Sinh năm 1992 mệnh gì? Tuổi Nhâm Thân hợp và kỵ màu gì?

Sinh năm 1992 mệnh gì, thuộc cung nào, hợp tuổi nào, màu gì?… là những thắc mắc chung của hầu hết các bạn đọc sinh năm 1992. Bài viết sau đây của sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi trên.

Người sinh năm 1992 mệnh gì? Tuổi gì? Tính cách như thế nào?

1. Sinh năm 1992 mệnh gì?

Xét theo Ngũ hành, người sinh năm 1992 thuộc mệnh Kim, nạp âm là Kiếm Phong Kim, có nghĩa là vàng mũi kiếm, cụ thể hơn là vàng được tôi luyện, cường hoá trong ngọn lửa vàng, sở hữu độ cứng rắn và sắc bén hơn hẳn mọi loại kim loại thông thường. 

Dựa theo quy luật tương sinh – tương khắc, Kim khắc Hoả vì lửa sẽ khiến kim loại bị nung chảy, hao mòn. Nhưng riêng với Kiếm Phong Kim thì xảy ra điều ngược lại, lửa càng mạnh thì tôi luyện ra thanh kiếm càng sắc bén, vàng trong kiếm càng trở nên lung linh, rực rỡ hơn.

Xác định người sinh năm 1992 mệnh gì dựa theo Ngũ hành

Tham khảo thêm: 10 cây phong thuỷ mệnh Kim chiêu tài lộc tấn bình an

Dựa trên yếu tố thuộc Âm dương Ngũ hành, người sinh năm 1992 mang Thiên can Nhâm và Địa chi Thân, tức tuổi Nhâm Thân (hay còn được gọi là Thanh Tú Chi Hầu).

Thiên can Nhâm thuộc hành Thuỷ, Địa chi Thân thuộc hành Kim. Quy luật ngũ hành cho thấy rằng Kim sinh Thuỷ, do đó, người sinh năm Nhâm Thân thường gặp nhiều điều may mắn, tốt đẹp trong cuộc sống, tài lộc dồi dào, có quý nhân giúp đỡ.

Người thuộc tuổi Nhâm Thân là những người có tính cách cứng rắn, ít nói; đôi khi họ bị hiểu lầm là người lạnh lùng, khó gần. Nhưng trong thực tế, họ chính là những người sở hữu tư duy sáng tạo cùng khả năng quan sát tuyệt vời. Nhờ những điều này mà họ được trọng dụng, được tin tưởng giao phó những công việc quan trọng, có nhiều cơ hội thăng tiến trên con đường sự nghiệp. 

2. Nhâm Thân 1992 thuộc cung gì?

Cung mệnh phụ thuộc vào tháng sinh năm sinh và giới tính của mỗi người. Những người có cùng năm sinh nhưng giới tính khác nhau sẽ có cung mệnh khác nhau. Khám phá cung mệnh Nhân Thân 1992 nam mạng và nữ mạng ngay sau đây:

Nhâm Thân 1992 mệnh gì? Thuộc cung mệnh nào?

Nữ gia chủ sinh năm 1992 Nhâm Thân thuộc cung Đoài, hành Kim. Nữ mạng sở hữu tính cách bên ngoài mềm mỏng nhưng bên trong lại rất cứng rắn, mạnh mẽ. Họ tự tin thể hiện chính kiến riêng của bản thân những lại không làm mọi người xung quanh cảm thấy khó chịu. Nhờ điều này mà nữ 1992 rất được lòng mọi người xung quanh, dễ làm quen, kết bạn nhưng lại không quá thân thiết với ai.

Gia chủ nam sinh năm 1992 Nhâm Thân thuộc cung Cấn, hành Thổ. Họ là những người rất thông minh, lanh lợi, có khả năng giải quyết công việc tốt. Đồng thời, là người tự tin, luôn tin tưởng và giữ vững quan điểm bản thân. Do đó, có thể tự đưa ra những quyết định vào những thời điểm quan trọng và hỗ trợ mọi người xung quanh giải quyết vấn đề bằng phương pháp tốt nhất.

3. Người sinh năm 1992 hợp – kỵ màu gì?

Một trong những yếu tố phong thuỷ đặc biệt quan trọng chính là màu sắc. Màu sắc xuất hiện ở mọi nơi, mọi lúc trong cuộc sống, ảnh hưởng trực tiếp đến vận mạng của mỗi người. Chính vì vậy, việc chọn lựa màu sắc phong thuỷ phù hợp với cung mệnh là rất quan trọng. Hãy cùng Mua bán giải đáp sinh năm 1992 hợp – kỵ màu gì?

1992 mệnh gì? Hợp – kỵ màu gì?

3.1 Sinh năm 1992 hợp màu gì?

Theo quy luật sinh – khắc, gia chủ sinh năm 1992 Nhâm Thân thuộc mệnh Kim (Kiếm Phong Kim), hợp mệnh Thổ bởi kim loại được tạo thành từ lòng đất. Do đó, gia chủ sinh năm 1992 sẽ hợp với các màu như vàng, nâu đất, ánh kim, xám và trắng.

Những màu trên làm màu chủ đạo trong cuộc sống cũng như ứng dụng vào những đồ dùng hàng ngày như: quần áo, giày dép, trang sức, đồ nội thất sẽ giúp gia chủ gia tăng năng lượng tích cực, dồi dào sinh khí và gặp được quý nhân phù trợ trên con đường sự nghiệp cũng như giúp gia đình luôn bình an, hoà thuận. 

3.2 Sinh năm 1992 kỵ màu gì?

Ngoài ra, Hoả khắc Kim, lửa nung chảy, mài mòn kim loại; Kim sinh Thuỷ, Thuỷ ở gần Kim sẽ hút cạn năng lượng từ Kim. Do đó, gia chủ sinh năm 1992 nên tránh không tiếp xúc thường xuyên với những màu biểu tượng cho mệnh Hoả như hồng, đỏ, cam, tím và mệnh  Thuỷ như xanh dương, đen. 

Tuy nhiên, người sinh năm Nhâm Thân sở hữu nạp âm Kiếm Phong Kim, nên nếu biết cách vận dụng hài hoà tone màu ấm nóng thuộc mệnh Hoả; thì không những không gây hại cho gia chủ mà còn tăng vận khí tốt lành, đem đến nhiều may mắn, giúp gia chủ thăng tiến trên con đường công danh sự nghiệp.

4. Nhâm Thân 1992 xây nhà hợp hướng nào?

Người xưa đã có câu “An cư lập nghiệp”, nghĩa là nền móng vững chắc thì mới có thể yên tâm xây dựng sự nghiệp. Do đó, việc xây hoặc hợp hướng phong thuỷ cũng rất quan trọng. Hợp hướng, hợp mệnh sẽ đem lại nhiều vượng khí, giúp gia chủ gặp nhiều thuận lợi, tài lộc dồi dào. 

Để xác định tuổi Nhâm Thân 1992 hợp hướng phong thuỷ nào, cần dựa trên yếu tố cung mệnh của gia chủ, đồng nghĩa với việc Nhâm Thân 1992 xây nhà hợp hướng nào cũng phụ thuộc vào việc gia chủ là nam hay nữ. 

1992 mệnh gì? Lựa chọn hướng nhà phù hợp để đem lại tài lộc và may mắn cho gia chủ sinh năm 1992

Nam gia chủ sinh năm 1992 Nhâm Thân:

  • Hướng nhà hợp phong thuỷ: Tây Nam, Tây, Tây Bắc
  • Hướng nhà kỵ: Đông Nam, Bắc, Nam

Nữ gia chủ sinh năm 1992 Nhâm Thân:

  • Nhân Thân 1992 nữ mạng hợp hướng: Tây, Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam
  • Hướng nhà kỵ: Đông, Nam, Bắc, Đông Nam
Tham khảo tin đăng bán đất giá rẻ hợp hướng Nhâm Thân 1992:

Tham khảo thêm: Phong thuỷ hướng nhà mang lại tài lộc, vượng khí cho gia chủ

5. Sinh năm 1992 hợp tuổi nào?

5.1 Trong kinh doanh

Để xem xét người sinh năm 1992 hợp tuổi nào để làm ăn phát đạt trong kinh doanh cần dựa theo những yếu tố quan trọng như Ngũ hành, Thiên can, Địa chi và Cung phí. Tuổi hợp với Nhâm Thân 1992 tính chung cả nam và nữ thì có thể lựa chọn tuổi Giáp Tuất và Mậu Dần. Thêm vào đó, những người cầm tinh con khỉ cũng rất hợp để làm việc lâu dài và gắn bó thân thiết với nhau. 

Sinh năm 1992 mệnh gì? Hợp tuổi nào để làm ăn phát đạt?

Có hỗ trợ thì chắc chắn sẽ có kìm hãm, đây là quy luật tất yếu của tự nhiên. Do vậy có tuổi hợp thì cũng có tuổi kỵ. Những người có tuổi kỵ nhau nên hạn chế hợp tác trong làm ăn để tránh gây xung đột hoặc tranh cãi. Vì vậy, người sinh năm 1992 Nhâm Thân nên tránh hợp tác với các tuổi Ất Hợi, Bính Tý, Đinh Hợi, Canh Ngọ, Mậy Tý, Giáp Tý và Nhâm Ngọ.

Những ngôi nhà phù hợp với người mệnh Kim

5.2. Trong hôn nhân

6.1 Nam tuổi Nhâm Thân 

Các tuổi hợp mà nam Nhân Thân 1992 nên chọn để lấy vợ là: Nhâm Thân (1992), Canh Thìn (1998) và Giáp Tuất (1994). Các tuổi này khi kết hôn cùng nam Nhâm Thân đều được xem là tốt, khi kết hợp cùng nhau sẽ đem lại sự hoà hợp, êm ấm cho gia đình. 

6.2 Nữ tuổi Nhâm Thân

Các tuổi hợp mà nữ Nhâm Thân 1992 nên chọn để lấy chồng là: Đinh Mão (1987), Kỷ Tỵ (1989), Tân Mùi (1991) và Nhâm Thân (1992). Các tuổi này đều được xem là tốt khi kết hôn cùng nữ Nhâm Thân, khi kết hợp cùng nhau thì gia đình sẽ làm ăn phát đạt, ấm no, hạnh phúc.

Qua bài viết trên Mua Bán đã gửi đến bạn những thông tin cơ bản liên quan đến cung mệnh, phong thuỷ của người sinh năm 1992. Nắm được những thông tin như 1992 mệnh gì, tuổi con gì, hợp với màu nào, tuổi nào,… sẽ giúp cho các gia chủ đưa ra những lựa chọn phù hợp tử vi, phong thuỷ để gặp được nhiều thuận lợi may mắn trong cuộc sống. Nếu bạn quan tâm đến những kiến thức, vấn đề liên quan đến phong thuỷ, đừng quên truy cập vào để tìm hiểu ngay nhé!

Xem thêm:

  • Mệnh Kim Hợp Hoa Gì? Bật Mí 9 Loài Hoa May Mắn Cho Mệnh Kim 2023
  • Giáp Thân Sinh Năm 2004 Mệnh Gì, Hợp Tuổi Nào, Hướng Gì?
  • Tuổi Canh Thân sinh năm 1980 mệnh gì, hợp và kỵ màu gì, hướng nào tốt?
  • Mậu Thân Sinh Năm 1968 Mệnh Gì, Hợp Màu Nào, Tuổi Gì?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *