Gian môn là gì? Vị trí gian môn trên khuôn mặt

Đối với những người tìm hiểu về nhân tướng học thì gian môn là cụm từ không còn xa lạ. Tuy nhiên, gian môn có lẽ là một thuật ngữ khá mới lạ với đa số nhiều người. Vậy gian môn là gì? Gian môn ở vị trí nào trên khuôn mặt? Hãy theo chân Mua bán tìm hiểu thông qua bài viết hôm nay nhé!

Gian môn là gì?

1. Gian môn là gì? Vị trí xác định gian môn

Xem xét theo ngũ quan thì mỗi bộ phận trên khuôn mặt chúng ta đều có tên gọi riêng và đặc thù trong thuật xem tướng. Và gian môn là vị trí tính từ đuôi mắt sang hai bên, còn có tên gọi khác là Cung Phê Thuê. Đây là vị trí dùng để xem đường tình duyên và hôn nhân của một người.

Người nào may mắn sở hữu gian môn đầy đặn thì đường tình duyên luôn thuận lợi, gia đình êm ấm, sau này được hưởng lộc từ con cháu. Ngược lại, gian môn bị khuyết, bị dị tật thì sẽ gặp trắc trở trong chuyện tình cảm, gia đình dễ ly tán hoặc tái hôn nhiều lần. 

Gian môn là vị trí từ đuôi mắt kéo sang 2 bên

Tham khảo thêm: Sở hữu chân mày phong thủy thay đổi vận mệnh, phát tài, phát lộc

2. Ý nghĩa về gian môn

Gian môn đầy đặn và sáng sủa: Người này sẽ lấy được người giàu có làm vợ, làm chồng. Cuộc sống sau hôn nhân sẽ sung túc, viên mãn và làm ăn phát đạt

Gian môn khuyết và u ám: Những người này sẽ gặp lận đận trong tình duyên, gia đình ly tán, vợ và chồng ngoại tình. 

Gian môn có sẹo và có nốt ruồi màu xám đen: Đây là dấu hiệu cho thấy đường tình duyên gặp bấp bênh và đứng trước nguy cơ phải chia tay. 

Gian môn xương xẩu: Những người này sở hữu tính tình ngang bướng, cứng đầu và không dễ thương lượng. Chính vì thế họ không chỉ gặp khó khăn trong chuyện tình cảm mà cả về sự nghiệp. 

Gian môn có vân hình chữ thập: Những người đàn ông sở hữu Gian môn hình chữ thập thường có xu hướng vũ phu, bạo lực với gia đình. Hôn nhân của họ cũng gặp không ít trắc trở và sẽ rất khó khăn để có được hạnh phúc viên mãn. 

Gian môn quá lồi và quá rộng: Họ thường là những người có nhu cầu tình dục cao.

Hình dạng gian môn sẽ phản ánh con người

3. Nốt ruồi gian môn là gì?

Nốt ruồi gian môn là nốt ruồi nằm ở vị trí từ đuôi mắt kéo sang hai bên. Người sở hữu nốt ruồi gian môn sẽ khó khăn trong việc đi tìm hạnh phúc thật sự. 

4. Ý nghĩa nốt ruồi ở gian môn

Nốt ruồi sẽ phản ánh những vận mệnh về tình yêu, sự nghiệp của con người. Vậy điều được phản ánh từ nốt ruồi gian môn là gì? 

4.1 Nốt ruồi ở gian môn nam giới

Nốt ruồi gian môn mang lại trắc trở trong tình yêu cho nam giới

Xét theo nhân tướng học, đàn ông sở hữu nốt ruồi gian môn đầy đặn thường là những đàn ông yêu thương gia đình hết mực. Với tính cách hiền lành, tốt bụng thì họ cũng sẽ được mọi người xung quanh yêu quý. 

Tuy nhiên, trong hôn nhân thì gia đình lại không được canh lành cơm ngọt, gia đình hay cãi vã và xảy ra mâu thuẫn. Nghiêm trọng hơn, người chồng có nốt ruồi gian môn sẽ khắc vợ, người vợ sẽ có sức khỏe không tốt và thậm chí là gặp những chuyện xui xẻo dẫn đến tử vong. 

4.2 Phụ nữ có nốt ruồi ở gian môn

Phụ nữ sẽ gặp lận đận trong tình cảm khi có nốt ruồi gian môn

Theo nhân tướng học, phụ nữ có nốt ruồi ở gian môn sẽ thường xuyên mâu thuẫn với chồng của mình, tranh cải xảy ra liên tục. Ngoài ra, hạnh phúc hôn nhân sẽ dễ bị đổ vỡ khi những người phụ nữ này thường đa tình, có nhu cầu tình dục cao nên thường có xu hướng ngoại tình.

5. Ý nghĩa từng vị trí nốt ruồi ở gian môn

5.1 Nốt ruồi ở gian môn trái

Tình duyên lận đận, gia đình gặp sóng gió và dễ gặp tình trạng ngoại tình là những khó khăn mà người có nốt ruồi gian môn trái có thể gặp phải.

Nốt ruồi bên trái gian môn

5.2 Nốt ruồi ở gian môn bên phải

Nốt ruồi bên phải cũng như bên trái chính là báo hiệu cho hôn nhân không viên mãn dù là nam hay nữ. Ngoài ra, cũng có nhận định cho rằng nốt ruồi gian môn cũng là nguyên nhân khiến con đường sự nghiệp của vợ hoặc chồng gặp khó khăn. 

Nốt ruồi bên phải gian môn

Những người mang nốt ruồi gian môn sẽ gặp khó khăn trong sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, nếu tìm được công việc phù hợp với bản thân, dần dần, họ cũng sẽ thành công trong tương lai. Tham khảo thêm các tin đăng về việc làm tại

6. Tổng kết

Nội dung bài viết đã giúp các bạn tìm đáp án cho câu hỏi ” gian môn là gì?” và nốt ruồi gian môn chính là một sự báo hiệu cho việc tình cảm. Những người sở hữu nốt ruồi tại vị trí này sẽ gặp rất nhiều khó khăn trên con đường dẫn đến hạnh phúc. Tuy nhiên, dưới góc nhìn khoa học, nốt ruồi được hình thành do tăng sắc tố da chứ không mang lại ý nghĩa đặc biệt nào, vì vậy bạn cũng không nên quá buồn rầu khi sở hữu nốt ruồi gian môn. Ngoài ra, đừng quên theo dõi Mua bán thường xuyên để luôn cập nhật những bài viết hấp dẫn về phong thủy nhé!

Xem thêm: 

  • Ý nghĩa nốt ruồi trên mặt nam, nữ chuẩn xác nhất năm 2023
  • Nốt ruồi ở cằm: 12 luận giải tướng số phong thủy của nam và nữ chuẩn nhất
  • Cách Đoán Tính Cách Chuẩn Xác Qua Nhân Tướng Học Khuôn Mặt

Hà Vy Nguyễn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *