Môi cá trê là gì? Người mang tướng môi cá trê có tướng số Tốt hay Xấu?

Theo nhân tướng học, những người có tướng môi cá trê được xem là không tốt. Vận mệnh cuộc đời của những người này thường được cho là gặp nhiều trắc trở, bất hạnh và đoản mệnh. Vậy thực hư như thế nào? Hãy cùng Mua Bán tìm hiểu về tướng môi cá trê cũng như đặc điểm tính cách của những người sở hữu chúng qua bài viết dưới đây.

Môi cá trê là gì? Người mang tướng môi cá trê có tướng số Tốt hay Xấu?

I. Đặc điểm dáng môi cá trê là như thế nào?

Theo nhân tướng học, môi cá trê là một dáng môi xấu, có đặc điểm là miệng rộng lớn nhưng không thể thu vào được, hai môi mỏng, khóe miệng cụp xuống, khí thế thô trọc và nhẫn thần mờ ám, sắc môi kém tươi tắn, thường nhợt nhạt, thâm sì. 

Đặc điểm dáng môi cá trê

Người có tướng môi cá trê thường có vận mệnh xấu, không được tốt. Họ có tính cách bần tiện, keo kiệt, ích kỷ, nhỏ nhen, xảo quyệt và thâm độc. Họ cũng không giỏi giao tiếp và kém trong khoản ứng nhân xử thế. 

Ngoài những thông tin phong thủy về dáng môi cá trê, bạn còn có thể tham khảo thêm các tin đăng nhà đất có trên website

II. Tướng số của người có tướng môi cá trê

Trong phong thủy, miệng cá trê thường được xem là một trong những miệng không tốt cho cả nam và nữ. Nhìn chung, miệng rộng thường được coi là tốt hơn so với miệng nhỏ, vì họ có khả năng thu hút nhiều phúc khí hơn. Tuy nhiên, điều này chỉ đúng đối với những người có miệng mở lớn và không áp dụng cho những người có tướng miệng cá trê, bởi vì miệng cá trê không khép lại được thường được xem là một dấu hiệu không tốt trong phong thủy.

1. Đối với người đàn ông tướng miệng cá trê

Vậy đối với người đàn ông có tướng miệng cá trê, điều này sẽ ảnh hưởng như thế nào đối với tính cách, sự nghiệp và tình duyên của anh ta? Cùng Mua Bán tìm hiểu nhé!

  • Về tính cách

Người đàn ông môi cá trê là một loại người có tính cách khó đoán, thường thay đổi ý kiến và không kiên định. Họ có thể nói một đằng làm một nẻo, không chung thủy và hay lừa dối người khác. Những người này cũng có xu hướng ích kỷ, tham lam và không biết quan tâm đến người xung quanh. Người đàn ông tướng miệng cá trê không có sự tự tin và trách nhiệm nên khó có thể thành công ở các khía cạnh trong cuộc sống. 

  • Về sự nghiệp

Người đàn ông thường gặp nhiều khó khăn và trắc trở trong công việc

Sự nghiệp của người đàn ông tướng miệng cá trê thường không ổn định và khó thành công. Bởi tính cách dễ bị kích động, thiếu kiên định và lười biếng, họ thường gặp nhiều khó khăn và trắc trở trong công việc, cuộc sống. Những người này cũng khó gây thiện cảm với cấp trên hay đồng nghiệp do tính chất ngỗ ngược và chuyên gây rắc rối. Ngoài ra họ cũng dễ bị lợi dụng hoặc phản bội bởi những người xung quanh.

  • Về tình duyên

Theo nhân tướng học, người đàn ông có tướng miệng cá trê thường có tình duyên không tốt. Họ có tính trăng hoa, xảo quyệt, thâm độc, không chung thủy với bạn đời. Họ cũng hay ghen tuông vô cớ, gây mâu thuẫn và xung đột trong mối quan hệ. Chính vì thế những người này khó có được hạnh phúc gia đình và dễ bị bỏ rơi hoặc ly hôn.

Tham khảo thêm: Cằm chẻ nam thể hiện điều gì? Đàn ông cằm chẻ là người thế nào?

2. Đối với người phụ nữ tướng miệng cá trê

Tướng miệng này không chỉ có ở đàn ông, mà nhiều người phụ nữ cũng không may có dáng miệng không được đẹp này.

Đối với người phụ nữ tướng miệng cá trê

  • Về tính cách

Người phụ nữ có tướng miệng cá trê thường có tính cách không tốt, vận mệnh xấu, cuộc đời dễ rơi vào cảnh bần hàn hoặc đoản mệnh. Họ hay hóng hớt, nói điều thị phi, ghen tuông vô cớ, bất chấp thủ đoạn để giành ưu thế cho bản thân. Ngoài ra những người phụ nữ này cũng rất bần tiện, keo kiệt, nhỏ nhen và hay so đo.

  • Về sự nghiệp

Người phụ nữ có tướng miệng cá trê thường có sự nghiệp không thuận lợi, gặp nhiều khó khăn và thử thách. Trong công việc họ không được nhiều người yêu mến và tôn trọng, bởi họ là những người thường thiếu ý chí, khả năng giao tiếp không tốt, không biết thích nghi với hoàn cảnh cũng như thời cuộc.

Sự nghiệp của người phụ nữ tướng miệng cá trê

  • Về tình duyên

Theo phong thủy nhân tướng học, tình duyên của người phụ nữ tướng miệng cá trê không được tốt lắm. Trong tình yêu, những người này có xu hướng nghi ngờ và chiếm hữu, làm cho người bạn đời mệt mỏi, chán nản. Họ cũng có tính nóng nảy và miệng lưỡi cay độc, có thể làm tổn thương tình cảm của người yêu. Đây là những người sẵn sàng lừa dối bạn đời của họ nếu có cơ hội. 

Tham khảo thêm: Xem Nhân Tướng Học Phụ Nữ Đoán Tính Cách Và Vận Mệnh Chính Xác

III. Vận mệnh người tướng môi cá trê phối hợp ngũ quan sẽ thay đổi như thế nào?

Vận mệnh chung chung của những người sở hữu dáng môi cá trê là thế, tuy nhiên tướng môi cá trê còn phụ thuộc vào sự phối hợp của ngũ quan (mũi, tai, mắt, lông mày) để đánh giá vận số của người đó. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé!

1. Môi cá trê kết hợp mũi gồ

Người có tướng môi cá trê kết hợp mũi gồ thường là người tiểu nhân thâm độc, ham tiền và bất chấp mọi thủ đoạn để đạt được mục đích của mình. Họ cũng có tính cách lười biếng, thiếu kiên định và thích nhờ vả người khác. Vận mệnh của họ rất xấu, dễ gặp nhiều khó khăn, tai ương và cảnh nghèo túng. Trong đời sống tình cảm, những người này cũng khó có được sự yêu quý và tin tưởng từ người xung quanh.

Người có tướng môi cá trê kết hợp mũi gồ thường là người tiểu nhân thâm độc, ham tiền

2. Môi cá trê kết hợp vành tai nhô

Người có tướng môi cá trê kết hợp vành tai nhô thường có vận mệnh không tốt. Họ có tính cách ngỗ ngược, ăn chơi lêu lổng và chuyên gây rắc rối cho người khác. Họ cũng khó giao tiếp, bảo thủ và cố chấp nên thường bị nhiều người ghét bỏ và khinh miệt. Họ cũng ít có tài năng hay thành công trong sự nghiệp. Những người sở hữu sự kết hợp ngũ quan này có thể gặp nhiều khó khăn và trắc trở trong cuộc sống.

Người có tướng môi cá trê kết hợp vành tai nhô có tính cách ngỗ ngược, chuyên gây rắc rối cho người khác

3. Môi cá trê kết hợp với lông mày nhạt, giao nhau ở ấn đường

Theo nhân tướng học, người có tướng môi cá trê kết hợp với lông mày nhạt, giao nhau ở ấn đường thường có vận mệnh rất xấu. Người này có tính cách nóng nảy, dễ bị kích động, thất bại, nghèo hèn. Họ cũng rất ích kỷ, bần tiện, không biết bao dung với người khác. Sức khỏe của họ cũng không được tốt, dễ đoản mệnh. Đây là tướng rất xấu trong nhân tướng học và cần phải sửa chữa để cải thiện vận mệnh.

Người có tướng môi cá trê kết hợp với lông mày nhạt, giao nhau ở ấn đường có tính cách nóng nảy, dễ bị kích động, thất bại, nghèo hèn

4. Môi cá trê có đôi mắt liếc xéo

Người có tướng môi cá trê có đôi mắt liếc xéo thường là tiểu nhân, tư lợi, cuối đời sẽ cô độc một mình. Họ có tính cách xảo quyệt, thâm độc, không đàng hoàng và không được nhiều người yêu mến. Họ cũng hay gây mâu thuẫn, nói điều thị phi và ghen tuông vô cớ. Vận mệnh của họ rất xấu, có thể chết non hoặc sống bần hàn.

Người có tướng môi cá trê có đôi mắt liếc xéo thường là tiểu nhân, tư lợi, cuối đời sẽ cô độc một mình

5. Môi cá trê kết hợp với ngũ quan hài hòa

Môi cá trê là một dáng môi không đẹp và không có tướng số tốt. Tuy nhiên, nếu người này sở hữu ngũ quan hài hòa kết hợp cùng dáng môi cá trê thì cũng có thể sống một cuộc đời tốt và ít bất hạnh hơn. Đặc biệt, những người có miệng cá trê kết hợp với mắt nhỏ dài là người thông minh, lanh lợi và có khả năng giao tiếp tốt.

Môi cá trê kết hợp với ngũ quan hài hòa sẽ có vận mệnh tốt

IV. Có nên thay đổi dáng môi cá trê không?

Bởi mang tướng vận xấu nên nhiều người có dáng môi cá trê muốn thay đổi để cải thiện nhan sắc và vận số của mình. Việc thay đổi dáng môi cá trê có nên hay không là quyết định của bạn. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc kỹ trước khi quyết định vì có thể gặp phải những rủi ro và biến chứng khi thực hiện các phương pháp thẩm mỹ. Bạn cũng nên lựa chọn các cơ sở uy tín, chuyên nghiệp và có bác sĩ giỏi để đảm bảo an toàn cho sức khỏe, nhan sắc của bạn.

Có nên thay đổi dáng môi cá trê không?

Ngoài ra, bạn cũng nên biết rằng dáng môi cá trê không phải là yếu tố duy nhất quyết định vận số của bạn. Có nhiều yếu tố khác như tính cách, năng lực, tư duy, thái độ,… cũng ảnh hưởng lớn đến cuộc sống và sự nghiệp của bạn. Bạn có thể cố gắng phát huy những điểm mạnh, khắc phục những điểm yếu và luôn hướng tới những điều tích cực để tạo ra cuộc sống tốt đẹp cho bản thân.

Lời kết

Trong bài viết trên Mua Bán đã mang đến cho bạn những thông tin nhân tướng học xoay quanh dáng môi cá trê. Đây là dáng môi xấu, dễ gặp nhiều bất trắc trong cuộc sống. Tuy nhiên nhân tướng học cũng chỉ là một phần, bạn nên tập sống lạc quan, tích cực và tử tế thì ắt hẳn mọi điều tốt đẹp sẽ đến với bạn. Ngoài ra nếu bạn cũng quan tâm đến các chuyên mục , nhà đất, hãy thường xuyên theo dõi nhé!

Xem thêm:

  • Tiết lộ tướng mũi đàn ông có vận mệnh giàu sang và phú quý
  • Nhân Trung Là Gì? Ý Nghĩa Của Từng Dáng Nhân Trung Trong Tướng Số

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *