Xem Phong thủy nội thất cho người Mệnh Kim

Đối với những người mệnh Kim, chọn nội thất phù hợp sẽ đem lại nhiều may mắn trong công danh, sự nghiệp. Đặc biệt, nếu tuân thủ theo đúng nguyên tắc “Xem phong thủy nội thất cho người Mệnh Kim” dưới đây thì sẽ gặt hái được nhiều thành công ở mọi lĩnh vực trong cuộc sống.

Hướng dẫn bài trí phong thủy nội thất cho người mệnh kim

Đôi nét về người Mệnh Kim

Người thuộc mệnh Kim được sinh vào các năm:

 • Nhâm Thân 1932 & Quý Dậu 1933
 • Canh Thìn 1940 & Tân Tỵ 1941
 • Giáp Ngọ 1954 & Ất Mùi 1955
 • Nhâm Dần 1962 & Quý Mão 1963
 • Canh Tuất 1970 & Tân Hợi 1971
 • Giáp Tý 1984 & Ất Sửu 1985
 • Nhâm Thân 1992 & Quý Dậu 1993
 • Canh Thìn 2000 & Tân Tỵ 2001.
 • Theo Phong thủy, Kim chỉ về mùa thu và sức mạnh. Ngoài ra, Kim còn có thể đại diện cho thể rắn và khả năng chứa đựng. Ở một khía cạnh khác, Kim còn là vật dẫn.Người thuộc Mệnh Kim thường có xu hướng dốc lòng dốc sức theo đuổi danh vọng. Nếu được hỗ trợ về mặt Phong thủy thì thành công đến với những người này sẽ không quá khó khăn.

  Những lưu ý về Phong thủy nội thất cho người Mệnh Kim

  • Màu sắc nên dùng theo Phong thủy
  • Màu sắc có tầm ảnh hưởng nhất định tới tình cảm, mức năng lượng cũng như tinh thần một cách toàn diện của con người. Đối với mỗi Mệnh khác nhau sẽ hợp với những tông màu khác nhau. Màu sắc có lợi nhất cho người mệnh Kim là màu vàng, tiếp đó là các màu phái sinh như vàng nhạt, vàng cam.

   Màu vàng là màu sắc rất thích hợp với người mang mênh kim

   Nói về Âm – Dương, màu vàng là màu Động nên phù hợp sơn những không gian sinh hoạt chung đông người như văn phòng công ty, showroom, cửa hàng, phòng khách, cầu thang…Khi chọn nội thất, người Mệnh Kim nên chọn màu vàng là tông màu chính. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là ngôi nhà đó phải sử dụng quá nhiều màu vàng. Ngôi nhà có phối màu sơn và màu nội thất hài hòa được coi là một ngôi nhà có Phong thủy tốt.Ngoài ra, màu sắc cơ bản của Mệnh Kim chính là màu trắng nên Phong thủy cho nội thất của người Mệnh này cũng có thể sử dụng gam màu trắng là gam chính. Để có một cái nhìn tươi mới, không gian màu trắng nên bố trí ở phòng nghỉ và phòng tắm để tạo cảm giác thoải mái và thư giãn.

   Màu sắc cơ bản của Mệnh Kim chính là màu trắng, lựa chọn màu sắc là màu chủ đạo cũng sẽ là lựa chọn tuyệt vời đối với gia chủ mệnh kim.
   • Màu sắc nên tránh theo Phong thủy
   • Người thuộc Mệnh Kim nên hạn chế sử dụng những đồ nội thất trang trí trong nhà có gam màu đỏ, tím. Đối với những vật trang trí có gam màu gỗ, xanh lá cây cũng sẽ không hợp với gia chủ Mệnh này.

    Màu đỏ thuộc hành hỏa là màu tương khắc với kim, gia chủ mệnh kim lên tránh sử dụng vật dụng nội thất chứa nhiều màu này trong nhà.
    • Lưu ý khi sử dụng đồ dùng
    • Gia chủ thuộc Mệnh Kim nên sử dụng đồ dùng có chất liệu từ gốm sứ, đá và các đồ kim khí. Người cần hỗ trợ tính Kim nên sử dụng tủ lạnh và điều hòa trong nhà để bổ trợ cho mình.Để thúc đẩy sự lưu thông khí trong nhà, trong Phong thủy đồ nội thất có lưu ý rằng người Mệnh Kim nên chọn các vật liệu trang trí nhà bằng kim loại như thép, nhôm, vàng, bạc… Đối với các vị trí kín gió trong nhà nên trưng bày các vật bằng nguyên liệu này.

     Chuông gió băng kim loại là vật người mệnh kim lên có trong nhà

     Ngoài ra, gương hay các vật dụng bằng thủy tinh cũng sẽ là những vật hữu dụng cho người Mệnh Kim.Trên đây là một số những lưu ý về Phong thủy nội thất cho người Mệnh Kim. Hãy áp dụng những điều này khi trang trí nội thất theo Phong thủy để công danh, sự nghiệp luôn tiến triển theo hướng tích cực.Sau khi áp dụng kiến thức Phong thủy về nội thất trên đây, gia chủ Mệnh Kim sẽ có những sự thay đổi tích cực xảy ra xung quanh cuộc sống của mình. Để có thêm những kiến thức về Phong thủy nội thất, vui lòng click vào đây, những thông tin hữu ích đang chờ bạn khám phá!Trên đây là những kiến thức về Phong thủy nội thất cho người mang mệnh kim. Mong rằng những kiến thức trên là hữu ích đối với ban. Bạn có thể quay lại tìm hiểu thêm bài viết về phong thủy nhà ở, phong thủy xây dựng trong Danh mục “Xây dựng“ của chúng tôi. Đừng ngại like,share bài viết này tới cho bạn bè, người thân nếu bạn cảm thấy có ích.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *