong lòng, đôi khi đối phương nghĩ bạn thực ra không có cảm tình với họ và họ sẽ chuyển sang tìm kiếm người bạn mới.
 • Kỷ Tỵ sinh tháng 1, 3, 4, 8, 10 (Âm lịch): bạn không cần phải bận tâm, lo lắng và tự trách bản thân khi mối tình đầu tan vỡ, hãy để chúng trở thành nguồn năng lượng tiếp thêm sức mạnh để bạn hoàn thiện bản thân hơn. Ngoài ra, bạn không nên ghen tuông mù quáng khi chưa hiểu tường tận sự việc, điều này rất có hại cho một mối quan hệ lâu dài, nghiêm túc.
 • Kỷ Tỵ sinh tháng 2, 9, 10 (Âm lịch): đây là nhóm sở hữu đường tình duyên may mắn và thuận lợi, Kỷ Tỵ sẽ sớm tìm được một nửa của mình và cùng nhau dựng nên một tổ ấm hạnh phúc. Sau khi kết hôn, cặp đôi vô cùng hạnh phúc và hòa hợp.

>>>Tham khảo thêm: Tuổi Mụ Là Gì? Mách Bạn 2 Cách Tính Tuổi Mụ Chính Xác Nhất

Đường tình duyên Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng

Tử vi tuổi Tỵ 1989 nữ mạng sinh tháng 3, 6, 8, và 10 Âm lịch sẽ gặp nhiều khó khăn trong hôn nhân

 • Nữ Kỷ Tỵ sinh tháng 3, 6, 8, và 10 Âm lịch: cuộc sống hôn nhân của bạn có nhiều vấn đề nảy sinh, dễ buồn phiền. Công việc làm ăn không xuôi chèo mát mái, có thị phi bàn tán ra vào. Muốn giữ vững được hạnh phúc gia đình thì nữ Kỷ Tỵ cần nỗ lực trong công việc nhiều hơn và quan tâm đến cảm xúc gia đình.
 • Nữ Kỷ Tỵ sinh tháng 2, 4, 7 và 9 Âm lịch: hôn nhân hạnh phúc, gia đình thuận hòa nhưng tài chính không mấy khấm khá. Sau kết hôn cuộc sống vất vả, muốn gây dựng sự nghiệp nhưng đều gặp cản trở hao bạc. Kỷ Tỵ nên chú ý hơn các vấn đề thu chi và hãy nghĩ kỹ dự tính kinh doanh rồi mới làm.
 • Nữ Kỷ Tỵ sinh tháng 1, 5 và 12 Âm lịch: nhóm người hưởng trọn niềm vui sau hôn nhân, không phải lo nghĩ về bất kỳ điều gì.

>>>Có thể bạn quan tâm: Xem tuổi xông đất năm 2023 – Có nên tự xông đất nhà mình không?

Tử vi 1989 đường gia đạo

Đường gia đạo Kỷ Tỵ 1989 nam mạng

Tử vi tuổi Tỵ 1989 nam mạng sẵn sàng hỗ trợ gia đình về tài chính

Kỷ Tỵ nam mạng rất tài giỏi, kiếm được nhiều tiền nhưng không kiêu mà luôn hỗ trợ người thân trong nhà về mọi mặt. Do đó có vài người cuộc sống chỉ ở mức đủ ăn đủ mặc chứ không gọi là dư thừa.

Mối quan hệ với những người thân trong nhà không phải lúc nào cũng tốt đẹp mà đôi lúc xảy ra mâu thuẫn, tranh chấp gây không khí ảm đạm. May mắn Kỷ Tỵ là những người khéo léo, luôn biết cách giải hòa và gỡ bỏ khúc mắc giữa mọi người, gia đạo cũng vì thế mà trở nên yên ấm hòa hợp hơn.

Đường gia đạo Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng

Tử vi tuổi Tỵ 1989 gia đạo nữ mạng đạt nhiều niềm vui

Gia đạo Kỷ Tỵ nữ mạng khá ngắn gọn, gia đình có nhiều niềm vui, cuộc sống sau kết hôn của họ khá thoải mái và tràn đầy hạnh phúc, về già an nhàn bên con cháu.

>>>Xem thêm: Tử vi tuổi Tỵ 2023: Sự nghiệp ổn định, gặt hái nhiều thành công

Tử vi tuổi Tỵ 1989 đường sự nghiệp

Đường sự nghiệp Kỷ Tỵ 1989 nam mạng

Tử vi tuổi Tỵ 1989 sự nghiệp nam mạng sẽ trở mình sau tuổi 38

Là người thông minh nhanh nhẹn, nam Kỷ Tỵ có thể đạt thành công trên nhiều lĩnh vực nếu cố gắng, tập trung vào mục tiêu và giữ vững quan điểm bản thân. Nhờ có sự phán đoán chính xác, nhạy bén, họ sẽ đạt được những bước nhảy vọt trong sự nghiệp.

Ở tuổi 38 trở đi, Kỷ Tỵ mới có thể đạt được một sự nghiệp vững chắc, danh tiếng vẻ vang và được nhiều người công nhận thực lực, ngoài ra họ cũng thường hay chia sẻ tài sản với gia đình.

Tham khảo thêm một số công việc phù hợp giúp bạn nhanh thăng tiến 

đi làm ngay” class=”jgUFRE”>

Đường sự nghiệp Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng

Tử vi tuổi Tỵ 1989 sự nghiệp nữ mạng sẽ đạt nhiều thành tựu ở tuổi trung niên

Sự nghiệp ban đầu của nữ Kỷ Tỵ 1989 có nhiều khó khăn và phải trải qua cả sự thất bại nhưng bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ thì đến tuổi trung niên đã có một vị trí đứng vững vàng, đồng thời càng ngày càng đạt nhiều thành tựu hơn nữa. Khi tuổi xế chiều thí có cuộc sống đủ đầy sung túc không kém ai.

Kỷ Tỵ 1989 hợp tuổi gì?

Chọn tuổi làm ăn

Tử vi tuổi Tỵ 1989 – Chọn tuổi làm ăn

Có thể nói Kỷ Tỵ là những người vô cùng kỹ tính trong công việc, trước khi thực hiện một điều gì, họ đều suy nghĩ và tính toán kỹ càng, không bao giờ hấp tấp, nóng vội để rồi ra quyết định theo cảm tính. Ở công ty, họ luôn là những nhân tố quan trọng chiếm phần lớn sự thành công của dự án bởi những ý tưởng độc đáo và luôn tiên phong đối đầu khó khăn.

Dù thế đôi lúc công việc của nam Kỷ Tỵ cũng gặp một chút trục trặc và cần đến sự trợ giúp đến từ nhiều người. Và quý nhân của nam Kỷ Tỵ chính là những người tuổi Canh Ngọ, Ất Hợi, Nhâm Thân, Kỷ Tỵ, tất cả đều là những tuổi hạp làm ăn giúp cho bạn thỏa sức phát triển, thăng tiến.

Còn đối với nữ Kỷ Tỵ, nên lựa chọn những người sau đây để cùng hợp tác làm ăn phát triển thì sẽ gặt hái được nhiều thành công và may mắn, đó là Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Nhâm Thân. Nữ Kỷ Tỵ sẽ đạt thành công vượt cả mong đợi khi kết nối công việc với các tuổi trên bởi độ phù hợp là rất cao.

>>>Xem thêm: Tử vi tuổi Sửu 2023: Thách thức song hành cùng những cơ hội

Chọn vợ, chồng

Tử vi tuổi Tỵ 1989 – Chọn tuổi vợ, chồng

Tuổi Kỷ Tỵ thuộc dạng người năng động, hoạt bát và nhiệt tình dù là bất kỳ hoạt động nào.  Sự thật thà, tốt bụng ấy khiến Kỷ Tỵ trở nên hoàn hảo trong mắt đối phương. Dù được rất nhiều người yêu quý, theo đuổi nhưng họ vẫn chỉ một lòng một dạ với một người duy nhất trong trái tim mình. 

Nam Kỷ Tỵ nên kết hôn với tuổi Ất Sửu, Tân Mùi, Quý Mùi, Đinh Sửu; còn nữ Kỷ Tỵ nên kết hôn với Nhâm Thân, Ất Hợi, Bính Tý.

Tuổi đại kỵ Kỷ Tỵ nên tránh

Tử vi tuổi Tỵ 1989 – Tuổi đại kỵ nên tránh

Kỷ Tỵ trong diện xung khắc với các nhóm tuổi: Tân Dậu, Mậu Dần, Quý Dậu, Kỷ Mão, Ất Dần, Bính Dần, Đinh Mão. Do đó dù làm ăn hay nên duyên vợ chồng thì Kỷ Tỵ nam, nữ mạng đều nên tránh các tuổi trên để cuộc sống đầm ấm, bớt sóng gió hơn.

Còn nếu như đã thành đôi với những tuổi xung khắc, Kỷ Tỵ cũng không nên quá lo lắng. Chỉ cần bạn thường xuyên nhường nhịn, chia sẻ và lắng nghe đối phương thì chắc chắn mọi mâu thuẫn đều có cách giải quyết êm đẹp.

Những năm đại hạn của Kỷ Tỵ 1989

Tử vi tuổi Tỵ 1989 – Năm đại hạn

Nam mạng

Tử vi tuổi Tỵ 1989 nam mạng cho thấy nam mạng vào những năm tuổi 24, 26, 28, 35 tuổi sẽ mắc phải nhiều khó khăn, trắc trở. Do đó làm việc gì cũng nên suy tính thật kỹ, nói điều gì cũng nên uốn lưỡi 7 lần, đặc biệt không nên phán đoán dựa vào trực giác cũng không nên quá tin tưởng người khác kẻo bị lừa gạt.

Nữ mạng

Cuộc đời của nữ mạng Kỷ Tỵ chắc chắn không tránh khỏi những năm hạn. Đặc biệt trong các năm 24, 28, 34 và 37 tuổi là những năm vô cùng khó khăn của nữ tuổi Kỷ Tỵ vì thế cần làm dự án lớn cũng đều phải cân nhắc trước sau thì mới bảo toàn được tiền tài.

>>>Xem thêm: Tuổi nào gặp hạn tam tai năm 2023? Cách hóa giải tam tai 2023 linh nghiệm

Màu sắc phù hợp với Kỷ Tỵ 1989

Màu sắc phù hợp với Kỷ Tỵ 1989 là xanh lục

Tử vi tuổi Tỵ 1989 cho thấy bạn mệnh Mộc, để chọn được màu hợp mệnh thì dựa theo quy luật ngũ hành:

 • Tương sinh: Thủy sinh Mộc
 • Tương hợp: Mộc – Mộc
 • Tương khắc: Kim khắc Mộc

Từ quy luật trên người tuổi Kỷ Tỵ 1989 hợp với màu mệnh Thủy (đen tuyền, xanh dương), và màu mệnh Mộc (xanh lục lá cây). Đồng thời tương khắc với màu mệnh Kim (trắng, màu kim loại). Các bạn có thể chọn các màu tương sinh và tương hợp để cuộc sống vượng tài lộc, vượng may mắn.

>>>Xem thêm: Tử vi tuổi Hợi 2023: Có quý nhân phù trợ, một năm thuận buồm xuôi gió

Chọn vật phẩm phong thủy phù hợp

Phật Phổ Hiền Bồ Tát theo tử vi tuổi Tỵ 1989 là hợp với chủ mệnh

Theo người xưa, tuổi Kỷ Tỵ 1989 được Phật Phổ Hiền Bồ Tát hộ mệnh. Do vậy nếu bạn muốn cuộc sống bình an, sự nghiệp sáng tỏa thì có thể đeo mặt Phật Phổ Hiền Bồ Tát bên người để Đức Phật soi sáng dẫn đường cho bạn. Chất liệu có thể làm từ đá thạch anh tóc xanh là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, bạn có thể chọn chất liệu là đá núi lửa Đen.

Bên cạnh đó vòng tay đá phong thủy cũng là một lựa chọn tốt, vòng tay đá nên có màu sắc xanh lá, xanh dương hoặc đen tuyền là tốt cho bản mệnh nhất.

Chọn ngày giờ xuất hành phù hợp

Tử vi tuổi Tỵ 1989 – Giờ xuất hành phù hợp

Nam mạng

Kỷ Tỵ nam mạng là những người làm ăn ngay thẳng, thật thà chất phác và luôn cố gắng cống hiến hết sức bản thân. Công việc và những dự tính của bạn sẽ thành công mỹ mãn  nếu như xuất hành vào giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn.

Nữ mạng

Dù cho thuộc tuổi nào thì trước khi đi làm ăn xa hay thực hiện ấp ủ dự định kinh doanh thì nên lựa chọn ngày giờ xuất hành phù hợp để đem lại nhiều may mắn, tài lộc. Bạn có thể khởi hành vào ngày lẻ, giờ lẻ và tháng lẻ, bởi đây là khoảng thời gian rất tốt đẹp đối với nữ Kỷ Tỵ.

Dự đoán năm 2023 của Kỷ Tỵ 1989

Tử vi tuổi Tỵ 1989 cho thấy công việc làm ăn gặp nhiều bất lợi, nếu không suy xét vấn đề cẩn thận, mọi việc dễ phát triển theo hướng ngoài tầm kiểm soát. Nếu bạn muốn đột phá thách thức thì cần nỗ lực đáng nể. Tiền bạc thì tiêu hao nhiều cho nhu cầu cá nhân và công việc, cần tránh lời dụ dỗ kẻo mất tiền oan.

Tình duyên cũng gặp nhiều sóng gió, mối quan hệ xã hội trở nên rối ren, phức tạp. Sức khỏe theo tử vi tuổi Tỵ 1989 thì cũng không trong trạng thái tốt nhất.

Qua bài viết trên, Mua Bán tin rằng các bạn đã biết rõ tử vi tuổi Tỵ 1989 nam mạng và nữ mạng sẽ gặp phải những điều gì ở mọi phương diện xuyên suốt cuộc đời. Ngoài ra, bạn có thể truy cập để đón đọc các bài viết về phong thủy, tuổi, mệnh khác nhé!

>>>Xem thêm:

 • Sao Tham lang là gì? Lá số tử vi mệnh có chứa sao Tham Lang là tốt hay xấu
 • Người tuổi Tỵ hợp với tuổi nào, khắc tuổi nào trong làm ăn và hôn nhân?
 • Tuổi Kỷ Tỵ hợp hướng nào? Phong thủy chính xác cho nam, nữ Kỷ Tỵ

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *