Tình duyên Nhâm Ngọ: Nữ 2002 lấy chồng tuổi nào hợp?

Ông bà ta vẫn luôn xem tuổi cho con cháu khi đi đến chuyện hôn nhân để đảm bảo sự hòa hợp, bền lâu cho cặp đôi. Bạn có đang thắc mắc nữ 2002 lấy chồng tuổi nào hợp? Nên lấy chồng năm bao nhiêu tuổi để cuộc sống hôn nhân viên mãn, hạnh phúc không? Mua Bán sẽ giúp bạn giải đáp tất tần tật ngay trong bài viết này! 

Nữ 2002 lấy chồng tuổi nào hợp? Nên chọn tuổi nào đẹp để kết hôn với tuổi Nhâm Ngọ 2002?

I. Tổng quan về nữ sinh năm 2002 Nhâm Ngọ

Trước khi tìm hiểu nữ 2002 lấy chồng tuổi nào hợp thì hãy cùng Mua Bán tìm hiểu đôi nét về tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 trước nhé, cụ thể:

1. Tử vi vận mệnh

Mỗi người từ khi sinh ra đều có một lá số tử vi vận mệnh riêng. Thông qua độ tuổi, chúng ta có thể biết thông tin tử vi chi tiết. Bạn sẽ biết được nữ Nhâm Ngọ mệnh gì, hợp tuổi gì, hợp màu sắc gì, những tuổi tam hợp, tứ hành xung,… Những thông tin trên sẽ luận được nữ 2002 lấy chồng tuổi nào hợp, tuổi nào kiêng kỵ không nên kết hôn.

Tử vi vận mệnh giúp luận số để tìm ra tuổi hợp, khắc

Ngày sinh từ 12/2/2002 đến 31/1/2003 mang tuổi Nhâm Ngọ, tướng tinh con ngựa:

 • Mệnh ngũ hành: Mệnh Dương Liễu Mộc (Tên gọi khác: Gỗ cây dương)
 • Cung phi: Cấn
 • Mệnh quái (hành): Thổ
 • Tam hợp tuổi: Dần, Tuất
 • Lục hợp tuổi: Mùi
 • Tứ hành xung: Mão, Tý, Dậu
 • Màu sắc hợp tuổi: Màu đỏ, cam, mận đỏ, hồng, tím và xanh lục, lá, da trời, rêu 
 • Hướng hợp tuổi: Hướng Tây, Hướng Tây Bắc, Hướng Đông Bắc, Hướng Tây Nam 

>>> Tham khảo thêm: Sinh năm 2002 mệnh gì? Tất tần tật tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002

2. Tính cách nữ 2002 Nhâm Ngọ

Thông qua tính cách, chúng ta có thể một phần nào đó hiểu về mong muốn, sở thích để dễ dàng tìm được nữ 2002 lấy chồng tuổi nào hợp? Người xưa thường dựa vào nạp âm Dương Liễu Mộc để thấu hiểu về tính cách của Nhâm Ngọ 2002. Cung mệnh này mang trong mình tính cách hiền lành, hòa nhã, không thích đôi co, cáu gắt, dính vào thị phi.

Nữ Nhâm Ngọ 2002 thường sống thiện lương, được mọi người yêu mến

Hầu như nữ Nhâm Ngọ 2002 thường sở hữu vẻ ngoài yếu đuối, mềm mỏng như những cành lá của cây Dương Liễu. Thế nhưng, tính cách bên trong của họ khá phức tạp và khó đoán. Bởi, họ thường dễ bị người khác chi phối cảm xúc, họ dễ bị lung lay và thay đổi quyết định. 

Tuổi này thường tỏ ra cứng cỏi, mạnh mẽ nhưng thực tế bên trong họ lại vô cùng nhạy cảm, dịu dàng và thiện lương. Tiếp xúc càng lâu với nữ Nhâm Ngọ thì đa phần mọi người xung quanh sẽ cảm mến với sự tinh tế, hòa nhã của họ. 

Nữ 2002 lấy chồng tuổi nào hợp với tính cách?

II. Mệnh nữ 2002 lấy chồng tuổi nào hợp?

Nữ 2002 hợp tuổi gì? Nên cưới tuổi nào để vợ chồng hòa hợp, hạnh phúc cùng nhau đến cuối đời? Cùng khám phá ngay!

1. Nữ tuổi Nhâm Ngọ lấy chồng tuổi Tân Tỵ – Nhất Phú Quý

Để trả lời cho câu hỏi nữ 2002 lấy chồng tuổi nào hợp thì đáp án đầu tiên sẽ là tuổi Tân Tỵ. Đây là hai tuổi có số mệnh hợp nhau, được mọi người khuyến khích kết hôn để bổ trợ, mang lại số phú quý cho cặp đôi này khi về cùng nhà. 

Mệnh nữ Nhâm Ngọ tương hợp với Nam Tân Tỵ

Tuổi vợ chồng hợp sẽ giúp công việc của hai tuổi này thuận lợi, được quý nhân phù trợ nên không cần quá lo lắng về kinh tế sau này. Về tính cách, hai tuổi này rất hợp nhau nên cuộc sống gia đình sẽ êm ấm, viên mãn.

2. Nữ tuổi Nhâm Ngọ lấy chồng tuổi Kỷ Mão – Tam Vinh Hiển

Nữ Nhâm Ngọ lấy nam Kỷ Mão rất tốt vì hai bản mệnh này sinh ra số Tam Vinh Hiển thúc đẩy công việc thuận lợi, đời sống vợ chồng hạnh phúc. Trong trường hợp gặp khó khăn, xui rủi cũng nhanh chóng được hóa giải và được quý nhân giúp đỡ.

Nam Kỷ Mão và Nữ Nhâm Ngọ sẽ có đời sống sung túc khi về chung nhà

Tuy nhiên, hai tuổi này đôi khi hay khắc khẩu vì vậy cả hai cần tiết chế khi chung sống để có thể bền chặt, cùng nhau xây dựng sự nghiệp. 

>>> Tham khảo thêm: Đặc điểm và tính cách đặc trưng của bộ tam hợp tuổi Ngọ – Dần – Tuất

3. Nữ tuổi Nhâm Ngọ lấy chồng tuổi Mậu Dần – Tứ Đạt Đạo

Tuổi Mậu Dần sẽ là câu trả lời chính xác cho câu hỏi nữ 2002 lấy chồng tuổi nào hợp? Nữ tuổi Nhâm Ngọ cưới chồng tuổi Mậu Dần sẽ tạo ra số Tứ Đạt Đạo. Nghĩa là mọi việc đều suôn sẻ, thuận lợi tất cả mọi việc từ sức khỏe đến tình cảm, tài lộc.

Nam Mậu Dần và nữ Nhâm Ngọ luôn được ủng hộ khi quyết định cưới hỏi

Bên cạnh đó, cặp vợ chồng này khi cưới nhau sẽ cực kỳ có lộc làm ăn, làm đâu thắng đó. Đây cũng là một trong số ít tuổi vợ chồng ít khi xảy ra cãi vã to tiếng, hòa hợp trong lời ăn tiếng nói. 

4. Nữ tuổi Nhâm Ngọ lấy chồng tuổi Bính Tý – Nhất Phú Quý

Chồng tuổi Bính Tý sẽ là đáp án thuyết phục cho câu hỏi này. Bởi, có rất nhiều cặp đôi nữ tuổi Nhâm Ngọ và nam tuổi Bính Tý rất hạnh phúc, viên mãn. Hai tuổi này khi kết hôn với nhau sẽ sinh ra số Nhất Phú Quý rất tốt. Với lá số này, cặp đôi này sẽ có số giàu sang, phúc đức, gặp nhiều may mắn, nâng cao địa vị khi đến với nhau.

Nam Bính Tý mang nhiều vận phước, tương hợp với nữ Nhâm Ngọ 2002

Tuy nhiên, họ cũng sẽ trải qua một số khó khăn, sóng gió để gặt hái được “quả ngọt”. Do vậy, cặp vợ chồng này cũng cần phải nhẫn nhịn, bao dung để có thể bên nhau lâu dài.  

5. Nữ tuổi Nhâm Ngọ lấy chồng tuổi Giáp Tuất – Tam Vinh Hiển

Nữ 2002 lấy chồng tuổi nào hợp để vợ chồng làm ăn phát đạt? Câu trả lời chính là chồng tuổi Giáp Tuất, bởi khi kết hôn với nhau thì hai mệnh này sẽ sinh ra số Tam Vinh Hiển rất tốt. 

Nam Giáp Tuất là câu trả lời phù hợp nhất cho câu hỏi nữ 2002 lấy chồng tuổi nào hợp?

Trong mọi vấn đề, cặp đôi này đều sẽ được quý nhân giúp đỡ, nâng đỡ. Đặc biệt, công việc của cả hai sẽ ngày càng thăng tiến, có địa vị cao trong xã hội. Khi sống chung, họ cũng khá hòa thuận nên đời sống vợ chồng sẽ vui vẻ, thoải mái hơn. 

III. Tuổi nào không hợp kết hôn với nữ sinh năm 2002 Nhâm Ngọ

Ngoài tuổi thì còn nhiều yếu tố khác để quyết định sự hòa hợp khi đi đến hôn nhân. Tuy nhiên, tuổi hợp là một trong những yếu tố chính cần quan tâm khi tìm kiếm bạn đời. Nếu chọn trúng tuổi khắc nhau sẽ dẫn đến những vận hạn không mong muốn. Cụ thể là các tuổi nào cần tránh. Mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây để hiểu thêm nhé.

1. Nữ tuổi Nhâm Ngọ lấy chồng tuổi Ất Hợi 1995 – Nhì Bần Tiện

Nam Ất Hợi luôn là lựa chọn tốt khi đi đến hôn nhân của nữ Nhâm Ngọ

Vậy nên, ngoài câu hỏi Nữ 2002 lấy chồng tuổi nào hợp? thì cũng có rất nhiều người quan tâm đến vấn đề Nữ Nhâm Ngọ không hợp tuổi nào? Ông bà ta thường sẽ ngăn cản nữ tuổi Nhâm Ngọ kết hôn với nam tuổi Ất Hợi bởi khi hai tuổi này kết hôn sẽ gặp số Nhì Bần tiện.

Lá số này sẽ tạo ra vận xui, khiến họ phải gặp cảnh túng thiếu, làm việc gì cũng không thành, dễ mất mát tiền bạc.

Cung mệnh của tuổi Ất Hợi

Bên cạnh đó, cặp đôi này cũng sẽ gặp phải những sóng gió lớn cần phải cẩn trọng. Song, hai vợ chồng tuổi này lại khá hòa hợp nên họ vẫn có thể tạo được thành quả nếu kiên nhẫn và cùng nhau vượt qua gian truân. 

IV. Tuổi đại kỵ với nữ sinh năm 2002 Nhâm Ngọ

Ngoài quan tâm đến những câu hỏi “Nữ 2002 lấy chồng tuổi nào hợp?”; “Nữ 2002 hợp tuổi nào để kết hôn?” thì các tuổi đại kỵ không nên cưới sinh để tránh nghiệp tử, biệt ly cũng là vấn đề hàng đầu mà nữ Nhâm Ngọ cần phải quan tâm. Cụ thể như:

 • Nữ Nhâm Ngọ và nam Nhâm Ngọ (Bằng tuổi): Cưới nhau phạm Biệt Ly.
 • Nữ Nhâm Ngọ và nam Đinh Sửu (Nam hơn nữ 5 tuổi): Cưới nhau phạm Biệt Ly.

Nữ Nhâm Ngọ nên tránh các tuổi đại kỵ để tránh vận hạn, vợ chồng cãi vã

 • Nữ Nhâm Ngọ và nam Quý Dậu (Nam hơn nữ 9 tuổi): Cưới nhau phạm Tuyệt Mạng.
 • Nữ Nhâm Ngọ và nam Nhâm Thân (Nam hơn nữ 10 tuổi): Cưới nhau phạm Biệt Ly.

>>> Tham khảo thêm: Tuổi Canh Ngọ hợp hướng nào? Phong thủy chuẩn nhất năm 2023

V. Tuổi Nhâm Ngọ 2002 nên lấy chồng vào những năm nào?

Nữ 2002 lấy chồng tuổi nào hợp? Nữ Nhâm Ngọ nên lấy chồng vào những năm nào? Đây là những vấn đề được nhiều bạn nữ Nhâm Ngọ 2002 và gia đình quan tâm. Theo sổ sách cung mệnh, nữ tuổi Nhâm Ngọ không nên kết hôn vào các độ tuổi 15, 20, 21, 27, 32, 33, 39. Họ nên kết hôn vào tuổi 17, 19, 22, 23, 25, 28, 29, 30, 35.

Chọn năm cưới tốt sẽ mang đến tài lộc, may mắn cho nữ 2002 lấy chồng tuổi nào hợp

Chọn được năm tuổi đẹp để kết hôn sẽ giúp vận mệnh của nữ tuổi này trở nên tốt hơn, tránh được những vận xấu phạm phong thủy. 

 • Nữ Nhâm Ngọ có tháng sinh 10, 11, 12 âm lịch thường mang vận số vất vả, cuộc đời khá khó nhọc, đường tình cảm không suôn sẻ, thường đứt gánh giữa đường.
 • Nữ Nhâm Ngọ có tháng sinh 4, 5, 7, 8 âm lịch thường mang vận số Lưu Phu. Có nghĩa là họ có thể sẽ lấy nhiều chồng hoặc phải chịu cảnh khổ sở về đường chồng con.
 • Nữ Nhâm Ngọ sinh vào tháng 6, 9 âm lịch thường mang số khắc con cái, đây là vận số khó sinh con hoặc khó nuôi con.

VI. Mách bạn cách chọn tuổi kết hôn hợp tuổi với nữ Nhâm Ngọ 2002

Để xác định được Nữ 2002 lấy chồng tuổi nào hợp? Tuổi đẹp kết hôn với Nữ Nhâm Ngọ 2002 là gì? thường có nhiều cách.

Dựa vào các yếu tố cung mệnh để quyết định nữ 2002 lấy chồng tuổi nào hợp

Tuy nhiên, cách xác định phổ biến nhất chính là dựa vào các tố: mệnh ngũ hành, thiên can, địa chi, cung phi (ảnh hưởng nhiều) và mệnh quái, cao ly đầu hình (ảnh hưởng ít). Còn để xác định năm tốt để kết hôn thì hãy dựa trên luận Hạn Tam Tai, Kim Lâu.

Điều kiện để chọn được tuổi đẹp kết hôn với nữ tuổi Nhâm Ngọ 2002 bao gồm:

 • Về mệnh và thiên can: Hai mệnh này phải tương sinh, có thể tương hợp không tuyệt đối không được tương khắc.
 • Về địa Chi: Phải tam hợp lục hợp, tránh tứ hành xung, lục hại, lục xung.
 • Về cung mệnh: Khi kết hợp phải rơi vào 4 cung tốt là: Sinh khí, Diên niên, Phục vị, Thiên y
 • Về mệnh quái và cao ly đầu hình: Phải tương sinh, tương hợp với Nhâm Ngọ.

Tuổi Ngọ nên tránh kết hôn vào những năm tam tai kém may mắn

Đây là những điều kiện cần có để đánh giá Nữ 2002 lấy chồng tuổi nào hợp? Nên lấy năm bao nhiêu tuổi? Dựa vào những yếu tố này để đánh giá sự hợp khắc giữa nữ 2002 và người thương. Sau khi đánh giá sẽ xem xét xem có bao nhiêu yếu tố hợp để quyết định chọn tuổi người yêu, người kết hôn sau này.

Lời kết

Trên đây là những nội dung thú vị về chuyên đề nữ 2002 lấy chồng tuổi nào hợp?” cùng những thông tin liên quan xoay quanh. Theo dõi Mua Bán để không bỏ lỡ những bài đăng hấp dẫn, thú vị khác. Ngoài ra,  còn chia sẻ nhiều bài đăng về mua bán bất động sản, ô tô, xe máy,… Theo dõi thường xuyên để cập nhật được nhiều thông tin mới nhé!

Tin đăng bất động sản hấp hẫn tại

 

Xem thêm:

 • Tử vi tuổi Ngọ 2023: Một năm đầy thử thách trong nhiều phương diện
 • Tuổi Ngọ hợp màu gì? Cách lựa chọn màu hợp phong thủy mang lại may mắn
 • Tuổi Ngọ hợp cây gì? Tổng hợp cây phong thủy hợp người tuổi Ngọ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *