Luận Giải 20 Vị Trí Nốt Ruồi Phú Quý Trên Mặt Phụ Nữ Cực Chuẩn

“Tôi có đang sở hữu nốt ruồi phú quý trên mặt phụ nữ hay không?” là câu hỏi được rất nhiều chị em quan tâm. Vậy để tìm lời giải đáp hãy tham khảo ngay bài viết từ Mua Bán!

Cùng tham khảo ý nghĩa nốt ruồi phú quý trên mặt phụ nữ qua bài viết của Mua Bán!

1. Nốt ruồi phú quý là gì? Nốt ruồi phú quý có ý nghĩa gì đối với phụ nữ

Theo nhân tướng học, nốt ruồi phú quý chính là nốt ruồi nằm ở vị trí tốt trên cơ thể con người và nó được xem là biểu tượng cho tướng số phú quý và sang trọng. Đối với người phụ nữ, ý nghĩa của nốt ruồi này thể hiện cuộc sống của họ ấm no, sung túc trong hiện tại và tương lai.

Ý nghĩ nốt ruồi phú quý trên mặt người phụ nữ

2. Luận giải ý nghĩa 20 vị trí nốt ruồi phú quý trên mặt phụ nữ

2.1 Vị trí trên lông mày trái

Nốt ruồi trên lông mày trái thể hiện người phụ nữ có tính tình đơn giản, dễ gần. Họ thường rất nhiệt tình và hay giúp đỡ mọi người xung quanh. Cuộc sống của người nữ có nốt ruồi kiểu này khá yên bình và không gặp phải sóng gió. Họ có tài năng nên thành công trong công việc đến với họ dễ dàng, vật chất dư giả đến đời sau.

Nốt ruồi phú quý trên mặt phụ nữ – Trên lông mày trái

2.2 Vị trí vùng giữa trán (ấn đường)

Nốt ruồi phú quý trên mặt phụ nữ ở ấn đường thể hiện người có tính cách thân thiện, thích giao lưu, kết bạn. Trong cuộc sống họ gặp không ít may mắn và thường được quý nhân giúp đỡ vì vậy họ không phải lo lắng về tài chính.  Về tình yêu họ thường có một gia đình hạnh phúc, êm ấm và no đủ.

Nốt ruồi phú quý trên mặt phụ nữ – Trên ấn đường (giữa trán)

>>> Tìm Hiểu: Ý nghĩa nốt ruồi trên mặt nam, nữ chuẩn xác nhất năm 2023

2.3 Vị trí khóe mắt

Người có nốt ruồi nơi khóe mắt thường là người phụ nữ được hưởng trọn vẹn tình cảm hạnh phúc gia đình. Hầu hết họ rất khéo tay, yêu chồng con, rất dịu dàng, nhiệt tình và chu đáo. Nhờ đó, mà có cuộc sống hôn nhân luôn hạnh phúc, êm ấm, ít xảy ra mâu thuẫn vợ chồng. 

Nốt ruồi phú quý trên mặt phụ nữ – Khóe mắt

2.4 Vị trí ở cung điền trạch

Phụ nữ có cung điền trạch rộng, sáng sủa, mịn màng, 2 mắt tinh anh và nốt ruồi ở  giữa vị trí này thường có cuộc sống rất tốt. Họ nắm giữ rất chắc sản nghiệp được thừa hưởng, có nhiều nhà ở và đất đai. Nhờ tính nhân hậu, ôn hòa, nhan sắc hơn người lại có nhiều quý nhân phù trợ, người phụ nữ có nốt ruồi cung điền trạch dễ dàng thăng tiến trong công việc.

Nốt ruồi phú quý trên mặt phụ nữ – Cung Điền trạch

Tham khảo thêm các tin đăng về mua bán đất tại

2.5 Vị trí gần miệng

Nốt ruồi gần miệng chỉ những người phụ nữ khôn khéo trong ăn nói và sành ăn. Họ thường gặp may mắn bởi vì gương mặt được hưởng phúc khí tự nhiên. Chị em có nốt ruồi này về sau thường có gia đình rất êm ấm và được nương nhờ vào chồng hay gia đình chồng. Nốt ruồi gần miệng càng nhiều thì càng dễ gặp vận may trong số mệnh.

Nốt ruồi phú quý trên mặt phụ nữ – Gần miệng

>>> Đọc thêm: Nốt ruồi trên mí mắt có ý nghĩa gì? Xem tướng nốt ruồi trên mí mắt

2.6 Vị trí môi trên

Những người phụ nữ sở hữu nốt ruồi trên môi thường rất cuốn hút người khác vì họ thẳng thắn, bản lĩnh và luôn quyết đoán trong hành động và lời nói. Họ được đánh giá là rất may mắn nên không cần lo lắng về vấn đề công việc, tiền bạc. Ngoài ra, những người phụ nữ này cũng có khả năng bày tỏ tình cảm, giao tiếp với người nam tốt nên chuyện tình duyên rất suôn sẻ.

Nốt ruồi phú quý trên mặt phụ nữ – Môi trên

2.7 Vị trí xương gò má

Những người sở hữu nốt ruồi vị trí này thường có quyền lực, địa vị cao. Họ là người có tài lãnh đạo, tính cách mạnh mẽ, rất nỗ lực theo đuổi đam mê nên dễ đạt được thành công. Đối với đường tình duyên họ cũng là người may mắn khi có hôn nhân hạnh phúc và khả năng nuôi dạy con cái rất tốt.

Nốt ruồi phú quý trên mặt phụ nữ – Gò má

2.8 Vị trí huyệt thái dương

Trong nhân tướng học, người ta gọi huyệt thái dương là “cung ngựa sân khấu” hay “cung di cư”, nó tức là có xu hướng di chuyển, xuất ngoại hay đi du lịch. Nốt ruồi vùng huyệt này ở phụ nữ hiếm gặp thế nên đây là những con người khá đặc biệt.

Họ thường rất dễ thăng quan tiến chức, thành công trong công việc tuy nhiên đổi lại phải di chuyển rất nhiều nơi. Càng đi xa họ sẽ càng thu được nhiều lợi ích, bổng lộc.

Nốt ruồi phú quý trên mặt phụ nữ – Huyệt Thái dương

2.9 Vị trí đầu mũi

Trong tướng số mũi gọi là Tài Bạch, nó thể hiện đường tiền tài của con người. Vì vậy, những nốt ruồi phú quý trên mặt phụ nữ ở đầu mũi rất được đề cao. Nếu ai sở hữu nét tướng này thì rất dễ giàu có, sung túc. Ngoài ra họ cũng có số mệnh vượng phu ích tử và thường mang may mắn đến với người thân.

Nốt ruồi phú quý trên mặt phụ nữ – Đầu mũi

2.10 Vị trí nhân trung

Nốt ruồi ngay vị trí nhân trung cũng là nhân tướng không dễ gặp. Phụ nữ nào may mắn sở hữu nốt ruồi này sẽ có đầy đủ của cải và vật chất. Nếu đi kèm với nhân trung sâu rộng, người đó sẽ có hậu vận tốt đẹp về sau. Nếu nốt ruồi màu đỏ là điềm lành sinh quý tử, đường con cái rất thuận lợi.

Nốt ruồi phú quý trên mặt phụ nữ – Nhân trung

2.11 Vị trí tai

Nốt ruồi vị trí ở đôi tai thể hiện người đàn bà có phúc khí, giàu sang phú quý và bình yên sẽ tăng dần khi họ lớn tuổi. Họ ngoài là những kẻ thông minh thì họ cũng có tấm lòng nhân hậu, cởi mở với người khác. Ngoài ra nốt ruồi ở tai còn được gọi là “nốt ruồi quý nhân” thế nên trong công việc, cuộc sống họ được quý nhân giúp đỡ nên rất thuận lợi, suôn sẻ.

Nốt ruồi phú quý trên mặt phụ nữ – Tai

2.12 Vị trí yết hầu

Nếu nốt ruồi phú quý phụ nữ nằm ở yết hầu và bên phải cổ là điềm lành. Họ thường có phúc được hưởng phú quý tài lộc. Tuy năng lực không cho phép kiếm được nhiều tiền nhưng đổi lại số tiền họ kiếm được sẽ dùng để chăm chút cho bản thân, không bị tiêu hao phun phí vì kẻ khác.

Nốt ruồi phú quý trên mặt phụ nữ – Yết hầu

2.13 Vị trí phía bên phải trước cổ

Người phụ nữ nào có nốt ruồi ở trước cổ, nhất là bên phải thì cuộc đời không phải lo lắng chuyện tiền nong, thoải mái chi tiêu mua sắm bởi vì tiền bạc lúc nào cũng về túi họ. Phần lớn người có nét tướng này lấy được tấm chồng giàu sang, được chiều chuộng, yêu thương hết mực, hưởng phúc từ nhà chồng cả đời.

Nốt ruồi phú quý trên mặt phụ nữ – Trước cổ bên phải

>>> Đừng bỏ lỡ: Ý nghĩa phong thủy của nốt ruồi trên ngực chi tiết nhất

2.14 Nốt ruồi mọc trong tóc

Nhắc đến những nốt ruồi phú quý trên mặt phụ nữ không thể nào thiếu nốt ruồi mọc ở chân tóc. Chân tóc thường được ví là vị trí thu hút nhiều tài lộc, phúc lành. Nếu có nốt ruồi này cuộc sống của chị em sẽ rất an nhàn, không cần lo nghĩ về vật chất hay tiền bạc, chúng sẽ tự tìm đến theo cách tự nhiên nhất.

Nốt ruồi phú quý trên mặt phụ nữ – Trong tóc

>>> Xem Thêm: 6 vị trí nốt ruồi duyên gây ấn tượng cho người đối diện

2.15 Mụn ruồi ở môi dưới

Theo nhân tướng học thì nốt ruồi ở môi dưới chủ yếu thể hiện thế mạnh về tài vận. Người phụ nữ có nốt ruồi kiểu này số mệnh thường phú quý, giàu sang, không phải lo cơm áo gạo tiền. Họ dễ thành công trong sự nghiệp nhờ sự thông minh, khả năng quan sát và sự nhạy bén. Bên cạnh đó họ rất được lòng mọi người vì vậy hay được giúp đỡ lúc khó khăn.

Nốt ruồi phú quý trên mặt phụ nữ – Môi dưới

2.16 Mụn ruồi ở đuôi lông mày

Nốt ruồi đuôi lông mày là nét tướng tốt đối với phụ nữ. Ai sở hữu nó thường có mối quan hệ xã hội rộng và hậu vận càng lúc càng trù phú. Thêm vào đó họ thường là những kẻ rất thông minh, có khả năng tính toán, lên kế hoạch cho tương lai. Vì thế, con đường công danh sự nghiệp họ khá sáng lạn, được quý nhân phù trợ.

Nốt ruồi phú quý trên mặt phụ nữ – Đuôi lông mày

2.17 Mụn ruồi gần chân tóc trên trán phía bên trái

Những chị em có nốt ruồi phú quý ở gần chân tóc trên trán và bên trái được tiên đoán là sẽ có cuộc sống sung túc, phú quý không lo vất vả. Tương lai hưởng tài lộc nhờ chồng là người có tài năng và chức vụ lớn. 

Nốt ruồi phú quý trên mặt phụ nữ – Gần chân tóc trên trán phía bên trái

2.18 Mụn ruồi ở cánh mũi

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi bên cánh mũi thường có tài chính vững mạnh, độc lập và may mắn. Họ thuộc kiểu người dễ gần, giỏi giao tiếp nên dễ kết giao với nhiều bạn bè. Về khía cạnh tình cảm, đây là người đào hoa, nhiều người đeo đuổi. Sau kết hôn họ sẽ có tổ ấm gia đình viên mãn, hạnh phúc.

Nốt ruồi phú quý trên mặt phụ nữ – Cánh mũi

2.20 Mụn ruồi ở cằm

Nốt ruồi ở trên cằm là một vị trí nốt ruồi phú quý của phụ nữ được xếp hạng cao nhất trong 20 vị trí. Phụ nữ có nốt ruồi này lúc trẻ thường sống vui vẻ, hạnh phúc vì có nhiều bè bạn. Khi về già họ sống không lo âu, phiền muộn vì thường nhiều tiền lắm của. Họ thường có số hưởng thụ điền sản tức là nắm giữ nhiều tài sản nhà cửa, đất đai.

Nốt ruồi phú quý trên mặt phụ nữ – Cằm

2.22 Mụn ruồi ở cằm trái

Một mụn ruồi ở cằm trái nói lên tính cách người phụ nữ sẽ chu đáo và quan tâm gia đình, được chồng con yêu thương. Không những thế, với mọi người xung quanh họ cũng rất dịu dàng, tinh tế và thấu hiểu. Về vấn đề tài chính, phụ nữ sở hữu nốt ruồi vị trí này thường thể hiện sự tự lập và tự chủ trong tiền bạc, ít phụ thuộc vào người thân.

Nốt ruồi phú quý trên mặt phụ nữ – Cằm trái

Ở mỗi vị trí khác nhau thì nốt ruồi phú quý trên mặt phụ nữ biểu hiện cho sự giàu sang theo cách khác nhau. Mua Bán hy vọng bài viết đã giúp các chị em tìm ra ý nghĩa của nốt ruồi qua bài viết trên. Đừng quên ghé thăm trang để đọc thêm nhiều bài viết phong thủy hay nhé!

>>> Tham khảo thêm: Giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở dái tai

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *