Biển số xe 14 có ý nghĩa gì? Ý nghĩa phong thủy số 14

Một trong những khía cạnh ý nghĩa của số 14 là khởi đầu cho sự may mắn. Có lẽ đó mà con số này được nhiều người lựa chọn sử dụng. Ngay kể cả chọn số cho biển số xe. Vậy biển số xe 14 có ý nghĩa gì mà lại được ưa chuộng như vậy. Cùng Mua Bán tìm hiểu kĩ hơn qua bài viết dưới đây.

Biển Số Xe 14 Có Ý Nghĩa Gì?

Nếu đuôi biển số là 14 thì sẽ rất hợp với những ai làm doanh nhân, những người kinh doanh cũng rất ưa chuộng số 14. Tuy nhiên theo nhiều người, số 14 không phải là đuôi biển số đẹp. Vì lý do số 1 là đại diện cho sự biến hóa, một khởi đầu nhưng con số 4 lại mang điều xấu.

Vậy biển số xe 14 có ý nghĩa gì? Mang ý nghĩa tốt hay xấu. Khi nhắc đến số 4 người ta nghĩ ngay đến tử, là con số liên tưởng đến cái chết. Vậy nên đuôi biển số 14 tốt hay xấu còn tùy thuộc vào quan niệm của chủ phương tiện.

Biển số xe 14 có ý nghĩa gì? Giải nghĩa cặp số 14

Ý Nghĩa Biển Số Đuôi 14 Theo 3 Phương Diện

Biển số xe 14 có ý nghĩa gì? Tìm hiểu ý nghĩa số 14 theo 3 phương diện sau đây: xét về sự cân bằng âm dương; xét về con số hợp thành và xét về số biểu tượng.

Xét trên sự cân bằng âm dương

Xét theo khía cạnh âm dương thì số 14 được tạo thành từ một số lẻ (1) và một số chẵn (4). Do vậy, con số 14 này đã tự mình cân bằng âm dương. Chủ nhân có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng số 14 vì đem lại vận khí tốt, may mắn cho họ.

Ý nghĩa số 14 xét về khía cạnh âm dương

Xét trên con số hợp thành

Trong khi biển số xe 13 được đánh giá là số tượng trưng cho một khởi đầu hoàn toàn mới. Nó mang lại điều tốt lành cho mọi người. Số 14 còn được đánh giá qua số 5 bởi tổng của hai con số kết hợp là 5. Con số 5 thuộc hành thổ, màu đặc trưng là màu vàng. Màu vàng tượng trưng cho sự giàu có, sung túc, dồi dào. 

>>> Có thể bạn quan tâm: Biển số xe 43 có ý nghĩa gì? Ý nghĩa phong thủy số 43

Tham khảo tin đăng mua bán nhà đất hợp phong thủy tại đây:

Xét trên số biểu tượng

Xét về khía cạnh số biểu tượng thì số 14 không mang ý nghĩa gì đặc biệt. Nếu như số 13 mang ý nghĩa xui xẻo thì số 14 chỉ là một con số thông thường mà thôi. 

Ý nghĩa biểu tượng số 14

Biển Số Đuôi 14 Có Ý Nghĩa Gì Trong Phong Thủy?

Trong phong thủy, số 14 mang ý nghĩa gì? Xét về khía cạnh xem ngày lành ngày xấu thì ngày 14 được coi là một trong 3 ngày nên kiêng kỵ trong tháng. Ngày 14 là ngày xấu, tồi tệ, không làm được việc gì cả. Đặc biệt những việc quan trọng như xây nhà, lập gia đình thì lại càng không nên chọn ngày 14. Nếu bạn còn có những dự định lớn hơn thì nên tránh ngày 14 hoặc hạn chế tổ chức vào ngày này.

Ý nghĩa phong thủy cặp số 14

Ý Nghĩa Biển Số Xe 14 Trong Kinh Doanh

Con số 14 được coi là rất hợp với những người làm kinh doanh buôn bán. Dù có nhiều ý kiến trái chiều nhưng con số 14 vẫn được nhiều người lựa chọn. Con số 14 trong kinh doanh được ưu chuộng vì nhiều người quan niệm nó mang lại may mắn và thu hút tài lộc trong cuộc sống. 

>>> Tham khảo thêm: Biển Số Xe 54 Có Ý Nghĩa Gì? Ý Nghĩa Phong Thủy Số 54

Ý Nghĩa Biển Số 14 Trong Tiếng Trung

Số 14 khi được kết hợp cùng các cặp số khác nhau sẽ mang ý nghĩa khác nhau. Trong tiếng Trung, con số 14 được kết hợp với một số cặp số khác và rất được ưa chuộng như 1314 mang ý nghĩa trọn đời trọn kiếp; 514 biểu thị không có ý gì; 147 mang nghĩa tình trọn đời;… Các con số ý nghĩa này hay được dùng để in lên những đồ lưu niệm của các cặp đôi yêu nhau.

Ý nghĩa cặp số 14 trong tiếng Trung

Phong thủy Biển Số Xe 14

Số 14 được chuyên gia đánh giá là con số đại diện cho sự bắt đầu hoàn toàn mới, tốt lành cho những ai làm doanh nhân. Còn riêng đối với những người thuộc nhóm khác thì phong thuỷ số 14 trung bình, tức là không hẳn là số xấu mà cũng không hẳn mang phong thủy tốt. Tuy nhiên số 14 vẫn được lựa chọn để sử dụng.

Biển số xe 14 có ý nghĩa gì? Phong thủy ngày 14

Bạn vừa đọc bài viết mang tựa đề “Biển số xe 14 có ý nghĩa gì? Ý nghĩa phong thủy số 14″. Hy vọng bài viết đã giới thiệu đến bạn những ý nghĩa khác nhau xung quanh con số 14. Đừng quên khám phá nhiều ý nghĩa của các con số khác nhau tại . Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo những tin đăng mua bán bán chạy nhất thị trường hiện nay trực tiếp tại trang Mua Bán. Đừng bỏ lỡ bạn đọc nhé!

>>> Xem thêm: Biển Số Xe 66 Có Ý Nghĩa Gì? Ý Nghĩa Phong Thủy Số 66

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *