Giờ Mùi là mấy giờ? Luận giải vận mệnh của người sinh giờ Mùi

Giờ Mùi là mấy giờ? Luận giải vận mệnh của người sinh giờ Mùi

Cách tính giờ theo 12 con giáp được sử dụng từ lâu đời để xem vận mệnh của một người. Bài viết dưới đây của sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn xoay quanh giờ Mùi và luận giải vận mệnh của người sinh giờ Mùi theo phong thủy!

Giờ Mùi là mấy giờ? Luận giải vận mệnh của người sinh giờ Mùi

Giờ Mùi là mấy giờ? Luận giải vận mệnh của người sinh giờ Mùi

Bạn đang đọc: Giờ Mùi là mấy giờ? Luận giải vận mệnh của người sinh giờ Mùi

1. Giờ Mùi là mấy giờ?

Ngày nay, mỗi ngày có 24 giờ. Tuy nhiên, cách tính thời gian ngày xưa có sự khác biệt. Người xưa không chỉ sử dụng 12 con giáp để đếm năm và tháng, mà còn áp dụng chúng để chia thời gian trong một ngày. Cụ thể, một ngày được chia thành 12 canh giờ, tương ứng với 12 con giáp. Điều này có nghĩa là mỗi canh giờ theo con giáp tương đương với 2 tiếng ngày hiện tại.

Giờ Mùi là khoảng thời gian từ 13 giờ đến 15 giờ theo hệ thống 24 giờ hiện nay. Nó được biểu tượng hóa bằng con dê. Giờ Mùi được chia thành ba phần nhỏ là: đầu giờ Mùi (từ 13h00 đến 13h40), giữa giờ Mùi (từ 13h40 đến 14h20) và cuối giờ Mùi (từ 14h20 đến 15h00).

Bạn có thể gọi giờ Mùi là “đầu giờ chiều”, bởi đây là thời gian mặt trời bắt đầu đổ về hướng Tây, là lúc thích hợp để người nông dân lùa dê ra đồng ăn cỏ.

Giờ Mùi là mấy giờ? Luận giải vận mệnh của người sinh giờ Mùi

Giờ Mùi là mấy giờ? Giờ Mùi là là khung giờ từ 13 giờ đến 15 giờ

2. Những cách xác định giờ Mùi là mấy giờ

Trong quá khứ, người ta sử dụng hai phương pháp phổ biến để chia thời gian, đó là sử dụng can chi 12 con giápxác định theo khắc. Với mỗi phương pháp tính toán khác nhau, kết quả cho giờ Mùi cũng sẽ khác nhau.

2.1. Cách xác định giờ Mùi theo can chi 12 con giáp

Đây là cách tính giờ phổ biến nhất. Theo cách tính này, mỗi ngày được chia ra thành 12 canh giờ, tương ứng với 12 con giáp. Hệ thống can chi, bắt đầu tính giờ từ con giáp Tý (23h00 ngày hôm trước) theo thứ tự đến con giáp cuối cùng – Hợi (đến 23h00 ngày hôm sau). Mỗi canh giờ sẽ tương ứng với 1 con giáp, 1 canh giờ theo hệ thống can chi bằng 2 tiếng đồng hồ. 

Giờ Mùi là mấy giờ? Luận giải vận mệnh của người sinh giờ Mùi

Giờ Mùi là mấy giờ? Cách xác định giờ Mùi theo can chi 12 con giáp

Như vậy, chúng ta có thể dễ dàng xác định được giờ Mùi là mấy giờ bằng cách tính lần lượt như sau:

 • Giờ Tý: 23h00 – 1h00
 • Giờ Sửu: 1h00 – 3h00
 • Giờ Dần: 3h00 – 5h00
 • Giờ Mão: 5h00 – 7h00
 • Giờ Thìn: 7h00 – 9h00
 • Giờ Tỵ: 9h00 – 11h00
 • Giờ Ngọ: 11h00 – 13h00
 • Giờ Mùi: 13h00 – 15h00
 • Giờ Thân: 15h00 – 17h00
 • Giờ Dậu: 17h00 – 19h00
 • Giờ Tuất: 19h00 – 21h00
 • Giờ Hợi: 21h00 – 23h00

Hệ thống can chi dựa trên việc coi giữa giờ Tý là 0 giờ đêm và giữa giờ Ngọ là 12 giờ trưa, từ đó xác định được thời gian của các giờ khác theo thứ tự 12 con giáp. 

Vậy giờ Mùi theo hệ thống can chi được xác định từ 13h00 đến 15h00.

Xem thêm: Giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo là gì? Giờ hắc đạo ảnh hưởng như thế nào?

2.2. Cách xác định giờ Mùi theo khắc

Ngoài cách tính giờ dựa trên hệ thống can chi của 12 con giáp, còn có phương pháp xác định giờ theo khắc, một phương pháp truyền thống trong chiêm tinh ở một số nước Đông Á. Theo phương pháp này, 14 tiếng ban ngày được chia thành 6 “khắc” (từ 5h sáng đến 19h tối). Mỗi “khắc” có thời lượng là 2 tiếng 20 phút.

 • Khắc 1: 5h00 – 7h20
 • Khắc 2: 7h20 – 9h40
 • Khắc 3: 9h40 – 12h00
 • Khắc 4: 12h00 – 14h20
 • Khắc 5: 14h20 – 16h40
 • Khắc 6: 16h40 – 19h00

Nếu đã biết giờ Mùi là mấy giờ, thì bạn cũng nên biết thêm giờ Mùi thuộc khắc thứ mấy. Theo đó, giờ Mùi nằm trong khoảng từ giữa khắc 4 đến giữa khắc 5.

Giờ Mùi là mấy giờ? Luận giải vận mệnh của người sinh giờ Mùi

Giờ Mùi là mấy giờ? Cách xác định giờ Mùi theo khắc

3. Người sinh giờ Mùi có những đặc điểm gì?

Sau khi đã xác định được giờ Mùi là mấy giờ, cùng tìm hiểu sâu hơn về tính cánh, đặc điểm của người sinh giờ Mùi như thế nào trong phần dưới đây

3.1. Đặc điểm chung của người sinh vào giờ Mùi

Người sinh vào giờ Mùi trời sinh tính cách cẩn thận, ôn hòa. Là người sống nội tâm, thiên về cảm xúc nên họ thường bị tình cảm chi phối. Họ được công nhận là có trí thông minh và rất nhạy bén. Khả năng này giúp người sinh vào giờ này nhìn nhận vấn đề vô cùng rõ ràng, phân tích một cách tỉ mỉ các thông tin đã nắm bắt. Cũng bởi vì vậy, họ làm điều gì cũng ưu tiên thấu hiểu mọi vấn đề trước, sự cẩn trọng quá mức này đôi lúc khiến họ bỏ lỡ những cơ hội thăng tiến vừa đến. 

Giờ Mùi là mấy giờ? Luận giải vận mệnh của người sinh giờ Mùi

Giờ Mùi là mấy giờ? Đặc điểm chung của người sinh vào giờ Mùi

3.2. Nam giới sinh giờ Mùi có đặc điểm gì?

Nam giới sinh vào giờ Mùi là những người ưa thích khám phá, đam mê sự mạo hiểm và chinh phục và sẵn sàng chấp nhận các rủi ro. Họ có tư duy sáng tạo nhưng chưa đạt thành tựu gì nổi bật. Họ thường chỉ tuân theo một quy tắc sống nhất định, đôi khi vẫn sẽ học hỏi nhưng phải từ những người đi trước có kinh nghiệm. 

Hơn nữa, nam mệnh sinh giờ Mùi thường khá rụt rè trong các mối quan hệ tình cảm, thường không hay chủ động. Nhưng họ rất chân thành và tình cảm.

Giờ Mùi là mấy giờ? Luận giải vận mệnh của người sinh giờ Mùi

Giờ Mùi là mấy giờ? Nam giới sinh giờ Mùi có đặc điểm gì?

3.3. Nữ giới sinh giờ Mùi có đặc điểm gì?

Những bạn nữ sinh vào giờ Mùi thường có tính cách khiêm tốn, không thích gây sự chú ý nên sẽ không quá nổi bật trước đám đông. Là người sống nội tâm, ít khi thể hiện cảm xúc và nói lên mong muốn của bản thân nên đôi khi phải chịu nhiều thiệt thòi.

Ngoài ra, nữ mệnh sinh giờ Mùi là người chung thủy, sẵn sàng hy sinh lợi ích vì những người xung quanh.

Giờ Mùi là mấy giờ? Luận giải vận mệnh của người sinh giờ Mùi

Giờ Mùi là mấy giờ? Nữ giới sinh giờ Mùi có đặc điểm gì?

4. Người sinh vào giờ Mùi là sướng hay khổ?

Ngoài việc quan tâm đến giờ Mùi là mấy giờ, có rất nhiều người cũng quan tâm đến tình hình vận mệnh của những người sinh vào giờ Mùi. Tuy nhiên, vận mệnh của những người này sẽ khác nhau tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như ngày, tháng, năm sinh.

Hơn nữa, ngay cả những người sinh cùng giờ Mùi, nhưng rơi vào các thời điểm đầu giờ, giữa giờ, cuối giờ khác nhau, cũng sẽ có những vận mệnh khác nhau.

4.1. Sinh vào đầu giờ Mùi (13h00 – 13h40)

Nhìn chung, cuộc sống của người sinh vào đầu giờ Mùi so với những người sinh giữa hay cuối giờ Mùi có phần yên ả, ổn định hơn rất nhiều. Bởi họ có mối quan hệ tương đối hòa thuận với gia đình và nhận được nhiều sự giúp đỡ từ người thân. 

Điều này giúp con đường công danh, sự nghiệp của những người sinh đầu giờ Mùi sẽ thuận lợi hơn, dễ đạt thành công, phú quý, nhất là tới trung niên. Mặc dù khi còn trẻ có thể trải qua vất vả nhưng nếu kiên trì, nỗ lực đến cùng thì giai đoạn trung vận sẽ được như ý, thành công.

Giờ Mùi là mấy giờ? Luận giải vận mệnh của người sinh giờ Mùi

Giờ Mùi là mấy giờ? Sinh vào đầu giờ Mùi sướng hay khổ?

4.2. Sinh vào giữa giờ Mùi (13h40 – 14h20)

Những người sinh và0 giữa giờ Mùi có số mệnh không hợp với bố, thường xuyên xảy ra các cuộc cãi vã, xung đột. Vì vậy cuộc sống gia đình luôn mang khá nhiều phiền muộn.

Người sinh giữa giờ Mùi có chí lập nghiệp sớm, nhưng khởi đầu gặp nhiều khó khăn, thử thách. Nhưng đừng nản lòng, cứ cố gắng kiên trì thì về sau sẽ dần tốt lên. Mọi chuyện kinh doanh sẽ gặp nhiều thuận lợi và sẽ phát triển ngày một tốt hơn, có nguồn tài chính lớn và vững chắc.

Tuy nhiên, con đường tình duyên được đánh giá là “ba chìm bảy nổi”, nghĩa là không như ý, long đong, lận đận. Khi chọn người bạn đời cần cân nhắc cẩn trọng, suy nghĩ kỹ càng.

Giờ Mùi là mấy giờ? Luận giải vận mệnh của người sinh giờ Mùi

Giờ Mùi là mấy giờ? Sinh vào giữa giờ Mùi sướng hay khổ?

4.3. Sinh vào cuối giờ Mùi (14h20 – 15h00)

Những bạn sinh vào cuối giờ Mùi cũng có mối quan hệ với gia đình không yên ấm, thường khắc với mẹ, mang nhiều nỗi khổ tâm.  Nhưng bù đắp, cuộc sống của họ được quý nhân phù trợ nên khá thuận lợi, có ý chí cố gắng sẽ đổi lại nhiều thành công. Tuy nhiên, họ thường phải đối mặt với nhiều sự lựa chọn, kể cả sự nghiệp và tình duyên.

Giờ Mùi là mấy giờ? Luận giải vận mệnh của người sinh giờ Mùi

Giờ Mùi là mấy giờ? Sinh vào cuối giờ Mùi sướng hay khổ?

Nhìn chung, dù bạn đã xác định được mình sinh giờ Mùi là mấy giờ, thuộc đầu, giữa hay cuối giờ, vận mệnh được tiên đoán là thuận lợi hay không thuận lợi thì đừng quá lo lắng. Bởi dù cho bạn sinh giờ nào thì cũng có những ưu điểm và khuyết điểm khác nhau, không có giờ sinh nào hoàn toàn tốt, cũng không có giờ sinh nào hoàn toàn xấu.

Những tiên đoán này cũng không thể vận hoàn toàn vào người bất kỳ ai, vì vận mệnh mỗi người đều nằm trong tay của chính họ. Việc chúng ta cần làm là sống tốt phần mình, sống lương thiện và tấm lòng yêu thương thì những điều tốt đẹp sẽ đến!

Tham khảo một số việc làm phong thủy theo tuổi mệnh dưới đây

5. Luận giải vận mệnh người sinh giờ Mùi theo tuổi

5.1. Vận mệnh người tuổi Tý sinh vào giờ Mùi

Người tuổi Tý sinh vào giờ Mùi thường có xuất thân từ gia đình bình thường, không giàu có. Trong cuộc sống, dù được sự giúp đỡ của anh em ruột thịt, người thân trong gia đình, nhưng cuộc đời vẫn đầy gian nan, vất vả. Do đó, muốn gặt hái thành công, cần phải tự mình kiên trì nỗ lực, không từ bỏ.

Nếu biết cách phát triển bản thân và học quản lý tài chính sớm, người tuổi Tý sinh giờ Mùi nhất định sẽ thành công.

Giờ Mùi là mấy giờ? Luận giải vận mệnh của người sinh giờ Mùi

Giờ Mùi là mấy giờ? Vận mệnh người tuổi Tý sinh vào giờ Mùi

5.2. Vận mệnh người tuổi Sửu sinh vào giờ Mùi

Người tuổi Sửu sinh vào giờ Mùi được dự đoán là có vận số kém may mắn, thường gặp chuyện không vui, con đường tình duyên gặp nhiều trắc trở. Họ có tính cách rụt rè, không tự tin vào bản thân nên đôi khi sẽ bỏ lỡ cơ hội đến một cách đáng tiếc.

Trong hôn nhân, để tránh khỏi việc đổ vỡ, cần cân nhắc cẩn trọng việc chọn bạn đời, tìm hiểu xem tuổi Sửu sinh vào giờ Mùi hợp với những tuổi nào để có thể thay đổi số mệnh lận đận tình duyên.

Tìm hiểu thêm: Cung Tốn là gì? Xem phong thủy cho người Cung Tốn chi tiết nhất

Giờ Mùi là mấy giờ? Luận giải vận mệnh của người sinh giờ Mùi
Giờ Mùi là mấy giờ? Vận mệnh người tuổi Sửu sinh vào giờ Mùi

5.3. Vận mệnh người tuổi Dần sinh vào giờ Mùi

Vận mệnh của người tuổi Dần sinh vào giờ Mùi được đánh giá là khá tốt, làm gì cũng thuận lợi, thành công rực rỡ. Khi bạn gặp khó khăn, luôn có quý nhân phù trợ, gặp hung hóa cát, dễ dàng vượt qua khó khăn, trở ngại. 

Cuộc sống sung túc, êm đềm, phương diện hôn nhân hài hòa, êm ấm. Tuy nhiên, về phần gia đạo, cụ thể là anh chị em ruột thịt có phần trắc trở, không được hòa thuận

Giờ Mùi là mấy giờ? Luận giải vận mệnh của người sinh giờ Mùi

Giờ Mùi là mấy giờ? Vận mệnh người tuổi Dần sinh vào giờ Mùi

5.4. Vận mệnh người tuổi Mão sinh vào giờ Mùi

Người tuổi Mão sinh giờ Mùi có vận mệnh tốt, là người có trí thông minh, tài hoa, có năng lực nên con đường phát triển công danh, sự nghiệp rất thuận lợi, thăng tiến nhanh chóng.

Nhưng lưu ý, khi bạn phát triển nhanh, có sự nghiệp nổi bật, sẽ có nhiều kẻ ghen ghét, cần phải cẩn trọng để tránh những rủi ro, tai bay vạ gió không đáng có.

Giờ Mùi là mấy giờ? Luận giải vận mệnh của người sinh giờ Mùi

Giờ Mùi là mấy giờ? Vận mệnh người tuổi Mão sinh vào giờ Mùi

5.5. Vận mệnh người tuổi Thìn sinh vào giờ Mùi

Người tuổi Thìn sinh vào giờ Mùi được đánh giá là người tài đức vẹn toàn. Là người có ý chí, lập nghiệp từ hai bàn tay trắng nên được nhiều người yêu mến, khâm phục. 

Tuy nhiên, cuộc đời và sự nghiệp đều trải qua nhiều trắc trở, dễ bị hao tài tốn của vì bị sao Thái Dương chiếu mệnh. Vì không có hậu thuẫn từ gia đình nên bạn cần phải cố gắng và quyết tâm hơn những người khác rất nhiều để gặt hái được thành công.

Giờ Mùi là mấy giờ? Luận giải vận mệnh của người sinh giờ Mùi

Giờ Mùi là mấy giờ? Vận mệnh người tuổi Thìn sinh vào giờ Mùi

5.6. Vận mệnh người tuổi Tỵ sinh vào giờ Mùi

Dù Nguyệt Sát chiếu mệnh nhưng có Kỵ Hỏa sinh đới Mộc Thổ nên người tuổi Tỵ sinh vào giờ Mùi có sức khỏe khá ổn định, ít bị đau ốm, bệnh tật. Dù vậy, vẫn nên chú ý đến rèn luyện sức khỏe, luyện tập thể dục thể thao để nâng cao sức đề kháng.

Cuộc sống sẽ trải qua nhiều sóng gió, thăng trầm. Con đường sự nghiệp vất vả, gian truân nhưng với ý chí và lòng quyết tâm, vẫn sẽ vượt qua và gặt hái nhiều trái ngọt.

Cuộc sống hôn nhân không thuận lợi, không được như ý, vợ chồng thường xuyên khắc khẩu, cần bình tĩnh và thấu hiểu nhau hơn.

Giờ Mùi là mấy giờ? Luận giải vận mệnh của người sinh giờ Mùi

Giờ Mùi là mấy giờ? Vận mệnh người tuổi Tỵ sinh vào giờ Mùi

5.7. Vận mệnh người tuổi Ngọ sinh vào giờ Mùi

Người tuổi Ngọ sinh vào giờ Mùi bản mệnh rất tốt. Được ảnh hưởng bởi sao Mùi Thổ sinh Ngọ Hỏa, cộng thêm Thần Tài độ trì nên vận mệnh giàu có, tài lộc cũng như vinh hoa phú quý vô cùng dồi dào.

Là người có duyên làm ăn buôn bán nên mở rộng quy mô kinh doanh rất nhanh, khách hàng đông đúc, thành công phát đạt. Gia đạo luôn ấm êm và hạnh phúc.

Tuy nhiên, họ lại suy nghĩ quá nhiều, không hài lòng với những gì đang có nên trong tâm hồn cũng chưa hẳn là bình an.

Giờ Mùi là mấy giờ? Luận giải vận mệnh của người sinh giờ Mùi

Giờ Mùi là mấy giờ? Vận mệnh người tuổi Ngọ sinh vào giờ Mùi

5.8. Vận mệnh người tuổi Mùi sinh vào giờ Mùi

Những bạn tuổi Mùi sinh vào giờ Mùi thường rất thông minh, có tài năng và vô cùng tốt bụng, giúp đỡ người khác không hề ngần ngại nên luôn được nhiều sự yêu mến. 

Tuy nhiên, bản mệnh phạm Thái Tuế nên thường bị mắc chứng đau đầu, khởi đầu lập nghiệp gặp nhiều khó khăn. 

Giờ Mùi là mấy giờ? Luận giải vận mệnh của người sinh giờ Mùi

Giờ Mùi là mấy giờ? Vận mệnh người tuổi Mùi sinh vào giờ Mùi

5.9. Vận mệnh người tuổi Thân sinh vào giờ Mùi

Người tuổi Thân sinh giờ Mùi là người có tính cách thẳng thắn, mạnh mẽ, chân thành, nghĩ gì nói đó, không lo mất lòng người khác.

Là người có tài năng thực sự, lập nghiệp từ hai bàn tay trắng, càng về sau càng nhiều thành công, hậu vận giàu sang phú quý.

Giờ Mùi là mấy giờ? Luận giải vận mệnh của người sinh giờ Mùi

Giờ Mùi là mấy giờ? Vận mệnh người tuổi Thân sinh vào giờ Mùi

5.10. Vận mệnh người tuổi Dậu sinh vào giờ Mùi

Người tuổi Dậu sinh vào giờ Mùi được đánh giá là người tài năng, giỏi giang, nhạy bén và có số được quý nhân phù trợ. 

Tuy nhiên, tính cách là điểm cần cải thiện, tu tập ở họ. Bởi họ thường khá ngang ngược, nóng tính nên dễ gây hại đến người khác, cần học cách kiềm chế cảm xúc và suy nghĩ cho người khác nhiều hơn.

Con đường sự nghiệp sẽ phát triển tốt nếu lập nghiệp xa quê. Giai đoạn đầu sẽ gặp nhiều khó khăn nhưng hậu vận được nhìn nhận sẽ khởi sắc, như ý.

Giờ Mùi là mấy giờ? Luận giải vận mệnh của người sinh giờ Mùi

Giờ Mùi là mấy giờ? Vận mệnh người tuổi Dậu sinh vào giờ Mùi

5.11. Vận mệnh người tuổi Tuất sinh vào giờ Mùi

Người sinh giờ Mùi tuổi Tuất có số mệnh cô đơn và hay gặp rắc rối về vấn đề tài chính. Trong hôn nhân, họ là người biết quan tâm và vô cùng chung thủy.

Họ không có quý nhân phù trợ nên cuộc đời và sự nghiệp thường vất vả, khó gặt hái được thành công. Cuộc sống không gặp đại nạn lớn, nhưng lận đận, gian truân. 

Giờ Mùi là mấy giờ? Luận giải vận mệnh của người sinh giờ Mùi

Giờ Mùi là mấy giờ? Vận mệnh người tuổi Tuất sinh vào giờ Mùi

5.12. Vận mệnh người tuổi Hợi sinh vào giờ Mùi

Vì bị sao Bạch Hổ chiếu mệnh nên người cầm tinh Hợi sinh vào giờ Mùi dễ gặp nhiều khó khăn về tài chính, tinh thần luôn căng thẳng.

Họ là người thông minh, tài năng và vô cùng nhạy bén trong các vấn đề nên có thể đạt được những thành tựu nhất định trong nhiều lĩnh vực và được rất nhiều người yêu quý.

Ngoài ra, cần chú ý chi tiêu tiết kiệm, quản lý tài chính và cẩn trọng trong lời nói tránh những thị phi không đáng có.

Giờ Mùi là mấy giờ? Luận giải vận mệnh của người sinh giờ Mùi

Giờ Mùi là mấy giờ? Vận mệnh người tuổi Hợi sinh vào giờ Mùi

6. Một số lưu ý cho người sinh vào giờ Mùi

Dưới đây, cũng có một vài lưu ý nhỏ muốn gửi đến bạn – người sinh vào giờ Mùi:

 • Những người sinh vào giờ Mùi thường dễ tin người nên dễ bị lợi dụng, lừa gạt tình cảm, tiền bạc. Vậy nên, bạn cần giữ cho mình tinh thần tỉnh táo và đề phòng nhất định trong các mới quan hệ công việc cũng như tình cảm, xã giao hàng ngày.
 • Bạn là người có trí tuệ, hoạt bát và năng động nhưng cảm thấy cuộc sống quá bình thường và không có gì nổi bật. Đừng lo lắng, hãy luôn kiên định và không ngừng nỗ lực, cuộc sống sẽ ngày càng tốt hơn.
 • Đừng quá tin vào tử vi, dự đoán vận mệnh, tất cả thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, không có gì là chắc chắn ở tương lai. Vận mệnh của bạn đều nằm trong tay bạn, không ai có quyền quyết định thay bạn cả.
 • Một tinh thần lạc quan, tích cực sẽ thu hút những điều tốt đẹp tương tự, vậy nên bạn cứ sống tốt phần mình và có ý nghĩa cho cuộc sống là đủ.

Giờ Mùi là mấy giờ? Luận giải vận mệnh của người sinh giờ Mùi

>>>>>Xem thêm: Mệnh Thổ hợp cây gì? Cây gì mang đến nhiều may mắn tài lộc

Giờ Mùi là mấy giờ? Một số lưu ý cho người sinh vào giờ Mùi

Bài viết đã giải đáp cho bạn thắc mắc giờ Mùi là mấy giờ, bên cạnh đó, cung cấp một vài thông tin về vận mệnh của những người sinh vào giờ Mùi theo tuổi. Tuy nhiên, những thông tin nêu trên chỉ mang tính chất tham khảo, không khẳng định chắc chắn diễn biến tương lai của bất kỳ cá nhân nào. Người sinh giờ Mùi sướng hay khổ đều do quyền quyết định của mỗi người. Chúc bạn luôn vững tin và sống một cuộc đời thật ý nghĩa!

Đọc thêm nhiều bài viết hay về phong thủy, chia sẻ kinh nghiệm ăn chơi, bất động sản, việc làm,… tại web site nhé!

Xem thêm:

 • Giờ Sửu là mấy giờ? Người sinh vào giờ Sửu có vận số sướng hay khổ?
 • Giờ Dần là mấy giờ? Người sinh vào giờ Dần có số mệnh như thế nào?
 • Giờ Tuất là mấy giờ? Vận mệnh người sinh giờ Tuất sướng hay khổ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *