Cây phong thuỷ Tuổi Mão mang đến may mắn và nhiều tài lộc

Trồng cây phong thủy phù hợp với tuổi mệnh sẽ đem lại nhiều may mắn và tài lộc trong công việc và cuộc sống. Hãy cùng Mua Bán tìm hiểu xem tuổi Mão hợp cây gì qua bài viết sau đây nhé!

Cây phong thuỷ cho người tuổi Mão mang nhiều may mắn và tài lộc

I. Tuổi Quý Mão (sinh năm 1963, 2023) – mệnh Kim

Tuổi Quý Mão là những người sống ngay thẳng thật thà, tốt bụng và luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác. Họ là những người giàu tình cảm, đời sống nội tâm khá phong phú. Trong công việc họ luôn phấn đấu, tập trung cao vào mục tiêu, kế hoạch của mình. Bởi vậy trong cuộc sống họ luôn gặp nhiều may mắn, thuận lợi. Khi gặp khó khăn luôn có quý nhân phù trợ.

Tuổi Quý Mão thuộc mệnh Kim hợp màu vàng, trắng, xám do đó nên chọn cây trồng có tông màu này để mang lại nhiều may mắn và tài lộc.

Cây phong thuỷ hợp với tuổi Quý Mão là: Cây Lưỡi Hổ Viền Vàng, cây Kim Tiền, cây Lan Ý, cây Cẩm Nhung,… Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn cây hợp mệnh Thổ như cây Trầu Bà, Sen Đá, Xương Rồng,…

Cây phong thuỷ hợp cho người tuổi Mão – mệnh Kim

Xem thêm: Mệnh kim hợp mệnh gì? tuổi nào tác động đến mệnh kim

II. Tuổi Tân Mão (sinh năm 1951, 2011) – mệnh Mộc

Tuổi Tân Mão (Tùng Bách Mộc) là người trí tuệ, thông minh, sắc sảo nhưng hơi lém lỉnh và lắm chiêu trò. Tân Mão có bộ óc siêu phàm với nhiều ý tưởng phong phú đa dạng và tuyệt vời. Trong ngũ hành, mệnh Mộc tượng trưng cho màu xanh của cây lá, biểu hiện cho sức sống mãnh liệt và ý chí vươn lên như cành cây, mầm lá.

Tuổi Tân Mão mệnh Mộc nên hợp với màu xanh lá, màu xanh dương và màu đen thích hợp trồng những cây sau: Cây Đế Vương, cây Kim Ngân, cây Kim Tiền, Trầu Bà, cây Tiểu Trâm, cây Trường Sinh, cây Ngũ Gia Bì… trồng những loại cây này sẽ giúp mang lại may mắn, thịnh vượng và nhiều vượng khí.

Tuổi Mão mệnh Mộc hợp cây Kim Ngân, Trầu Bà, Trường Sinh

Xem thêm: Mệnh Mộc hợp mệnh gì? Hợp màu gì? Hướng nào phong thủy tốt?

III. Tuổi Ất Mão (sinh năm 1915, 1975) – mệnh Thủy

Tuổi Ất Mão mang mệnh Thủy với màu bản mệnh là màu xanh nước biển và màu đen. Tính cách khoáng đãng như dòng sông lớn, hiền lành, thật thà, thường có xu hướng sống an nhàn, không ham hư vinh, phú quý. Do đó lựa chọn cây trồng có mệnh Thuỷ sẽ mang đến nhiều tài lộc và thành công.

Cây phong thuỷ phù hợp tuổi Ất Mão là: Cây Kim Tiền, cây Bạch Mã Hoàng Tử, cây Lan chi, cây Thuỷ Tùng, cây Phát Lộc, cây Vạn Lộc hoặc cây Tùng La Hán,.. Những cây cảnh này sẽ giúp tăng thêm mảng xanh trong nhà và mang đến nhiều tài lộc cho gia chủ.

Cây phong thuỷ hợp cho người tuổi Mão – mệnh Thuỷ

Xem thêm: Mệnh thủy hợp mệnh gì và khắc mệnh gì? Luận giải chi tiết

IV. Tuổi Đinh Mão (sinh năm 1927, 1987) – mệnh Hỏa

Tuổi Đinh Mão mang mệnh Hoả, màu bản mệnh là những gam màu nóng như: Đỏ, cam, hồng, tím. Do đó cần lựa chọn cây phong thuỷ hợp mệnh Hoả để mang đến nhiều may mắn nhé.  Ngoài ra, người tuổi Đinh Mão là những người lãnh đạo tài ba luôn biết cách sắp xếp công việc hiệu quả và khoa học. Đinh Mão thích an toàn không thích sự nguy hiểm nhưng đôi khi họ lại thích thử thách bản thân một chút. 

Cây trồng phong thuỷ mang đến nhiều vận may cho tuổi Đinh Mão là: cây Vạn Lộc, cây Hồng Môn, cây Cẩm Nhung Đỏ, cây Bạch Mã Hoàng Tử, cây Phú Quý, cây Trạng Nguyên, cây Kim Tiền, cây Ngũ Gia Bì Xanh, cây Cau Tiểu Trâm, cây Kim Ngân,… Những loài cây cảnh trên có màu sắc nổi bật sẽ mang đến nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống. 

Cây phong thuỷ hợp cho người tuổi Mão – mệnh Hoả

Xem thêm: Mệnh Hoả hợp mệnh gì? Lựa chọn hướng nhà và màu sắc phù hợp

V. Tuổi Kỷ Mão (sinh năm 1939, 1999) – mệnh Thổ

Tuổi Kỷ Mão mang mệnh Thổ, bản mệnh màu tương hợp những gam màu vàng sậm nâu đất, tương sinh với màu Đỏ, hồng, tím. Tính cách tuổi Kỷ Mão cẩn thận, kỹ lưỡng, luôn cân nhắc trước sau không bao giờ tùy tiện vội vàng đưa ra quyết định. Người tuổi Kỷ Mão thường chọn khó khăn vất vả về mình, lấy gia đình và những người thân yêu để làm động lực phấn đấu. Họ có tinh thần trách nhiệm và luôn hoàn thành tốt nghĩa vụ, bổn phận của mình.

Trồng cây phong thuỷ hợp với tuổi Kỷ Mão (mệnh Thổ) như: Cây Phong Lá Đỏ, cây Phú Quý, cây Trúc Phú Quý, cây Ngũ Gia Bì, Cây Lưỡi Hổ Vàng, cây Lan Quân Tử, Sen Đá Nâu, cây Trạng Nguyên,…

Cây phong thuỷ hợp cho người tuổi Mão – mệnh Thổ

Lưu ý: Người mệnh Thổ kỵ màu xanh lá cây nên không lựa chọn những cây thuộc mệnh Mộc.

Xem thêm những tin đăng cho trên nhé

Lời kết

Trên đây là một số gợi ý cây phong thủy dành cho người tuổi Mão. Hi vọng qua bài viết của Mua Bán các bạn có thể giải đáp được những thắc mắc tuổi Mão hợp cây gì và chọn cho mình chậu cây ưng ý, phù hợp với bản mệnh để thu hút tài lộc, vạn sự như ý nhé. Và đừng quên theo dõi các bài viết của cập nhật những thông tin và bất động sản nhé!

Xem thêm:

  • Tuổi Mão hợp màu gì? chọn màu tăng vận khí
  • Tuổi Mão hợp với tuổi nào trong sự nghiệp, hôn nhân?
  • Tuổi Mão hợp hướng nào? Hướng nhà tài lộc cho người tuổi Mão

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *