Xem đường tình duyên biết chính xác vận mệnh của nam, nữ

Xem đường tình duyên biết chính xác vận mệnh của nam, nữ

Trong thuật xem tướng tay, đường tình duyên là một chỉ báo quan trọng có thể đánh giá cuộc sống hôn nhân của một người. Bài viết này Mua Bán sẽ giải mã chi tiết về đường tình duyên nhằm giúp bạn hiểu rõ hơn về nhân tướng học, từ đó mà có cách cải tiện và tăng cường tình duyên tốt hơn.

Xem đường tình duyên biết chính xác vận mệnh của nam, nữ

Xem đường tình duyên biết chính xác vận mệnh của nam, nữ

Bạn đang đọc: Xem đường tình duyên biết chính xác vận mệnh của nam, nữ

I. Vị trí của đường tình duyên

Đường tình duyên, còn được gọi là đường tâm đạo, là một trong ba đường chính trên lòng bàn tay. Nó nằm trên đường tâm đạo, bắt đầu từ rìa lòng bàn tay dưới ngón út, đi qua lòng bàn tay và kết thúc ở ngón giữa hoặc ngón trỏ hoặc tại điểm giao nhau của chúng.

Xem đường tình duyên biết chính xác vận mệnh của nam, nữ

Vị trí của đường tình duyên

Đường tình duyên có thể phản ánh thái độ của một người đối với tình yêu và bản chất của họ trong mối quan hệ tình cảm. Nó cho thấy được mối quan hệ của bạn sâu sắc, phức tạp hay dễ dàng, tình yêu và cuộc sống hôn nhân của bạn có diễn ra tốt đẹp hay không, mối quan hệ của bạn tốt hay là xấu.

Một đường tình duyên lý tưởng có màu hồng nhạt, rõ ràng, sâu và dài. Điều này có thể cho thấy bạn có sức hút đối với người khác giới, mối quan hệ tình cảm của bạn phát triển thuận lợi và đối phương tâm đầu ý hợp. Nếu có đường tình duyên như vậy, thì cuộc sống hôn nhân của bạn có thể đạt đến trạng thái tuyệt vời và hạnh phúc.

Tham khảo thêm: Luận Giải 20 Vị Trí Nốt Ruồi Phú Quý Trên Mặt Phụ Nữ Cực Chuẩn

II. Xem vận mệnh qua các dấu hiệu của đường tình duyên

1. Đường tình duyên rẽ nhánh

Là đường chỉ tay bắt đầu dưới ngón tay út và đến gần ngón trỏ thì chia ra thành hai đường khác nhau. Những người có đường tình duyên như vậy thường gặp khó khăn trong tình cảm và phải trải qua 2 lần mối quan hệ hôn nhân trước khi đạt được hạnh phúc.  

Xem đường tình duyên biết chính xác vận mệnh của nam, nữ

Đường tình duyên rẽ nhánh

2. Đường tình duyên gián đoạn, mờ nhạt

Nếu đường tình duyên của bạn bị đứt hoặc mờ nhạt, thì điều này có thể phản ánh sức khỏe không tốt và chức năng sinh lý bị ảnh hưởng nhưng lại có hiện tượng ham muốn quá mức. Bạn cũng có thể gặp phải khó khăn trong việc xây dựng mối quan hệ hôn nhân, có thể trải qua nhiều rắc rối và tranh cãi, thiếu sự chín chắn và trung thực trong tình cảm nhẹ thì thường xuyên bất hòa, nặng thì ly hôn.

Nếu đường chỉ tay đứt đoạn ở nam hoặc nữ thì người đó có thể gặp nhiều thất bại và khó khăn trong tình yêu, có thể trải qua nhiều sóng gió và thất vọng

Xem đường tình duyên biết chính xác vận mệnh của nam, nữ

Đường tình duyên gián đoạn, mờ nhạt

3. Xem đường tình duyên hình sợi xích

Đường chỉ tay có hình dáng hình dáng không thẳng dài, lúc lên lúc xuống và khá giống sợi xích, bắt đầu từ ngón út và kết thúc ở dưới ngón trỏ hoặc ngón giữa. Đối với nam lẫn nữ sở hữu đường chỉ tay này khiến tình cảm không ổn định, dễ gặp khó khăn và xung đột trong mối quan hệ, cảm thấy bất an, lo lắng và dễ chia ly.

Xem đường tình duyên biết chính xác vận mệnh của nam, nữ

Xem đường tình duyên hình sợi xích

4. Đường tình duyên có nhiều đường nhỏ bắc ngang

Nếu chỉ tay tình duyên có nhiều đường nhỏ cắt qua thì mối quan hệ tình cảm sẽ không kéo dài, dễ chấm dứt một cách không lý do, và khó tìm thấy tình yêu thật sự, gặp khó khăn trong việc đạt được hạnh phúc lâu dài.

Tham khảo thêm: Giải Mã Ý Nghĩa Giấc Mơ Thấy Rắn Là Điềm Gì? Tốt Hay Xấu Trong Tâm Linh?

5. Đường tình duyên dài, rõ nét

Nếu đường tình duyên có hình dáng thẳng, kéo dài và không chẻ nhánh, chủ nhân sẽ trải qua một mối quan hệ hạnh phúc. Bên cạnh đó, trong tình yêu, họ cũng có cơ hội được đối phương yêu thương và nhận được nhiều may mắn và phước lành.

Xem đường tình duyên biết chính xác vận mệnh của nam, nữ

Đường tình duyên dài, rõ nét

6. Đường tình duyên có dấu sao

Đối với đường tình duyên có dấu sao, bạn nên sẵn sàng đón nhận những niềm vui, hạnh phúc và may mắn sắp tới, có thể là một sự thổ lộ tình cảm, hỉ sự hay sự xuất hiện của em bé. Bên cạnh đó, dấu hoa thị (dấu sao) cũng là dấu hiệu cho thấy bạn luôn có sức hút đối với những người khác phái.

7. Cuối đường tình duyên có nhiều nhánh

Đường tình duyên có nhiều nhánh có thể có 4 trường hợp khác nhau:

Xem đường tình duyên biết chính xác vận mệnh của nam, nữ

Cuối đường tình duyên có nhiều nhánh

 • Phân thành 2 nhánh với 2 hướng khác nhau thể hiện số đào hoa. Sự phân nhánh ở cuối đường thể hiện sự hợp tan, mâu thuẫn hoặc có người thứ ba trong quan hệ của bạn và người thương.
 • Phân thành 2 nhánh và cùng hướng đi lên thì điều này thể hiện tính cách của bạn là vui vẻ, hòa đồng, biết suy nghĩ cho người khác, do đó mối quan hệ tình cảm của bạn khá thuận lợi.
 • Nếu chia thành ba nhánh nhạt như một chiếc chổi, điều này thể hiện tính đa tình của bạn và có nhiều người theo đuổi, nhưng lại quá kén chọn nên chưa tìm được người đồng hành phù hợp.
 • Nếu chia thành ba nhánh đậm, điều này thể hiện bạn là người nhân hậu, nhẫn nại, và là một người bạn đời đáng tin cậy.

8. Chỉ tay đuôi cá ở đường tình duyên

Người xưa quan niệm chỉ tay hình đuôi cá đuôi cá sẽ đem lại may mắn cho người sở hữu, dù là ít hay nhiều. Vậy nên, chỉ tay đuôi cá ở đường tình duyên sẽ mang ý nghĩa may mắn, suôn sẻ về chuyện tình cảm.

9. Đường tình duyên cong hoặc lên xuống

Đường tình duyên cong hay thẳng cũng có thể phản ánh vận mệnh duyên phận của một người như sau:

 • Phần cuối đường tình duyên cong lên trên hướng về ngón đeo nhẫn thì người đó có duyên với người khác giới, dễ dàng giao tiếp tình cảm và có thể gặp phải những rắc rối trong quan hệ tình cảm.
 • Phần cuối đường tình duyên cong xuống dưới, xuyên qua đường tâm đạo thì người đó sẵn sàng cho hôn nhân, tình cảm ổn định, nhưng có thể phải đối mặt với những khó khăn lớn khi bước vào cuộc sống hôn nhân.

10. Đường tình duyên thẳng rõ nét

Nếu đường tình duyên thẳng, dài và rõ nét, đó là biểu hiện cho một mối tình chân thành, tương thân tương ái và hạnh phúc. Dù có bao nhiêu khó khăn, hai người chỉ cần cùng nhau cố gắng thì có thể trải qua nhiều năm tháng, vẫn yêu nhau như ngày đầu. Đường hôn nhân dài chỉ ra một tình yêu lý tưởng, khá lãng mạn, hạnh phúc, bền lâu.

Xem đường tình duyên biết chính xác vận mệnh của nam, nữ

Đường tình duyên thẳng rõ nét

Tham khảo thêm: Mơ thấy chó có ý nghĩa gì? Những con số liên quan đến chó trong dân gian?

11. Đường tình duyên ngắn

Tìm hiểu thêm: Luận giải cung Phu Thê: Ý nghĩa các sao tại cung Phu Thê

Xem đường tình duyên biết chính xác vận mệnh của nam, nữ
Đường tình duyên ngắn

Chỉ tay này thường bắt đầu từ ngón út và kết thúc ở giữa lòng bàn tay. Đường tình duyên ngắn thì tình cảm của người đó có thể khá lạnh nhạt, không đặt tình yêu là trọng tâm nhưng không phải là dễ bị bạc tình. Đặc biệt, phụ nữ có đường tình duyên ngắn thường có xu hướng đặt sự nghiệp lên hàng đầu, không phù hợp để trở thành người phụ nữ trong gia đình sau khi kết hôn.

Đường tình duyên ngắn cho thấy chủ nhân của đường chỉ tay này có chiều hướng coi mình là trung tâm của vũ trụ và chỉ quan tâm đến cảm xúc của bản thân mà bỏ qua tâm trạng của đối phương. Người này có xu hướng kiên trì theo đuổi một người mà không quan tâm đến việc đó có đáng ghét hay không. Tuy nhiên, khi đã chinh phục được đối tượng đó, họ có thể trở nên xa cách và chuyển ngay sang đối tượng khác.

III. Dự đoán hôn nhân của nam, nữ qua đường tình duyên

Xem đường tình duyên biết chính xác vận mệnh của nam, nữ

Dự đoán hôn nhân của nam, nữ qua đường tình duyên

1. Đường tình duyên của sự hạnh phúc

Đường tình duyên hạnh phúc là đường chỉ tay bắt đầu từ ngón út, chạy ngang qua gò Mộc Tinh và kết thúc tại sát mép gò Thủy Tinh. Người sở hữu đường chỉ tay này thường được xem là may mắn về tình duyên và có khả năng tìm được một cuộc hôn nhân viên mãn.

2. Đường tình duyên cho thấy hôn nhân chung thủy

Đường chỉ tay bắt đầu từ trung tâm gò Mộc Tinh đến mép dưới gò Thủy Tinh. Những người sở hữu đường chỉ tay này thường là những người rất quan tâm đến gia đình và có khả năng chăm sóc và bảo vệ gia đình tốt. Họ luôn nỗ lực để xây dựng một môi trường gia đình ấm áp, hạnh phúc.

Xem đường tình duyên biết chính xác vận mệnh của nam, nữ

Đường tình duyên cho thấy hôn nhân chung thủy

3. Chỉ tay đường biểu hiện tình cảm cuồng nhiệt

Là đường chỉ tay xuất phát từ ngón tay út và cắt đường trí đạo và sinh đạo. Những người sở hữu đường này thường là những người sống tình cảm và chân thành. Tuy nhiên, do tính cách khá mạnh mẽ, họ có thể dễ dàng ảnh hưởng đến mối quan hệ gia đình của mình. 

Xem đường tình duyên biết chính xác vận mệnh của nam, nữ

Chỉ tay đường biểu hiện tình cảm cuồng nhiệt

4. Chỉ tay tảo hôn trong chuyện tình duyên

Đường chỉ tay xuất phát từ ngón tay út kéo dài đến ngón trỏ hoặc ngón giữa. Thế nhưng, vị trí giữa có nhiều nhiều đường vân nhỏ chắn ngang ở gò Thủy Tinh. Những người sở hữu đường chỉ tay này thường phải trải qua hai mối tình để có được cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

5. Đường tình duyên phân ly

Đường chỉ tay này bắt đầu từ ngón út đến ngón trỏ theo hình tròn đảo. Thế nhưng, sau khi kết hôn, một đường dọc to xuất hiện và cắt ngang đường tình cảm. Điều này có thể thể hiện mối quan hệ sẽ bị ảnh hưởng bởi người thứ ba.

IV. Tra cứu vận mệnh qua đường tình duyên hai tay

Lưu ý: Bạn nhớ đặt tay sao cho hai ngón út cao bằng với nhau, sau đó so sánh mức độ chênh lệch của đường tình duyên ở hai bàn tay để xem kết quả tương ứng.

1. Đường tình duyên hai bên bằng nhau

Xem đường tình duyên biết chính xác vận mệnh của nam, nữ

Đường tình duyên hai bên bằng nhau

 • Tính cách: Nếu bàn tay của bạn có hai ngón út bằng nhau, thì được dự đoán là bạn là người thông minh, biết tổ chức sắp xếp công việc một cách khoa học và hợp lý. May mắn thường đến với bạn trong cuộc sống, đặc biệt là trong tình yêu. Tuy nhiên, để có thể đạt được hạnh phúc trọn vẹn, bạn cần phải đánh đổi khá nhiều.
 • Ưu điểm: Trong tình yêu bạn là người chân thành, nghiêm túc và luôn tư duy lý trí. Bên cạnh đó, bạn cũng có tính cách đơn giản, không thích sự phức tạp và cầu kỳ, luôn hài lòng với những niềm vui đơn giản. Đồng thời, bạn không thích tỏ ra quá nhiều tình cảm bản thân và thích giúp đỡ đối phương một cách âm thầm. 
 • Nhược điểm: Đôi khi bạn quá yếu đuối trong tình yêu và dễ bị ảnh hưởng bởi những yếu tố bên ngoài. Do đó, mối quan hệ của bạn dễ bị ảnh hưởng bởi những yếu tố này.
Tham khảo thêm các tin đăng về việc làm Marketing tại

2. Đường tình duyên bên trái cao hơn bên phải

Xem đường tình duyên biết chính xác vận mệnh của nam, nữ

Đường tình duyên bên trái cao hơn bên phải

 • Tính cách: Đường hôn nhân bên trái cao hơn phải thông thường chỉ ra tính cách mạnh mẽ, thích thử thách. Người sở hữu đường này thường rất năng động và có nhiều năng lượng tích cực.
 • Ưu điểm: Trong tình yêu, bạn là người rất đam mê và nồng nhiệt, sẵn sàng hy sinh tất cả cho tình yêu của mình. Bạn có xu hướng tìm kiếm người đối tác đẹp, thông minh và năng động. Thường thì những người có đường hôn nhân bên trái cao hơn bên phải sẽ kết hôn khi còn trẻ và có thể lấy người ngoại quốc.
 • Nhược điểm: Tuy nhiên, nhược điểm của bạn là dễ bị lôi cuốn và chóng chán. Vì vậy, mối quan hệ của bạn thường không ổn định và dễ bị đổ vỡ.

3. Đường tình duyên bên trái thấp hơn bên phải

Xem đường tình duyên biết chính xác vận mệnh của nam, nữ

Đường tình duyên bên trái thấp hơn bên phải

 • Tính cách: Theo phong thủy chỉ tay, nếu đường tình duyên bên trái thấp hơn bên phải thì bạn có tính cách khá năng động, lạc quan và không quá kín đáo, nhưng lại khá bảo thủ. Thêm vào đó, bạn thường có xu hướng thiên về tình cảm và khá hướng nội.  
 • Ưu điểm: Trong tình yêu, bạn thường không quan tâm đến những gì người khác nghĩ, mà luôn sống hết mình cho tình yêu. Bạn thường dễ có cảm tình với những người lớn tuổi hơn mình, thậm chí kết hôn với những hơn mình rất nhiều tuổi. Bởi lẽ, bạn luôn thích sự nuông chiều và quan tâm từ đối phương. Đồng thời, bạn khó có thể kiên nhẫn khi phải chăm sóc những người nhỏ tuổi hơn.
 • Nhược điểm: Việc bỏ qua những ý kiến xung quanh dễ khiến bạn bị ám ảnh bởi tình yêu và dẫn đến việc quá tin tưởng đối phương. Bạn dễ dàng bỏ qua những dấu hiệu không tốt trong mối quan hệ và “lao vào” mối quan hệ tình cảm như một con thiêu thân.

Tham khảo thêm: Tuổi Quý Hợi xây nhà năm 2023 có tốt không? Bình giải chuẩn phong thủy

V. Cách cải vận tình duyên lận đận ở nam và nữ

Xem đường tình duyên biết chính xác vận mệnh của nam, nữ

>>>>>Xem thêm: Tuổi Mậu Tý 2008 hợp hướng nào? Hướng nhà kích tài, tăng lộc

Cách cải vận tình duyên lận đận ở nam và nữ

Sau khi bói đường tình duyên, nhiều người cảm thấy bất an vì tương lai không mấy tốt đẹp. Họ lo lắng vì chuyện tình cảm có thể gặp nhiều trắc trở từ đó khiến cuộc sống bị xáo trộn. Tuy nhiên, đây chỉ là một trong nhiều khía cạnh của cuộc sống, và có nhiều cách khác nhau để cải thiện vận mệnh của mình.

Dưới đây là những cách để cải thiện may mắn trong tình yêu và hôn nhân, cùng tham khảo nhé:

Cách cải thiện

Giải thích

Loại bỏ sự buồn bực và suy tư hoài niệm

Sau khi xem xét kết quả của việc bói đường tình duyên, nhiều người có xu hướng trở nên lo lắng và tiếc nuối về tương lai của mối quan hệ tình cảm. Tuy nhiên, trạng thái tâm lý này rất tiêu cực và có thể ảnh hưởng xấu đến quá trình tìm kiếm tình yêu trong tương lai.

Thay vào đó, hãy học cách chấp nhận kết quả của việc bói và tập trung vào việc trở nên tự tin và tích cực. Bằng cách này, bạn sẽ tràn đầy năng lượng mới và có khả năng thu hút một nửa định mệnh của đời mình một cách dễ dàng hơn.

Đến chùa cầu duyên

Việc tìm đến những ngôi chùa linh thiêng để cầu duyên là điều được nhiều người hướng đến sau khi xem bói đường tình duyên. Không chỉ ở TP.HCM hay Hà Nội, mà bất cứ tỉnh thành nào cũng có những địa điểm linh thiêng để thực hiện nghi thức này.

Khi đã cầu duyên, bạn sẽ cảm thấy an tâm hơn vì tin rằng trời đất đã thấu hiểu lòng mình và sẽ giúp đỡ trong chuyện tình cảm. Điều này giúp bạn cảm thấy đầy hy vọng và hứng khởi để đón nhận những điều may mắn hơn trong tương lai.

Cắt duyên âm

Duyên âm được giải thích là mối quan hệ tình cảm giữa người sống và người đã khuất. Những người đó tiếp tục yêu bạn vì họ muốn chia sẻ niềm hạnh phúc, điều đáng quý. Nếu bạn đang gặp phải tình trạng này, hãy tìm đến các chuyên gia phong thủy để giải quyết vấn đề.

Mang theo vật phẩm phong thủy

Một trong những phương pháp để hóa giải lo lắng sau khi xem bói đường tình duyên là sử dụng các vật phẩm phong thủy như vòng tay, nhẫn, đá quý,… để giúp phù trợ cho chuyện tình cảm. Nhờ những vật phẩm này, bạn có thể giảm bớt sự lo lắng khi tương lai tình duyên của mình không như mong muốn.

Như vậy, trên đây là các thông tin cung cấp cho bạn về cách xem đường tình duyên qua chỉ tay. Hy vọng dựa vào đó, bạn có thể hiểu rõ hơn về vận mệnh của mình cũng như đối phương. Chúc các bạn một ngày tốt lành và đừng quên theo dõi các bài viết tiếp theo của Mua Bán nhé!

Xem thêm: 

 • Người tuổi Tỵ hợp với tuổi nào, khắc tuổi nào trong làm ăn và hôn nhân?
 • Nốt Ruồi Ở Xương Quai Xanh Có Ý Nghĩa Gì Trong Tướng Số?
 • Giải mã giấc mơ: Nằm mơ thấy lươn là điềm gì? Lành hay Dữ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *