Phong thủy hướng nhà mang lại tài lộc, vượng khí cho gia chủ

Phong thủy hướng nhà là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng vô cùng to lớn đến sự nghiệp, tiền tài, sức khỏe của các thành viên gia đình.

Dưới đây là tổng hợp một số bí quyết lựa chọn hướng nhà ở mang tài lộc, vượng khí tới cho gia đình bạn.

Căn cứ chọn phong thủy hướng nhà cho gia chủ

Xác định hướng nhà theo tuổi

Để chọn được phong thủy hướng nhà phù hợp đem lại tài lộc, vượng khí cho gia chủ thì điều cần quan tâm chính là tuổi của chủ nhà thuộc Đông tứ trạch hay Tây tứ trạch, từ đó vận dụng để chọn được hướng nhà tốt nhất.

Tài lộc, vượng khí dồi dào với hướng nhà hợp tuổi

Tuy nhiên, ngoài quan tâm tới tuổi gia chủ. Để có được sự hài hòa và không gian tốt nhất cho tất cả các thành viên trong gia đình thì yêu cầu các chuyên gia xem phong thủy nhà phải tìm được những trường khí tốt, bố trí các không gian trong ngôi nhà hợp lý nhất, sao cho sinh ra vượng khí nhiều nhất giúp cho gia đình hài hòa, việc làm ăn phát triển.

Ngoài quan tâm đến hướng nhà, gia chủ cũng cần hết sức lưu ý tới vị trí hướng cửa nhà, hướng cổng sao cho hài hòa, vượng khí nhất vừa giúp che chắn cho ngôi nhà trước những luồng khí xấu vừa đem lại vượng khí tốt nhất cho gia đình.

Xác định hướng nhà theo hướng nước chảy

Muốn xác định được hướng nhà hợp phong thủy, thì trước hết từ thế đất của nhà cần phải xác định được hướng nước chảy ở phía trước bao gồm cả nước mặt và nước ngầm.

Xác định hướng nhà theo hướng nước chảy

Xem phương thủy hướng nhà theo hướng nước chảy cần xác định điểm nước chảy đến (thủy đầu) và điểm nước chảy đi (thủy khẩu), sau đó từ hai đường tiếp tuyến với thủy đầu và thủy khẩu xác định giao điểm đây chính là tâm đất, điểm tốt nhất để đặt tâm nhà sau này.

Điểm tâm đất có thể dịch chuyển song song theo đường thủy khẩu để xác định vị trí tâm nhà thích hợp với vị trí miếng đất định làm nhà.

Tham khảo tin đăng mua bán nhà đất có phong thủy tốt tại website dưới đây:

Tiêu chí đánh giá tốt xấu phong thủy hướng nhà

Phong thủy tốt xấu theo hướng khí hậu

Ba hướng nhà tốt phù hợp với khí hậu nước ta là hướng Nam, hướng Đông Nam, hướng Tây Nam. Dựa vào phong thủy hướng nhà, cung mệnh trạch của gia chủ lựa chọn được 1 trong ba hướng nhà này, ngôi nhà của bạn sẽ đón được những luồng gió mát, ánh sáng tự nhiên nhưng không bị nắng gắt hay chịu gió lạnh mang lại cuộc sống thoải mái nhất cho gia đình bạn.

Phong thủy nhà tốt xấu theo hướng mệnh, trạch

Mỗi gia chủ sẽ có cung mệnh trạch khác nhau nhưng khi lựa chọn hướng nhà cần phải căn cứ vào hướng cát hung trong phong thủy. Phong thủy quy định có 8 mệnh cung tương ứng với 8 hướng nhà dựa trên 8 quẻ của bát quái.

Chọn hướng nhà tốt xấu theo mệnh, trạch

Tám mệnh này được phân thành hai nhóm bao gồm Đông tứ mệnh và Tây tứ mệnh. Và khi xem phong thủy nhà cần lưu ý người thuộc Đông tứ mệnh thì nên xây nhà ở hướng Đông tứ trạch, còn những người thuộc Tây tứ mệnh thì nên xây nhà ở hướng Tây tứ trạch để có được vận khí tốt nhất.

Phong thủy nhà tốt xấu theo hướng phương vị

Lựa chọn phong thủy nhà theo phương vị

Phương vị có ảnh hưởng rất lớn tới tài lộc, vận khí của gia chủ. Đối với mỗi hướng khác nhau gia chủ sẽ gặp những điều tốt lành hay rủi ro khác nhau. Chính vì vậy khi xem phong thủy hướng nhà, gia chủ cần hết sức lưu ý lựa chọn phương vị phù hợp sao cho căn nhà nhìn về hướng tốt, bên trái, bên phải và phía sau ngôi nhà đều là những hướng tốt lành để có được tài lộc tốt nhất.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp cho gia chủ lựa chọn được phong thủy hướng nhà phù hợp nhất, mang lại nhiều vượng khí và tài lộc đến với gia đình.

Nếu như bạn đang có nhu cầu mua bán nhà phong thủy. Hãy truy cập ngay , chúng tôi đảm bảo luôn mang tới cho bạn và gia đình những lựa chọn tuyệt vời nhất.

>>> Thay đổi vận mệnh với ngoại hình nhà ở theo phong thủy

Hùng Nguyễn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *