Ý nghĩa thần số học số 7: Con số của sự đơn độc, tri thức và huyền bí

Thần số học số 7 mang những ý nghĩa như thế nào về số mệnh? Họ có những điểm mạnh, điểm yếu gì? Mời bạn cùng Mua Bán dành thời gian đọc qua những nội dung sau để hiểu hơn về con số 7 trong Thần số học nhé!

Sở hữu số 7 có ý nghĩa như thế nào về sứ mệnh, tính cách, đường đời?

Ý nghĩa của thần số học số 7

Người sở hữu con số 7 chủ đạo là hiện thân của trực giác nhạy bén và trí tuệ thông thái. Ý nghĩa số 7 trong thần số học chính là phát triển những niềm tin, mở khóa những sự phát triển và nhận thức về giá trị cá nhân lẫn tinh thần.

Cụ thể hơn, mục đích của bạn là phải có niềm tin mạnh mẽ về bản thân mình. Sau đó bạn hãy chia sẻ và cởi mở lý giải về những gì bạn biết được cho mọi người và cả thế giới nhé! Những ai sở hữu con số 7 thuộc nhóm tính cách chung: Đơn độc, tri thức, cô đơn và huyền bí.

Giải mã năng lực ý nghĩa của số 7 trong thần số học

Người sở hữu thần số học số 7 có đặc điểm thích một mình, chiêm nghiệm về cuộc sống. Họ yêu thiên nhiên và rất tốt bụng. Những người số 7 chủ đạo không tham vọng, không thích bị kiểm soát. Đôi lúc, họ sẽ hơi bi quan, lười biếng và thích được mơ mộng. Bên cạnh đó, những người này dễ bị suy nhược hệ thần kinh.

Người số 7 thích ở một mình chiêm nghiệm về cuộc sống

>>> Xem thêm: Tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962 mệnh gì, hợp và kỵ màu gì, hướng nào tốt?

Đặc điểm chính của người mang con số chủ đạo 7

Tìm hiểu đặc điểm tính cách của người có số 7 chủ đạo

Chuyên gia Lê Đỗ Quỳnh Hương – Chuyên gia về Nhân số học đã dành một câu để miêu tả về đặc điểm người có số chủ đạo 7 đó là:”Tiền hung – hậu kiết”. 

Lý giải ý nói người mang số 7 phải trải qua nhiều bài học cuộc sống trong quá trình trưởng thành và phát triển. Dù thế nào đi chăng nữa, số 7 thống trị phải chịu đựng và thua cuộc ở một trong ba lĩnh vực: sức khỏe, tình yêu và tiền bạc. 

Số 7 chủ đạo được nằm ở giao điểm của mũi tên thực tế và hoạt động. Vì vậy, người mang số 7 sẽ có trải nghiệm mà cuộc sống mang lại ở khía cạnh vật chất. Thông qua quá trình siêng năng học hỏi và tiếp thu bài học. Họ sẽ truyền đạt lại cho những người khác bằng cách thông qua việc giảng dạy hoặc chia sẻ. 

Những người có tổng số ngày sinh là 16, 25, 34, 43 sẽ có số 7 chiếm ưu thế. Một đặc điểm nổi bật của số 7 là khả năng học hỏi từ kinh nghiệm thực tế gần như vô hạn. Số chủ đạo là 7 sẽ tiếp thu những bài học thực tế hiệu quả hơn những bài học lý thuyết do người khác dạy. Họ được “rèn giũa” trong cuộc sống sẽ mang đến cho họ những triết lý sống sâu sắc.

>>> Xem thêm: Xử Nữ hợp với cung nào? Dấu hiệu khi Xử Nữ yêu thật lòng

Điểm mạnh – yếu của thần số học số 7

Cho dù bạn sở hữu con số nào, thì cũng sẽ có điểm mạnh và điểm yếu. Con số 7 trong thần số học cũng không ngoại lệ. Ngay bây giờ chúng ta hãy cùng khám phá nhé!

Điểm mạnh

Điểm mạnh người mang con số 7 chủ đạo

Với người thần số học số 7, bạn là người thông minh uyên bác, hiểu biết rộng. Bất chấp sự khác biệt, những người có số 7 chiếm ưu thế thường được gọi là “bộ não tri thức” hay “ngân hàng tri thức”.

 • Với số 7, bạn luôn tìm kiếm bản chất sâu xa hơn của vấn đề. Sau đó sử dụng tất cả kiến ​​thức có sẵn để phân tích cho đến khi bạn tìm được câu trả lời thỏa đáng.
 • Những người có số 7 chiếm ưu thế rất thông minh. Họ sở hữu vốn kiến ​​thức rộng lớn về mọi thứ, từ xã hội, văn hóa đến vạn vật trên trời dưới biển. Từ đó rút ra kinh nghiệm và chia sẻ cho những người xung quanh.
 • Không chỉ vậy, trực giác của bạn cũng rất tốt. 
 • Bạn luôn muốn chia sẻ những gì mình biết với người khác. Bạn muốn đưa kiến ​​​​thức của bạn được truyền đi rộng rãi hơn. Những gì bạn dạy luôn thuyết phục và dễ tiếp cận.
 • Bạn có kỹ năng phân tích tốt và nhờ tính tò mò, bạn có thể phân loại thông tin, tách thông tin hữu ích khỏi thông tin vô nghĩa một cách chính xác và thực tế.
 • Bạn là người có tính tình thẳng thắn, trung thực và tốt bụng.
 • Những suy nghĩ và triết lý của chính bạn sẽ là điểm tựa trí tuệ và tinh thần của bạn. 

Điểm yếu

Điểm yếu của số 7 trong thần số học là gì?

 • Bạn không thường nói cho người khác biết suy nghĩ của mình. Có thể là bạn nghĩ họ có thể không hiểu, hoặc bạn không muốn người khác hiểu hết mình.
 • Số 7 trong thần số học cũng có những lúc vô tâm, thờ ơ.
 • Số 7 rất không ổn định và những người có số chủ đạo 7 thường dễ bị căng thẳng hoặc suy nhược thần kinh.

Tổng quan điểm mạnh điểm yếu của con số chủ đạo 7

Hướng phát triển và lời khuyên dành cho người mang số chủ đạo số 7

Điều nổi bật của người có thần số học số 7 là năng lượng bên trong đặc biệt giúp họ tin vào chính mình. Chính sự tự tin này sẽ giúp họ đương đầu với những trải nghiệm trong cuộc sống mà không phàn nàn. Số 7 trong thần số học luôn hiểu rằng mọi thứ xảy ra đều có nguyên do.

Chuyên gia Thần số học Quỳnh Hương cho rằng: “Người mang số 7 trong thần số học không giỏi nhận xét người khác, không biết làm ăn nên cần thận trọng trong các hoạt động kinh doanh hay đầu tư”.

Lời khuyên và định hướng cho người có số 7 trong thần số học

Để khắc phục khuyết điểm này, họ cần phải tự kỷ luật hơn. Nếu tính kỷ luật tốt, việc lắng nghe những lời khuyên hữu ích sẽ giúp họ phát huy trực giác và giúp nâng cao chất lượng cuộc sống.

Những công việc, nghề nghiệp phù hợp với thần số học số 7

Thần số học số 7 nghề nghiệp nên lựa chọn như thế nào?

Thần số học số 7 nghề nghiệp như thế nào sẽ phù hợp? Như những thông tin trên chúng ta có thể nhận thấy, người có số 7 rất hiểu biết, đĩnh đạc và điềm đạm. Họ có hiểu biết về nhiều lĩnh vực, mang tính ham học hỏi, làm việc kỷ luật, tỉ mỉ, độc đáo… Do đó, những nghề nghiệp phù hợp với người có số 7 trong thần số học sẽ bao gồm: 

 • Giáo viên, giảng viên, diễn giả, nhà tâm lý học, bác sĩ
 • Các triết gia, nhà khoa học
 • Thợ điêu khắc, thủ công mỹ nghệ
 • Lập trình viên, phóng viên…
Xem thêm các việc làm phù hợp dành cho người có số chủ đạo 7:

Đường tình duyên của người mang số chủ đạo 7

Ý nghĩa con số 7 trong thần số học về mặt tình duyên khá cô đơn

Những người có thần số học số 7 thường rất kín tiếng trong tình yêu. Họ không thích vượt trội. Họ thích dành thời gian và không gian riêng cho bản thân. Vì vậy, họ tương đối cô đơn và hơi hướng nội.

Những người có số chủ đạo 7 sẽ cảm thấy thoải mái khi ở một mình và tận hưởng sự yên bình, tĩnh lặng. Vì vậy, đường tình duyên của bạn khó gặp được người phù hợp. Tuy nhiên, nếu bạn tìm thấy ai đó phù hợp với mình, bạn có xu hướng thích sự cam kết và lâu dài hơn.

>>> Xem thêm: Xem tuổi xông đất – Có nên tự xông đất nhà mình không?

Giải mã ý nghĩa Thần số học số 7 trong chỉ số ngày sinh

Thần số học số 7 trong số ngày sinh có ý nghĩa thế nào? Những người này sẽ được coi là người khôn ngoan, hiểu biết, đôi khi khó hiểu và lập dị. Họ có những ý tưởng, triết lý và thường nhìn cuộc sống qua lăng kính đó. Vì vậy, những người này dễ dàng bị cuốn hút vào việc giảng dạy hoặc giúp đỡ người khác thông qua triết học.

Những người có thần số học số 7 trong chỉ số ngày sinh là những người khôn ngoan

Họ thường thể hiện xu hướng điềm tĩnh nhưng đôi khi có thể ngây thơ và trẻ con. Số 7 có trí tuệ phát triển cao, có khả năng tự nhận thức, tự học hỏi. Khi số 7 đọc sách, xem phim hoặc đơn giản là họ chỉ quan sát cuộc sống. Họ cũng có thể suy ngẫm và liên tưởng đến những điều sâu xa, những quy luật hay rút ra những bài học, kết luận sâu sắc. Trái tim của họ mở rộng và sâu sắc theo cách như vậy.

Thần số học số 7 có xu hướng cầu toàn và khắt khe. Đặc biệt khi nói đến kiến ​​thức, khoa học, ý tưởng và công việc. Có nhiều con số xung quanh vị trí trong biểu đồ ngày sinh ảnh hưởng đến kết quả của số 7. Với số 7 trong biểu đồ ngày sinh, bạn có khả năng khai mở và đánh thức toàn bộ các luân xa.

Giải mã ý nghĩa thần số học số 7 trong biểu đồ ngày sinh

Cùng nhau tìm hiểu ý nghĩa con số 7 trong biểu đồ ngày sinh

 • Nói về chiều sâu thể chất: số 7 tượng trưng cho hoạt động thực hành, bước cuối cùng để hoàn thiện việc học và một quy trình cần thiết để trình bày tài liệu cho người khác.
 • Về tâm lý/Tâm linh: Số 7 là ngôi đền của triết học, tri thức và những giá trị của chân lý.

Trường hợp chỉ sở hữu một con số 7

Trong cuộc sống luôn có những quy luật đã được sắp đặt sẵn. Việc sở hữu 1 con số 7 trong biểu đồ ngày sinh cũng không ngoại lệ. Đối với những ai sở hữu 1 con số 7 trong biểu đồ ngày sinh thì ở 3 phương diện: sức khỏe, tiền tài hoặc tình yêu bạn buộc phải hy sinh một thứ. Thật khó để đưa ra lựa chọn phù hợp đúng không nào? Chúng tôi có lời khuyên cho bạn rằng: Sức khỏe là “tài sản” quý giá nhất trên đời. Còn lại những mất mát hay đau thương mà bạn phải trải qua sẽ giúp bạn ngày càng vững vàng và trưởng thành hơn.

Giải mã ý nghĩa thần số học số 7 trong chỉ số đường đời

Trong đường đời người sở hữu con số 7 là học trò vĩnh cửu của vũ trụ

Người sở hữu thần số học số 7 hướng nội và khao khát kiến ​​thức không thể vượt qua, họ thích nhìn thấy hoạt động bên trong của mọi thứ. Họ luôn để cho những suy nghĩ của mình hướng dẫn. Hầu như ngay từ khi sinh ra, họ đã có thể kết hợp khéo léo phần não phải với trực giác thần thánh để học hỏi, xử lý và nhận thức cuộc sống. Đường đời của số 7 trong tướng số khôn ngoan về trí tuệ nhưng không khôn ngoan về tinh thần.

Giải mã ý nghĩa thần số học số 7 trong chỉ số thái độ

Thái độ của người có thần số học 7 đôi khi thờ ơ, khó hiểu nhưng lại rất có trách nhiệm

Với số 7 trong thần số học về chỉ số thái độ. Ý chí họ khá bối rối, thu mình và đôi khi lập dị. Họ có rất nhiều điều suy nghĩ trong tâm trí. Nhưng họ không tiết lộ nó cho bất cứ ai. Số 7 thường im lặng, ít nói hoặc thờ ơ, nhưng lại có khả năng nghi ngờ sâu sắc.

Khi các tình huống và vấn đề trong cuộc sống phát sinh. Thì những người có chỉ số thái độ là 7 trong Thần số học thường sử dụng các kỹ năng phân tích và quan sát của họ để áp dụng giải quyết vấn đề. Trông họ dường như đến từ một thế giới khác và trực giác nhạy bén của họ được giao nhiệm vụ làm sáng tỏ những bí ẩn của cuộc sống. 

Giải mã ý nghĩa thần số học số 7 trong chỉ số linh hồn

Thần số học số 7 trong chỉ số linh hồn rất tử tế và hữu ích

Trạng thái linh hồn số 7, họ là người khôn ngoan. Họ biết rất nhiều thứ và nếu như bạn có thắc mắc, họ đều có thể giải thích tường tận cho bạn hiểu. Tâm hồn số 7 có xu hướng tìm ra bản chất của vấn đề và tìm ra nguyên nhân của sự việc.

Đối với họ, tìm ra chân lý, quy luật là niềm vui, sự phấn khích và viên mãn. Họ thường có những câu hỏi kỳ lạ trong đầu mà người bình thường hiếm khi nghĩ tới.

Con số 7 rất dễ gây nhầm lẫn cho mọi người. Có thể nhận thấy người sở hữu số 7 trong linh hồn rất tử tế và hữu ích. 

Giải mã ý nghĩa thần số học số 7 trong chỉ số nhân cách

Người mang số 7 trong nhân cách có khả năng quan sát tốt và tinh tế

Người có chỉ số nội tâm là 7 luôn có những sự nghi ngờ sâu trong lòng. Đối với thần số học số 7 trong chỉ số tính cách, họ không thích những câu trả lời ngắn gọn qua loa, họ muốn tự tìm tòi bằng những triết lý thuật ngữ cho đến khi bản thân họ hài lòng thì thôi.

Trong mắt người khác, họ khó hiểu và khép kín. Tuy nhiên, được biết chủ nhân của số 7 rất tốt bụng và luôn giúp đỡ mọi người. Trái tim của họ rất vô tư, đáng yêu như một đứa trẻ. 

Người mang số 7 trong nhân cách có khả năng quan sát tốt và tinh tế. Họ rất yêu thiên nhiên và thích sự yên tĩnh. Họ trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của bạn. Vì vậy, đôi khi họ cũng sẽ có lúc cô đơn. Họ khó gặp được người thực sự hiểu mình. Mặt khác, đôi khi ở một mình sẽ cho họ không gian để chiêm nghiệm và mở rộng tâm trí một cách tĩnh lặng.

Giải mã ý nghĩa thần số học số 7 trong chỉ số sứ mệnh

Sứ mệnh của người số 7 như thế nào?

Mang sứ mệnh thần số học số 7 trên vai, họ sẽ thấy mình thường xuyên có những câu hỏi khác nhau. Khi trả lời được những câu hỏi trên, họ như trở thành “nhà thông thái”. Ở một mức độ nhất định, họ sẽ có một bộ kiến ​​thức, quan điểm và hình thành suy nghĩ của riêng mình. Từ đó, họ sẽ có “cảm giác hoàn thành” nhiệm vụ của riêng họ.

Do đó, cuộc sống cũng sẽ mang đến cho họ những sự kiện và tình huống cho phép họ trở thành người chia sẻ. Họ được trở thành người bảo vệ và người giao tiếp, cho phép họ thưởng thức ý nghĩa của sự khôn ngoan trong việc chia sẻ. Cho đến lúc đó, dù giàu có hay không, họ vẫn sẽ thấy rằng cuộc sống của mình thật viên mãn.

Lời khuyên dành cho con số 7

Lời khuyên đưa ra: Người có số 7 trong thần số học sứ mệnh nên cân bằng giữa suy nghĩ và thực tế. Sức mạnh tinh thần cần được trau dồi, nhất là khi nó được hỗ trợ bởi kiến ​​thức. Bạn nên tập thiền, yoga, gần gũi với thiên nhiên, lắng nghe âm nhạc thư giãn. Vui chơi luyện tập thể thao với những giai điệu du dương. Những điều này giúp làm dịu tâm trí của bạn và tạo ra trí tuệ, tránh căng thẳng.

Thần số học số 7 hợp với số nào?

Các con số phù hợp với số 7 chủ đạo

Thần số học số 7 hợp với số nào? Để có thể hòa giải bản chất khó chịu, xấu tính. Con số 7 trong thần số học phù hợp nhất với người mang số 6 và số 9, kết hợp với những người này ưu điểm của bạn sẽ được làm nổi bật. Từ đó tiến tới một cuộc sống hạnh phúc hơn, nhiều niềm vui và tiếng cười hơn.

Bài viết trên đã tổng hợp những thông tin tổng quát có liên quan đến tính cách, sứ mệnh, lời khuyên,… đến thần số học số 7. Hy vọng từ những thông tin trên sẽ hữu ích đến các bạn có con số 7 trong thần số học. Theo dõi website thường xuyên để được cập nhật những tin tức hay về Công nghệ, Phong thủy, Việc làm hấp dẫn các bạn nhé!

>>> Bài viết liên quan:

 • Năm tuổi là gì? 3 cách đơn giản giúp hóa giải hạn năm tuổi
 • Bướm đen bay vào nhà là điềm gì – ý nghĩa phong thủy là điều lành hay dữ sẽ xảy ra?
 • Xếp hạng 12 cung Hoàng Đạo nữ xinh đẹp nhất trong vòng tròn Hoàng Đạo
Tham khảo thêm các tin đăng mua bán nhà:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *