Biển số xe 68 có ý nghĩa gì? Ý nghĩa phong thủy số 68

Biển số xe 68 có ý nghĩa gì? Số 68 từ trước đến nay vẫn được xem là cặp Lộc Phát hoàn hảo mang lại nhiều may mắn. Do đó, không khó hiểu khi các số điện thoại, biển xe số, số nhà,… có đuôi 68 đều được yêu chuộng. Không chỉ vậy, con số 68 cũng được săn đón nhiều bởi nó đại diện cho sức mạnh, khát khao danh vọng lẫy lừng. Trong bài viết này chúng tôi sẽ phân tích ý nghĩa biển số xe 68 cũng như phong thủy số 68.

Biển Số Xe 68 Có Ý Nghĩa Gì?

Biển số xe 68 có ý nghĩa gì? Người Việt từ trước đến nay vẫn tin rằng các con số may mắn nếu gắn với những dụng cụ, phương tiện bên mình sẽ đem lại nhiều tài lộc, may mắn.

Biển Số Xe 68 Có Ý Nghĩa Gì?

Đó là lý do nhiều người luôn khao khát có được biển số xe với các cặp số đẹp. Vậy biển số xe 68 có được xem là đẹp không và có ý nghĩa như thế nào?

Trong tiếng Hán, số 6 được phiên âm là Lục và được đọc thành Lộc. Còn số 8 lại phiên âm là Phát, là một từ trong cụm từ Phát triển, Thịnh Vượng.

Khi số 6 và số 8 kết hợp với nhau sẽ thành cặp Lộc Phát mang ý nghĩa giúp cho người sỡ hữu gặp thuận lợi, làm ăn phát đạt, thuận buồm xuôi gió. Do đó nếu xe có biển số đuôi 68 sẽ gặp an toàn, may mắn trên mọi chặng đường, công việc trở nên thuận lợi.

Ý nghĩa biển số 68 xét theo 3 phương diện

Ý nghĩa số 68 xét trên sự cân bằng âm dương

Theo sự cân bằng Âm Dương, vũ trụ tồn tại song song hai tính chất trái ngược nhau hoàn toàn đó là âm và dương. Chúng không thể tách rời nhau mà luôn hài hòa với nhau, ảnh hưởng đến sự tồn tại và phát triển của vạn vật.

Theo khía cạnh tương quan âm dương thì âm là số chẵn, dương là số lẻ, do đó 68 là số vượng âm. Do số 8 đứng phía sau mang năng lượng âm nên phù hợp với những người vượng dương.

Biển số xe 68 có ý nghĩa gì? Ý nghĩa số 68 xét theo 3 phương diện

Ý nghĩa số 68 xét trên con số hợp thành

Xét theo ý nghĩa cấu tạo số, 68 vẫn được dân gian lưu truyền là cặp kết cấu hoàn hảo, mang trường khí may mắn cho người dùng. Sỡ dĩ có được điều đó là do chúng được ghép từ ý nghĩa riêng biệt của số 6 và số 8 trong cách phát âm Hán Việt.

  • Trong từ điển Hán Việt, số 6 được đọc là Lục, gần giống với chữ Lộc. Số 6 đại diện cho tiền bạc, của cải, tài sản… Với ý nghĩa tài lộc, tiền bạc dồi dào, của cải không bao giờ vơi cạn.
  • Trong từ điển Hán Việt, số 8 được đọc là Bát, gần giống với chữ Phát. Số 8 ngụ ý sự phát triển trong công việc, làm ăn, nhanh chóng tiến tới sự thành công và sự nghiệp lẫn tình cảm.

Do đó số 68 được hợp thành bởi hai số 6 và 8 chính là “Lộc Phát”. Con số này mang lại tâm thái tự tin hơn trong thực hiện bất cứ công việc nào. Những người sở hữu con số 68 sẽ gặp may mắn, sự nghiệp đi lên như diều gặp gió, tài sản dồi dào, cuộc sống ngày càng hạnh phúc viên mãn.

>>> Tham khảo thêm: Biển số xe 73 có ý nghĩa gì? Ý nghĩa phong thủy số 73

Ý nghĩa số 68 xét trên số biểu tượng

Ý nghĩa số 68 xét trên số biểu tượng

Trên thực tế, người ta vẫn cho rằng số 6 và số 8 chỉ là 2 số bình thường trong dãy số từ 0 đến 9. Tuy nhiên, xét theo số biểu tượng, chúng lại có ý nghĩa khá đặc biệt.

Số 6 mang ngụ ý tài lộc, may mắn và năng lượng tích cực. Vị trí số 6 nằm ngang và ngay chính giữa của trục trí não nên sẽ đóng vai trò như sự trung tâm tập trung toàn tinh hoa, sáng tạo.

Bên cạnh đó, cách viết số 6 bằng một nét uốn vào trong nhằm kéo tài lộc, của cải, tiền bạc vào cho gia chủ. Số 8 biểu hiện cho sự thịnh vượng, phát đạt và có phần dưới phình ra thể hiện sự sung túc.

Không chỉ ở phương Đông mà người Á Đông rất ưa chuộng con số này. Số 8 mang ý nghĩa cân bằng, quyền lực, sự giàu có và thịnh vượng.

Giới cờ bạc ngày xưa thường giải mã các con số theo biểu tượng, ký hiệu, hình ảnh. Theo đó, số 68 đại diện bởi con gà, mang ý nghĩa tự thân vận động, tự lực cánh sinh và làm việc chăm chỉ để đạt được mục đích.

Ý nghĩa biển số 68 trong Thần Số Học

Ý Nghĩa Số 68 Trong Thần Số Học

Xét theo thần số học, con số 68 ứng với số chủ đạo là 5. Con số chủ đạo này nói lên rằng bạn là người đa tài, thông minh, nhanh nhẹn và dễ thành công trong cuộc sống. Bạn là người khá linh hoạt và nhạy bén khi ứng biến với mọi trường hợp.

Có thể cho rằng trong đầu bạn luôn chứa đựng những ý tưởng lớn, sáng tạo để làm mới hoặc thay đổi theo hướng tích cực.

Số này còn nói lên rằng bạn thích thoải mái, tự do mà không chịu được sự ràng buộc nào kể cả công việc, gia đình, tình yêu.

Bạn đánh giá khá cao vẻ bề ngoài, thích hợp với mọi môi trường và dễ dàng làm thân với bất kỳ ai. Đây vừa là điểm mạnh những có dễ khiến bạn gặp nhiều rủi ro trong công việc và tình yêu.

Biển số xe 68 có ý nghĩa gì trong Phong Thuỷ?

Biển số xe 68 có ý nghĩa gì theo phong thủy là câu hỏi đang được nhiều người quan tâm. Xét theo thuyết ngũ hành: Số 6 thuộc mệnh Kim, số 8 thuộc mệnh Thổ.

Kim sinh Thủy, giúp vạn vật sinh sôi, nảy nở, mang lại sự phát triển và sức sống mãnh liệt. Những người thuộc mệnh Kim thường sở hữu nét đẹp riêng, sự thông minh và nổi bật trong một tập thể. Những người mệnh Thổ có tính cách khá dễ thương, hiền dịu nên được nhiều người quý mến.

Những người mệnh Kim và Thổ rất phù hợp với số 68, giúp hỗ trợ lẫn nhau. Tuy nhiên Kim khắc Mộc nên mệnh Mộc không may mắn lắm với số này. Người mệnh Kim có thể áp dụng trong công việc làm ăn, sở hữu biển số xe, sim điện thoại… đều được.

Theo phong thủy, số 68 ứng với sao Bát Trạch và Lục Bạch. Giống như Phú Quý, dễ có quý nhân phù trợ, học vấn uyên thâm và được nhiều người giúp đỡ trong sự nghiệp, cuộc sống.

Biển số xe 68 có ý nghĩa gì trong Phong Thuỷ?

>>>Tham khảo thêm: Biển Số Xe 9 Nút Có Ý Nghĩa Gì Mà Có Giá Hàng Tỷ Đồng?

Ý nghĩa biển số 68 trong kinh doanh

Tại sao các doanh nhân thường thích số 68 và đi xe biển số 68? Vậy biển số xe 68 có ý nghĩa gì? Doanh nhân, những người làm nghề kinh doanh luôn chọn số 68 từ địa chỉ, số hotline… Vì số 68 mang ý nghĩa phát tài phát lộc, được lòng khách hàng, công việc kinh doanh thuận lợi.

Do đó không khó hiểu khi những người kinh doanh xem đồ vật chứa con số này là vật phẩm mang lại may mắn. 

Biển số xe đuôi 68 có ý nghĩa gì trong tiếng Trung

Trong tiếng Trung người ta cũng thích số 68, vậy biển số xe 68 có ý nghĩa gì vậy? Ý nghĩa số 68 xét theo tiếng Trung chính là sự tốt đẹp, thịnh vượng và sung túc. Vì tiếng Trung phát âm số 68 là “lục bát”, giống như “lộc phát”. Từ xa xưa, người Trung Quốc luôn xem con số này mang ý nghĩa thần tài lộc, chứa đựng sự may mắn, tiền tài, hạnh phúc cho gia chủ.

Ý Nghĩa Số 68 Trong Tiếng Trung

Phong thủy số 68

Theo Du Niên, số 68 tương ứng với sao Thiên Y – sao chủ thiên về lộc lá, tiền bạc. Những người sở hữu sao này sẽ có tài vận hưng thịnh, công việc thuận lợi. Đặc biệt, trong việc kinh doanh buôn bán sẽ gặp được quý nhân phù trợ, nhanh chóng đạt đến thành công, danh vọng.

Theo phong thủy Ngũ Hành, số 8 thuộc hành Thổ, số 6 thuộc hành Kim. Do đó, những người mệnh Kim, Thổ rất thích hợp với số 68, thu hút nhiều lộc lá. Đặc biệt là những người kinh doanh mệnh Thổ, Kim rất thích cặp số này, mang niềm tin thành công, thịnh vượng, lộc phát sớm gõ cửa. Như vậy, bạn đã biết biển số xe 68 có ý nghĩa gì rồi phải không nào. 

Phong thủy số 68

Bài viết trên đây đã giúp bạn hiểu được biển số xe 68 có ý nghĩa gì cũng như phong thủy số 68 theo nhiều khía cạnh. Tuy nhiên, con số này chỉ phát huy tác dụng tốt nhất, kích tài vận mạnh mẽ khi được sở hữu bởi gia chủ hợp mệnh. Do đó bạn cần cân nhắc và xem xét kỹ lưỡng trước khi lựa chọn con số may mắn cho mình nhé.

Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc gì, vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua website để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ nhé. 

Tham khảo thông tin mua bán nhà đất tại tin đăng của :

>>>Xem thêm bài viết: Biển số xe 08 có ý nghĩa gì? Ý nghĩa phong thủy số 08

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *