Mệnh hỏa hợp màu gì, Khắc màu gì Cách chọn màu phù hợp

Mệnh hỏa hợp màu gì và kỵ binh màu gì trong năm 2023. Đã từ lâu, việc áp dụng phong thủy vào đời sống đã góp phần làm công việc của một người khôn ngoan hơn. Trong một năm mới với nhiều điều chưa trải qua được, thì người mệnh Hỏa nên chọn màu sắc hợp phong thủy để có thêm may mắn. Nếu bạn chưa xác định được mùi hương hợp màu gì, hãy để tìm hiểu giúp bạn nhé!

I. Đôi bóng về Mệnh Hỏa

Mệnh hỏa là biểu tượng của ngọn lửa, có tính cách mở và tràn đầy năng lượng. Hãy chắc chắn khi đưa ra một quyết định chắc chắn sẽ nắm bắt được nhiều cơ hội tốt. Họ cũng là những người nhiệt tình giúp đỡ người khác nên thường được nhiều người kính ngưỡng. Màu sắc của người mệnh hỏa cũng là biểu tượng cho tính cách của họ. 

II. Màu sắc hợp với mệnh hỏa

Theo quy luật ngũ hành tương sinh , người mệnh Hỏa sẽ hợp với các màu: Xanh Lá, Đỏ, Tím, Hồng. Mỗi màu sắc sẽ mang 1 đặc điểm, đại diện cho tính cách đặc trưng của người mệnh hỏa. Cụ thể:

  • Xanh lá: Vì Mộc sinh Hỏa, người mệnh Hỏa chọn màu xanh lá cây sẽ thu hút năng lượng và được cung cấp sức mạnh từ bên ngoài. Vì vậy mà cuộc sống của bạn thêm đồng đầy hơn, giúp bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và công việc.
  • Đỏ: Màu đỏ là màu bản mệnh của người mệnh Hỏa, là màu sắc của ngọn lửa huyết và trái tim tràn năng lượng.
  • Màu tím: Tượng trưng cho vẻ đẹp sang trọng quý phái, tinh thần và trí tưởng tượng của con người. Người mệnh Hỏa vốn mang đặc điểm của màu tím, họ luôn có suy nghĩ mới mẻ và táo bạo. Họ hấp dẫn bằng cách cuốn hút sự quan tâm của người đối diện.
  • Hồng: là màu bản mệnh của người mệnh Hỏa. Màu hồng có ý nghĩa là sự hiểu biết, sự nhẹ nhàng, dịu dàng và kết nối. Đây là những tính cách mà người mệnh Hỏa đang thiếu. Bằng cách bổ sung màu hồng vào cuộc sống, bạn sẽ được tiếp thêm năng lượng tốt để được nhiều điều tốt lành hơn.

III. Màu kỵ binh với người mệnh Hỏa

Bên bờ những màu hợp, người mệnh Hỏa kỵ các màu sau: xanh ngọc, xanh dương, trắng. Cần phải tránh những màu sau đây để giúp cho người mệnh hỏa tránh được 1 số rủi ro. Dưới đây là phần thảo luận giải chi tiết về những màu ngựa với người mệnh Hỏa.

  • Xanh Ngọc: Do mệnh Hỏa khắc Thủy, Khi bị năng lượng mệnh Thủy ảnh hướng quá nhiều, mệnh mệnh Hỏa sẽ khó có thể phát huy hết ưu điểm cá nhân. 
  • Xanh Dương: là màu bản mệnh của mệnh Thủy. Người mệnh Hỏa sẽ khó phát triển công việc, tình cảm và tài chính nếu như liên tục bị mệnh Thủy Kìm hãm.
  • màu trắng: là màu sắc của mệnh Kim. Theo ngũ hành, Hỏa giải Kim, người mệnh Hỏa thường sẽ gặp nhiều trục rối khi có năng lượng của Kim ở gần. Lúc này, người mệnh Hỏa thường gặp một vài bùa rối liên quan đế mối quan hệ giữa đồng nghiệp hay cấp trên.

IV. Màu sắc đồ vật phù hợp với Mệnh Hỏa

1.Màu chăn ga gối

Việc chọn màu chăn ga gối hợp với người mệnh Hỏa để giúp bổ sung khí cụ và nâng cao tinh thần. Do đó màu chăn ga phù hợp với người mệnh Hỏa là màu xanh lá cây.

Có thể chọn màu xanh lam hoặc xanh pastel để thêm phần lịch sự. Ngoài ra bạn cũng có thể chọn màu sắc mệnh như đỏ, hồng và tím cho bộ chăn ga gối tại nhà.

 

Người mệnh Hỏa nên chọn chăn ga xanh lá cây để tái tạo năng lượng cho một ngày mới

Chọn ngay nhà hợp phong thủy giúp bạn gặp nhiều may mắn ở ngay tin đăng dưới đây:

2. Túi xách màu

Màu túi xách phù hợp với người mệnh Hỏa là màu xanh hoặc đỏ , ngoài ra bạn nên phối các màu hợp mệnh như hồng, đỏ và tím hoặc xanh xanh để tăng thêm vận khí.

Túi xách màu xanh lá cây, màu đỏ, hồng và tím đều phụ hợp với người mệnh Hỏa

3. Màu ví dụ 

Màu ví của Người Mệnh Hỏa là màu xanh lá và màu đỏ. Ngoài ra, bạn có thể đặt vào ví những vật dụng mang màu tương sinh xanh hoặc màu hồng, tím, đỏ bên trong ví của mình để mang lại may mắn.

Ví tiền màu xanh lá cây giúp người mệnh Hỏa tăng thêm vận động về tiền bạc

4. Thủy tinh màu

Người mệnh Hỏa sẽ phù hợp với các loại đá: thạch anh tóc đỏ, thạch anh tím, mắt hổ đỏ, thạch anh hồng, mã mão đỏ,…  Những loại đá này sẽ mang lại sự may mắn và hộ thân cho người mệnh Hỏa.

Mệnh Hỏa hợp đá màu gì? Các loại đá mang màu sắc mệnh giúp người mệnh Hỏa thịnh vượng sinh khí

Đặc biệt là loại đá có màu xanh lá cây – đá thạch xanh hoặc Peridot. Chúng tôi giúp người mệnh Hỏa xoa dịu tâm trí, giảm căng thẳng và bình tĩnh. Đối với nữ mệnh Hỏa nên chọn đá ngọc quý để cân bằng năng lượng âm dương.

Đá thạch anh xanh, đá Peridot và đá ngọc quý đều có tác dụng làm thần và cân bằng âm dương cho người mệnh Hỏa

5. Xe màu

Người mệnh Hỏa có thể chọn màu xe như đỏ, hồng, tím và xanh lá cây. Thông thường, mua xe phục vụ cho việc làm ăn kinh doanh nên việc chọn màu phong thủy cũng giúp bạn tăng thêm sự may mắn.

Người mệnh Hỏa nên chọn xe màu đỏ, hồng, tím xanh hoặc lá cây sẽ mang lại may mắn và cơ hội trong công việc

6. Nhà sơn màu

Màu xanh lá cây là màu hợp nhất với người mệnh Hỏa. Bạn nên cân nhắc các màu xanh tím sắc tối cho những khoảng không rộng hoặc sử dụng một mảng tường để tạo ảo giác có chiều sâu. Màu xanh lá cây pastel, màu xanh lá mạ nên dùng trong không gian nhỏ để tạo cảm giác thoáng đãng.

Người mệnh hỏa sơn nhà màu gì hợp lý? Màu xanh lá cây là một lựa chọn tuyệt vời trong không gian sống của người mệnh Hỏa

7. Vòng tay màu

Người mệnh Hỏa nên dùng vòng tày có màu xanh lá cây để giúp bản thân bình tĩnh hơn hoặc các bản màu mệnh để thể hiện cá tính. Bạn có thể sử dụng các vòng bằng đá phong thủy, vòng mõm tài, vòng pandora, vòng tay da cá,…

Những loại vòng tay này đều mang lại ý nghĩa phong thủy tốt cho người mệnh Hỏa

Mệnh Hỏa hợp màu đã được giải đáp chi tiết ở trên. Nếu cần bổ sung thêm kiến ​​thức về phong thủy, hãy theo dõi những bài viết mới nhất trên nhé! Ngoài ra, còn là địa chỉ bán uy tín như bất động sản , việc làm, xe máy, điện thoại,… được cập nhật hàng ngày.

Tìm việc làm hợp phong thủy giúp sự nghiệp bạn thêm thăng tiến có ngay ở tin đăng dưới đây:

Xem thêm: 

  • Mệnh Hoa Hợp Số Chủ? Cách Vòng Chọn Số May Mắn Hợp Phong Thuỷ
  • 100+ hình thu mệnh Hoả hợp phong thủy, thu hút điều may

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *