Verge Motorcycles và Mika Hakkinen hợp tác ra mắt mẫu mô tô điện phiên bản giới hạn

0
12
VOV.VN – Nhà sản xuất xe máy điện Verge Motorcycles, đến từ Phần Lan và nhà vô địch thế giới Công thức 1 Mika Hakkinen mới đây đã hợp tác để sản xuất phiên bản Verge Mika Hakkinen Signature. Được sản xuất với số lượng giới hạn chỉ 100 chiếc, phiên bản Verge Mika Hakkinen Signature có giá 80.000 euro (tương đương 2 tỷ đồng).

Công suất đầu ra cho động cơ được tuyên bố là 136,4 mã lực với mô-men xoắn 1.000 Nm. Điều này cho phép Verge Mika Hakkinen đạt tốc độ tối đa 200 km/h với thời gian tăng tốc từ 0 đến 100 km/h là 3,5 giây.

Verge Motorcycles và Mika Hakkinen hợp tác ra mắt mẫu mô tô điện phiên bản giới hạn

Không có thông số kỹ thuật thực sự nào được nhà sản xuất công bố cho bộ pin và động cơ nhưng Verge cho biết, chiếc mô tô điện này có phạm vi hoạt động lên tới 350 km. Quá trình sạc nhanh mất 35 phút bằng bộ sạc DC, đồng thời mất 4 giờ để sạc đầy.

Verge Motorcycles và Mika Hakkinen hợp tác ra mắt mẫu mô tô điện phiên bản giới hạn - 1

The Verge Mika Hakkinen nặng 245 kg với chiều cao yên 780 mm. Hệ thống phanh được thực hiện bởi Brembo với bộ kẹp M4.32 bốn pít-tông đôi ở phía trước kẹp các đĩa Galfer đường kính 230 mm trong khi phía sau sử dụng bộ kẹp bốn pít-tông do Verge chế tạo trên đĩa phanh 380 mm của Galfer.

Verge Motorcycles và Mika Hakkinen hợp tác ra mắt mẫu mô tô điện phiên bản giới hạn - 2

Chỉ có một tùy chọn màu sắc, lớp hoàn thiện hai tông màu xám đậm và bạc, được bổ sung bởi các chi tiết bằng sợi carbon. Khách hàng khi lựa chọn mẫu xe được tặng kèm theo chữ ký của Mika Hakkinen và một hộp đựng thẻ chìa khóa bằng da./.

Theo CTV Thanh Tùng (Vov.vn)

LEAVE A REPLY