Khám phá ngay 8 tướng tai giàu có, dự báo tương lai may mắn

Khám phá ngay 8 tướng tai giàu có, dự báo tương lai may mắn

Cũng như những bộ phận khác trên cơ thể, chúng ta có thể dựa vào tai để đoán vận mệnh và tính cách của một người. Vậy tướng tai giàu có sẽ có những đặc điểm như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé.

Khám phá ngay 8 tướng tai giàu có, dự báo tương lai may mắn

Tìm hiểu đặc điểm của tướng tai giàu có

Bạn đang đọc: Khám phá ngay 8 tướng tai giàu có, dự báo tương lai may mắn

I. Xem tướng tai giàu có qua những yếu tố nào?

Thông thường, để xem tướng tai giàu có người ta thường dựa vào những yếu tố sau đây:

1. Xem tướng tai giàu có qua vị trí

Trong nhân tướng học, đôi mắt sẽ được xem là tiêu chuẩn dùng để đánh giá đôi tai, cụ thể như: Tướng tai thấp khi điểm cao nhất của tai thấp hơn đôi mắt, và ngược lại tướng tai cao nếu điểm cao nhất của tai cao hơn đôi mắt. Theo phong thuỷ, những người có tướng tai cao thường là người học cao, hiểu rộng, thành công trên con đường sự nghiệp. Còn những người có tướng tai thấp thường là người ít hiểu biết hơn, không biết tiếp thu ý kiến nên thường gặp lận đận trong công ăn .

2. Xem tướng tai thông qua đường nét trên tai

Nếu để ý kỹ, ta sẽ dễ dàng thấy những đường nét trên đôi tai. Thông qua những đường nét đậm nhạt ta có thể đoán được tính cách của một người. Người sở hữu đường nét tai đậm nét, rõ ràng thường là người có lý trí, thông minh, phán đoán tốt, ngược lại người có đường nét tai mờ nhạt thì thường chậm chạp hơn, luôn trì trệ công việc tuy vậy họ lại là người thành thật và luôn kiên trì với mọi việc.

3. Xem tướng tai qua lỗ tai 

Ngoài ra, chúng ta còn có thể dựa vào lỗ tao để xem tướng tai. Những người sở hữu một đôi tai to, rộng thường là người tinh tế, thông minh, có tài lãnh đạo và rất được lòng mọi người xung quanh. Cũng nhờ vậy, họ luôn biết nắm bắt cơ hội, thành công vang dội trên con đường làm ăn và sự nghiệp.

II. Những đặc điểm của tướng tai giàu có

Bên cạnh đó, để có thể xem tướng tai giàu có một cách hiệu quả và chính xác hơn, còn phải dựa vào hình dáng của tai. Và dưới đây là một vài tướng tai giàu có phổ biến:

1. Tướng tai to

Khám phá ngay 8 tướng tai giàu có, dự báo tương lai may mắn

Người có tướng tai to sẽ thường là người có cuộc sống giàu sang

Tai to là tướng tai có điểm cao nhất cao hơn hoặc bằng mắt với đường nét to, đậm rõ ràng. Theo nhân tướng học, những người có tướng tai to sẽ thường là người có cuộc sống giàu sang, sung túc, phú quý. Ngoài ra, nếu người có tướng tai to cùng với khuôn mặt lớn thì là người có khả năng giao tiếp, thông minh, nhanh nhạy, lãnh đạo tốt nên họ thường có nhiều mối quan hệ tốt.

Tham khảo thêm: Sở hữu chân mày phong thủy thay đổi vận mệnh, phát tài, phát lộc

2. Tai dày và chắc chắn

Khám phá ngay 8 tướng tai giàu có, dự báo tương lai may mắn

Người có tướng tai này thường sống rất thọ

Đặc điểm của đôi tai dày là phần vành và dái tai sẽ đầy đặn tạo cảm giác chắc chắn. Những người có tướng tai này thường sống rất thọ, bên cạnh việc có sức khoẻ tốt, họ còn rất thông minh, nhạy bén, cẩn thận và cần cù trong công việc. Họ có ít dục vọng và luôn bằng lòng với những gì họ có ở hiện tại, chính vì thế những người có tướng tai này thường sống một cách bình thản, không ganh đua hay tranh đòi với đời. Họ chỉ mong muốn khi về già được sum vầy cùng với con cháu.

3. Màu sắc tai sáng hơn so với mặt

Những người có tai trắng hơn mặt là người thông minh, nhanh nhẹn, có tài ăn nói, lãnh đạo, luôn cố gắng hết mình trong mọi việc. Trong họ luôn tồn tại ngọn lửa nhiệt huyết, tâm huyết với đam mê. Chính vì vậy mà những người sở hữu đôi tai có màu sắc sáng sẽ thường là người có chỗ đứng, địa vị cao trong xã hội.

Xem thêm: 3 Cách Xem Tướng Mặt Đàn Ông – Nhận Biết Đàn Ông Tốt Xấu Cực Chuẩn

4. Người có tướng tai cao

Một đặc điểm của người có tướng tai giàu có đó chính là người sở hữu một đôi tai cao (điểm cao nhất ở trên vành tai cao hơn so với lông mày hoặc mắt). Họ thường là kiểu người có tầm nhìn rộng lớn; là người tài giỏi, thông minh là có nhiều khả năng hay tài lẻ vượt trội.

Khám phá ngay 8 tướng tai giàu có, dự báo tương lai may mắn

Người có tướng tai cao

Những người có tướng tai cao hứa hẹn một tương lai vô cùng thành công, may mắn và gặt hái được nhiều tài lộc. Đường công danh sự nghiệp luôn tốt đẹp, tươi sáng mà không cần phải quá vất vả hay tốn bất kì thời gian nào để thực hiện.

Tham khảo các bất động sản phù hợp với người tai cao tại nhé!

Khám phá ngay 8 tướng tai giàu có, dự báo tương lai may mắn

5. Tướng tai Phật

Khám phá ngay 8 tướng tai giàu có, dự báo tương lai may mắn

Những người sở hữu tai Phật thường được đánh giá là thông minh

Đối với những người có tướng tai Phật thì đặc điểm nhận biết của họ là dái tai dày chảy dài xuống xương hàm, vành tai to đồng thời hơi nhô cao hơn với chân mày. Đây có thể xem là biểu hiện của sự may mắn.

Những người sở hữu tai Phật họ thật sự rất đa tài, thường được đánh giá là thông minh, tài giỏi, nhanh nhẹn. Trong tương lai, vận mệnh của họ sẽ là người có địa vị cao trong xã hội, được rất nhiều người kính nể và có cuộc sống vô cùng hạnh phúc, viên mãn. 

Xem thêm: Tử vi Nhâm Tuất 2023 nam mạng và những lời khuyên trong năm 2023

6. Dái tai to và mềm

Khám phá ngay 8 tướng tai giàu có, dự báo tương lai may mắn

Người có dái tai to nhưng lại rất mềm là người có phúc khí, tài lộc dồi dào

Những người có dái tai to, dày và chắc chắn nhưng lại rất mềm là người có phúc khí, tài lộc dồi dào. Dái tai càng to và dày thì số tài sản họ sở hữu càng nhiều. Có lẽ trong cuộc sống của họ không quá giàu có nhưng chẳng bao giờ họ phải lo thiếu tiền.

Mỗi khi gặp khó khăn trong cuộc sống, họ đều nhận được giúp đỡ từ quý nhân, giúp biến những mối nguy thành an. Càng về hậu vận, khối tài sản tích lũy càng nhiều. Và khi về già, họ sống một cuộc sống an nhàn, bình yên hạnh phúc mà không phải lo nghĩ quá nhiều đến chuyện tiền bạc.

7. Lỗ tai rộng và sâu 

Tìm hiểu thêm: Sinh Năm 2016 Mệnh Gì, Hợp Màu Gì, Hướng Nào Tốt?

Khám phá ngay 8 tướng tai giàu có, dự báo tương lai may mắn
Người có lỗ tai rộng và sâu thì thường là người tài giỏi và thông minh

Những người lỗ tai rộng và sâu thì thường là người tài giỏi và thông minh. Họ luôn chịu trách nhiệm đối với những gì mình làm. Những người sở hữu lỗ tai rộng và sâu thường lắm tiền nhiều của. Cuộc sống muôn màu và giàu sang phú quý. Trong sự nghiệp luôn có quý nhân giúp đỡ. Trong cuộc sống thì nhận được nhiều tình yêu thương từ những người xung quanh.Khám phá ngay 8 tướng tai giàu có, dự báo tương lai may mắn

Xem thêm: Tử Vi Ất Hợi 1995 Trọn Đời – Luận Giải Chi Tiết Nhất Năm 2023

8. Tai có tướng áp sát đầu

Khám phá ngay 8 tướng tai giàu có, dự báo tương lai may mắn

Tai có tướng áp sát đầu

Vành tai sát vào đầu, khi nhìn nghiêng hơi lệch chính là đặc điểm của những người có trí nhớ tốt, có lý trí, thông minh, sáng dạ, làm việc luôn có kế hoạch rõ ràng, khả năng giữ tâm lý bình tĩnh tốt. Không chỉ vậy, họ còn rất am hiểu về đạo lý, chu đáo và tinh thần làm việc tốt, hăng hái. Khi gặp bất kỳ khó khăn, họ luôn luôn sẵn sàng đối mặt nên dễ dàng gặt hái được thành công.

III. Một số tướng tai dự báo tương lai vất vả

Bên cạnh những tướng tai giàu có thì cũng có những tướng tai dự báo một tương lai vất vả, và dưới đây là một số tướng tai có điềm báo lận đận, vất vả:

 • Tướng tai nhỏ: Tướng tai nhỏ có đặc điểm là nơi cao nhất của tai thấp hơn mắt và kích thước của tai nhỏ, những người này thường là những người thiếu sáng tạo và kém thông minh. Nếu người có tai nhỏ mà còn dày chứng tỏ người này sẽ sống thọ. Nhưng nếu tướng tai nhỏ mà còn mỏng thì cần phải đề phòng những tai nạn không đáng có.
 • Tướng tai lật: Những người nào sở hữu tướng tai lật sẽ có vận mệnh không tốt. Tương lai họ có thể phải đối mặt với cô độc, thiếu thốn về mọi thứ kể cả tình cảm hay vật chất.Khám phá ngay 8 tướng tai giàu có, dự báo tương lai may mắn

Khám phá ngay 8 tướng tai giàu có, dự báo tương lai may mắn

Tướng tai dự báo tương lai vất vả

 • Tướng tai nhọn: Người có tướng tai nhọn thường sẽ có một tương lai vô cùng vất vả và khó khăn. Sức khỏe họ không được tốt. Những người có tướng tai nhọn thì thường hay nóng nảy, ham chơi, it khi chịu làm việc và thích sống bám víu vào người khác.Khám phá ngay 8 tướng tai giàu có, dự báo tương lai may mắn
 • Không có dái tai: Họ là những người luôn chịu nhiều khó khăn và vất vả trong cuộc sống lẫn chuyện sức khỏe, tình cảm. Người này dù cho có cố gắng như thế nào thì vận mệnh trong tương lai chỉ tạm ổn, sẽ không quá giàu sang như mong đợi.Khám phá ngay 8 tướng tai giàu có, dự báo tương lai may mắn
 • Tướng tai chuột: Thường người tướng tai chuột sẽ có vận mệnh khá xấu, cuộc sống khá lận đận, trong gai và vất vả. Nếu người này biết tu tâm và tích đức thì họa may có thể tránh được các vận hạn xui xẻo hay những tai nạn nguy hiểm không nên có.

Khám phá ngay 8 tướng tai giàu có, dự báo tương lai may mắn

>>>>>Xem thêm: Giải đáp chi tiết tình duyên Kỷ Mão Nam 1999 lấy vợ tuổi gì hợp nhất?

Tướng tai chuột

 • Vành tai mềm mại: Người vành tai mềm mại thường có lối suy nghĩ rất tiêu cực, thiếu sự can đảm, không có chính kiến. Nếu nhìn vào chính diện khuôn mặt không thấy vành tai thì họ là người nhát gan, luôn hành động nhút nhát. Nếu muốn người này hoàn thành được công việc thì cần phải có người ở bên cạnh giúp đỡ và đốc thúc. Hơn nữa, mỗi khi gặp chuyện gì đó quan trọng thì họ lại không có chính kiến, cả tin, do dự và thường dễ bị lừa.
 • Tai ngắn: Người có tai ngắn thường hay bảo thủ, ỷ lại, nhút nhát, chấp nhận an phận với cuộc sống ở hiện tại, họ không theo đuổi những ước mơ hay mục tiêu mới trong cuộc sống. Những người này cho dù bên ngoài có vẻ bình thản nhưng thật ra trong lòng họ  lại có nhiều ảo tưởng, mong muốn sẽ làm việc gì đó được mọi người khen ngợi.
 • Tướng tai thỏ: Dáng tai này có những đặc điểm giống với tai thỏ, phần trên và dưới đều nhọn nên sẽ không có dái tai. Người tai thỏ thường có tính cách vui vẻ, lạc quan, tinh nghịch nhưng lại vô cùng lười biếng và ham chơi. Chính vì thế mà cuộc sống của họ sẽ trở nên khó khăn hơn về sau này vì họ không có công việc làm ổn định.

IV. Lời kết

Bài viết trên đây đã giới thiệu cho bạn đọc những đặc điểm của tướng tai giàu có. hy vọng những thông tin này hữu ích với bạn và đừng quên ghé để biết thêm nhiều thông tin bổ ích khác nhé.

Tham khảo thêm:

 • Xây nhà cuối năm – Bật mí cách hóa giải làm nhà 2 năm bạn nên biết
 • Năm 2023 xây nhà hướng nào tốt? Chọn hướng xây nhà thu hút vượng khí
 • Ý nghĩa nốt ruồi trên mặt nam, nữ chuẩn xác nhất năm 2023
 • Nốt ruồi ở cằm: 12 luận giải tướng số phong thủy của nam và nữ chuẩn nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *