Ý nghĩa thần số học số 4: Con số của người cẩn thận, logic và thực tế

Thần số học số 4 lý giải con người thông qua góc nhìn Thần số học. Thần số học số 4 sẽ ảnh hưởng như thế nào đến cuộc sống của người sở hữu nó? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây của !

Ý nghĩa, đặc điểm và hướng phát triển của người mang Thần số học số 4

Ý nghĩa của Thần số học số 4

Người sở hữu số 4 trong Thần số học có nhiều đặc điểm tích cực. Họ là mẫu người ổn định, đặt lý trí lên hàng đầu, luôn được đồng nghiệp tin cậy. Ý nghĩa số 4 trong Thần số học là những người có thành công rực rỡ trong sự nghiệp và hôn nhân.

Người có số 4 trong Thần số học thường thành công rực rỡ và hôn nhân trọn vẹn

>>> Xem thêm: Khám Phá Ngày Sinh 12 Cung Hoàng Đạo Theo Thiên Văn Học Cổ Đại

Đặc điểm chính của người mang con số chủ đạo 4

Đặc điểm nổi bật nhất của người mang con số chủ đạo 4 là thực tế. Họ thích làm nhiều hơn là nói. Lý thuyết và phân tích không có nhiều ý nghĩa đối với người có số chủ đạo 4. Bạn sẽ thấy họ làm rất nhiều việc, từ chính thất bại mà nghiệm ra được nhiều bài học có ích.

Người mang Thần số học 4 thích thực tế, họ học hỏi nhiều thứ thông qua quá trình dấn thân và thất bại

Người mang con số 4 đặt tính nguyên tắc lên ưu tiên hàng đầu. Những người này làm việc rất tỉ mỉ, chỉn chu và theo hệ thống. Với những lĩnh vực liên quan đến tài chính, kế toán, luật,… họ đều thể hiện sự ưu việt trong cách thức làm việc.

Việc làm cho người mang số 4 trong Thần số học

Cần Bổ Sung Nhân Viên Trực Quầy Hàng, LDPT Làm Trực Tiếp” class=”jgUFRE”>

đi làm ngay” class=”jgUFRE”>

Người mang Thần số học số 4 có thể chất tốt. Họ tỏ ra có năng khiếu trong nhiều hoạt động thể thao. Mặt khác, khía cạnh tinh thần và tâm linh họ không mấy nổi bật.

Người có Thần số học 4 thường có sức khỏe thể chất tốt, tuy nhiên tinh thần họ thiếu sự ổn định

>>> Xem thêm: Xử Nữ hợp với cung nào? Dấu hiệu khi Xử Nữ yêu thật lòng

Điểm mạnh – yếu của Thần số học số 4

Trong quá trình khám phá bản thân, bạn cần nắm bắt được những điểm mạnh cũng như điểm yếu để có hướng phát triển thuận lợi hơn. Hãy cùng xem người có Thần số học số 4 có đặc điểm gì nhé!

Điểm mạnh

Cũng giống như những người thuộc các con số khác, người mang Thần số học số 4 có nhiều đức tính nổi bật. Đây là các đặc điểm giúp cuộc sống họ gặt hái được nhiều thành công và thăng hoa trong nhiều khía cạnh:

 • Tính thực tế: họ không thích suy nghĩ viển vông hay mơ tưởng. Họ xem trọng các giá trị thực tiễn nên ít khi bị những thứ phù phiếm xung quanh làm ảnh hưởng đến mục tiêu.
 • Lòng trung thành: người mang Thần số học số 4 nhận được tín nhiệm từ mọi người xung quanh bởi họ xem trọng các mối quan hệ bền vững. Nhờ vậy mà những người này thường có cuộc sống ổn định và an toàn.
 • Chú trọng thành quả: người mang thần số học số 4 đặt ra mục tiêu cụ thể và tìm mọi cách đạt được chúng. Họ cũng thường đặt thành quả là giá trị vật chất, chúng giúp người mang số chủ đạo 4 vững tin hơn trong cả sự nghiệp và tình cảm.
 • Đam mê kiếm tiền: họ thích kiếm nhiều tiền vì chúng giúp họ cảm thấy yên tâm hơn. Họ quan niệm rằng tiền bạc sẽ giúp cho cuộc sống ổn định, từ đó họ có thể làm những gì mình muốn mà không lo ngại nhiều về cơm áo gạo tiền.

Điểm mạnh của người mang Thần số học số 4 là gì?

Điểm yếu

Sau đây là những mặt chưa tốt về người mang Thần số học số 4:

 • Cứng nhắc: họ đặt nguyên tắc lên hàng đầu và cũng không mấy mặn mà với sự thay đổi bất ngờ. Họ tỏ ra lúng túng trước những yêu cầu phá bỏ định kiến và ít khi buông bỏ quan điểm cá nhân.
 • Dễ bị cám dỗ: vì quá chú trọng khía cạnh tiền tài, người mang Thần số học số 4 dễ bị chúng làm mờ mắt. Nếu không vững vàng, họ sẽ đánh mất bản thân mà chạy theo những thứ danh vọng tiền tài không minh bạch.
 • Cuồng công việc: công việc mang lại cho họ nhiều giá trị. Người mang Thần số học số 4 nghiện công việc, khiến cuộc sống bị đảo lộn, gia đình khó hòa thuận vui vẻ.
 • Dễ mất cân bằng cảm xúc: cảm xúc của họ sẽ là 0 khi mục tiêu vật chất không được đảm bảo. Một nỗi bất an dần xâm chiếm tinh thần vốn đã không mạnh mẽ của người mang Thần số học số 4. 

Một số điểm yếu mà người mang Thần số học số 4 cần phải khắc phục

>>> Xem thêm: Xem tuổi xông đất năm 2023 – Có nên tự xông đất nhà mình không?

Hướng phát triển và lời khuyên dành cho người mang số chủ đạo số 4

Về công việc: người số 4 nên ưu tiên các công việc liên quan đến trí óc và thể chất. Họ bộc lộ mạnh mẽ các đức tính như nguyên tắc, tỉ mỉ, trung thành và thực tiễn. Họ khá phù hợp với lĩnh vực quản lý. Hoặc người mang Thần số học số 4 có thể trở thành vận động viên chuyên nghiệp trong nhiều bộ môn thể thao.

Người mang số chủ đạo 4 thích hợp với các công việc quản lý hoặc vận động viên chuyên nghiệp

Về tiền bạc: người mang số chủ đạo số 4 cần hết sức cẩn thận tránh bị cám dỗ. Cần xác định giá trị cốt lõi của chính bạn, làm kim chỉ nam cho mọi hành động. Nếu gặp tình huống bị dụ dỗ, lôi kéo với ý đồ xấu, hãy tránh xa và tìm cách cân bằng cảm xúc.

Người mang con số chủ đạo 4 cần tránh bị cám dỗ bởi tiền bạc, nên tìm cách cân bằng mục đích sống

Về cảm xúc: người này thường xuyên gặp nhiều áp lực. Bạn cần biết cách thư giãn, nên học thêm cách quản lý cảm xúc và giải tỏa chúng. Hãy tìm người có thể tâm sự cùng bạn hoặc tham gia các lớp học yoga, thiền, chơi thể thao,… cũng đem lại hiệu quả tương tự.

Người mang số chủ đạo 4 cần học cách chia sẻ vấn đề của mình với mọi người xung quanh để cân bằng cảm xúc tốt hơn

Những công việc, nghề nghiệp phù hợp với Thần số học số 4

Người có Thần số học số 4 nghề nghiệp thích hợp là quản lý, bởi công việc của họ là lên kế hoạch, đưa ra các nguyên tắc và biết tổ chức sắp xếp. Một vài công việc mà người mang số chủ đạo 4 có thể tham khảo:

 • Công an: công việc của họ là bảo vệ luật pháp và đảm bảo người dân tuân thủ các nguyên tắc này một cách nghiêm ngặt. Bản thân họ sống kỷ luật, trung thành, có trách nhiệm và yêu cầu thể chất đặc thù.

Những chiến sĩ công an tuân thủ luật pháp và sống kỷ luật, rất phù hợp với tính cách của người mang con số 4

 • Quản trị kinh doanh: người số 4 giỏi lên kế hoạch và tuân thủ nguyên tắc. Họ tỏ ra có ưu thế khi làm công việc quản trị tại các doanh nghiệp. 

Người mang số 4 rất giỏi trong lĩnh vực quản trị nhờ tinh thần có trách nhiệm, thực tế và giỏi sắp xếp công việc

 • Kinh doanh bất động sản: những công việc liên quan đến hợp đồng mua bán đều gây sức hút khó cưỡng cho người số 4. Công việc này cũng đem lại hoa hồng lớn cho họ, giúp người này nhanh chóng thỏa mãn giá trị vật chất.

Người mang Thần số học số 4 nghề nghiệp thích hợp là kinh doanh bất động sản

Điềm báo việc làm kinh doanh phù hợp cho người mang số chủ đạo số 4

 • Kỹ sư xây dựng: với khả năng làm việc nguyên tắc và tỉ mỉ, họ có thể mạnh lớn với các công việc liên quan đến xây dựng. Họ cũng giỏi tính toán và có sức khỏe khá tốt, có thể làm kỹ sư xây dựng đi theo công trình để có mức thu nhập cao hơn.

Người có tính tỉ mỉ và trọng nguyên tắc của số chủ đạo 4 nên chọn nghề kỹ sư xây dựng

 • Tự kinh doanh: với khả năng quản lý bẩm sinh, họ sẽ xoay sở được khi phải vận hành một doanh nghiệp mới. Mục tiêu và lý tưởng của họ cũng sẽ trở thành giá trị và định hướng của doanh nghiệp.

Người có con số chủ đạo 4 có khả năng đặt nền móng xây dựng kinh doanh

Đường tình duyên của người mang số chủ đạo 4

Người mang số chủ đạo 4 ít khi bị rung động bởi tình cảm đôi lứa. Bởi vì họ đã dành khá nhiều tâm huyết cho công việc và sống quá thực tế. Tuy nhiên, một khi người Thần số học số 4 đã yêu, họ luôn chung thủy với đối phương.

Họ sẵn sàng vun vén cho hạnh phúc gia đình. Cuộc sống gia đình của họ khá ấm no bởi người mang số chủ đạo 4 rất đam mê kiếm tiền.

Tuy nhiên, nhiều người nhận xét họ khá “nhạt” trong chuyện tình cảm. Thực chất người này vẫn khao khát tình yêu nồng cháy nhưng khó bày tỏ cảm xúc với mọi người xung quanh.

Trong hôn nhân, họ là người giữ vững nguyên tắc dạy dỗ con cái. Họ tỏ ra là người chồng/người vợ mẫu mực, là tấm gương cho con và uốn nắn con từ những việc nhỏ nhất. Đôi lúc điều này gây bất hòa, bởi người mang số 4 khá bảo thủ và truyền thống. Bạn nên học cách lắng nghe các thành viên trong gia đình nhiều hơn.

Người mang con số chủ đạo 4 khó rung động trong chuyện tình cảm, một khi họ đã yêu ai đó thì hết lòng thủy chung và cố gắng xây dựng một gia đình chuẩn mực

Giải mã ý nghĩa Thần số học số 4 trong chỉ số ngày sinh

Chỉ số ngày sinh còn được gọi là chỉ số đường đời hoặc con số chủ đạo của bạn thông qua cách tính tổng tất cả các số trong ngày sinh.

Nếu chỉ xét trong chỉ số ngày sinh, Thần số học số 4 cho thấy bạn yêu thích sự rõ ràng, minh bạch. Bạn giỏi phân tích mọi thứ một cách tỉ mỉ, cẩn trọng. Khi gặp vấn đề học búa, bạn luôn tìm cách tìm hiểu cặn kẽ nguyên nhân gốc rễ của vấn đề trước khi giải quyết chúng.

Người có chỉ số ngày sinh bằng 4 yêu sự rõ ràng, luôn tìm kiếm nguyên nhân vấn đề trước khi giải quyết chúng

Giải mã ý nghĩa thần số học số 4 trong biểu đồ ngày sinh

Khi đặt các con số trong ngày sinh vào biểu đồ mà có số 4 thì xin chúc mừng bạn, bạn có các đức tính vượt trội như kỷ cương, thực tế và có khả năng quản lý.

Người có con số 4 trong biểu đồ ngày sinh sống thực tế, tuân thủ quy tắc, kỷ cương và quản lý tốt bản thân và công việc

Giải mã ý nghĩa thần số học số 4 trong chỉ số đường đời

Chỉ số đường đời được tính bằng tổng các số trong ngày sinh giống cách tính con số chủ đạo. Thần số học số 4 trong chỉ số đường đời nói bạn mang sứ mệnh của một người thầy.

Bạn là người thực tế, hành động rất quả quyết, làm việc có kế hoạch và yêu thích tiếp thu kiến thức.

Người có Thần số học số 4 trong chỉ số đường đời nên học cách đồng cảm với mọi người. Điều này sẽ giúp bạn có được sự ủng hộ từ đồng nghiệp và người thân.

Người mang Thần số học số 4 trong chỉ số đường đời nên học cách chia sẻ, đồng cảm để nhận được sự ủng hộ từ những người xung quanh

Giải mã ý nghĩa thần số học số 4 trong chỉ số thái độ

Người có chỉ số thái độ 4 là người làm việc có trách nhiệm. Bạn đặt quy tắc và ổn định lên hàng đầu khi làm bất cứ công việc nào. Những người này thường được cấp trên giao cho trọng trách quan trọng, được mọi người xung quanh tín nhiệm cao.

Chỉ số thái độ cho biết cách bạn phản ứng với mọi thứ diễn ra xung quanh, kể cả việc bạn làm và các mối quan hệ

Giải mã ý nghĩa thần số học số 4 trong chỉ số linh hồn

Người có chỉ số linh hồn 4 là người cầu toàn. Bạn muốn mọi thứ phải thật cụ thể, rõ ràng, chi tiết và được trình bày dễ hiểu nhất. Bạn muốn nắm từ gốc rễ mọi vấn đề, ghét sự cẩu thả, vô tổ chức và thiếu thực tế.

Người có chỉ số linh hồn 4 là người cầu toàn, thích thực tế và đam mê tìm hiểu mọi thứ

Giải mã ý nghĩa thần số học số 4 trong chỉ số nhân cách

Người có chỉ số nhân cách 4 nghiêm túc trong mọi việc. Bạn sẵn sàng chia sẻ kiến thức bạn có với mọi người xung quanh để áp dụng.

Tuy nhiên, người mang Thần số học số 4 không phải người thích hợp để truyền đạt ý chí vì họ khá cứng nhắc và ít quan tâm đến cảm xúc của người đối diện.

Bạn quan tâm nhiều đến thông tin trong lời nói mà phớt lờ cảm xúc của người đối diện, bạn sẵn sàng chia sẻ kiến thức bạn có nhưng không giỏi truyền đạt một cách mềm mỏng

Giải mã ý nghĩa thần số học số 4 trong chỉ số sứ mệnh

Sứ mệnh của người mang Thần số học số 4 là sự kiến thiết. Bằng trí tuệ và khả năng tập trung cao độ vào chuyên môn, họ thường là các kỹ sư hoặc nhà nghiên cứu khoa học. Công trình nghiên cứu của họ sẽ đem lại giá trị to lớn cho những người kế thừa.

Họ cũng mang sứ mệnh của người “xây móng”. Người mang Thần số học số 4 giỏi xây dựng nguyên tắc, kỷ cương và quản lý nên thường là người tiên phong hoặc nhà sáng lập doanh nghiệp, xây dựng đất nước.

Người mang số sứ mệnh 4 là mẫu người kiến tạo và đóng góp lớn cho xã hội

Thần số học số 4 hợp với số nào?

Người có Thần số học số 4 phù hợp với những người bạn đời mang con số như: 1, 3, 4, 5, 6, 7, 8. Họ là những người có tài chính tốt giống bạn hoặc là người biết cảm thông, biết xoa dịu tinh thần và chung thủy.

Bạn nên chơi với những người bạn có con số: 1, 2, 4, 5, 7 và 9 vì họ có nhiều điểm chung trong tư tưởng. Nên tránh người có số chủ đạo 2, 6 và đôi khi là 9 vì họ nhạy cảm, thích kiểm soát hoặc tìm cách đối đầu với chính bạn.

Người có Thần số học 4 hợp với những người bạn mang số 1, 2, 4, 5, 7 và 9

Thần số học số 4 cho thấy bạn là người sống thực tế, logic và có mục tiêu. Hi vọng bài viết trên giúp bạn hiểu hơn về bản thân, học cách cân bằng năng lượng và tránh bị sa ngã vào vấn đề tiền bạc. Để hiểu rõ hơn về các hiện tượng phong thủy và ý nghĩa của các con số khác, bạn hãy theo dõi website của nhé!

>>> Xem thêm:

 • Giải mã ngứa tai trái là điềm gì? Cần làm gì khi tai trái bị ngứa?
 • Sở hữu chân mày phong thủy thay đổi vận mệnh, phát tài, phát lộc
 • Ngày tốt mua xe năm 2022: Xem ngày hợp mệnh, tuổi để mua xe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *