Tử vi tuổi Thìn 2024: Thay đổi và thách thức trong sự nghiệp

Theo tử vi tuổi Thìn 2024, đây là năm sẽ mang đến nhiều cơ hội và thách thức đối với người mang mệnh này. Người tuổi Thìn sẽ cảm thấy bản thân tràn đầy năng lượng để đối mặt với những thử thách nhưng họ cũng cần thận trọng và đánh giá kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định quan trọng. Cùng Mua Bán tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết dưới đây nhé!

Tử vi Tuổi Thìn 2024

Mục lục

Toggle

1. Tuổi Thìn năm 2024 bao nhiêu tuổi?

Dưới đây là bảng liệt kê độ tuổi tương ứng với năm sinh của những người mang tuổi Thìn mà Mua Bán đã tổng hợp:

Các tuổi Thìn Tuổi âm
Giáp Thìn 1964 61
Bính Thìn 1976 49
Mậu Thìn 1988 37
Canh Thìn 2000 25
Nhâm Thìn 2012 13
Giáp Thìn 2024 1

2. Vận hạn của người tuổi Thìn năm 2024

Theo tử vi, trong nửa đầu năm 2024, người tuổi Thìn có thể gặp khó khăn và thách thức không ngừng đến. Tuy nhiên đến cuối năm, tình hình sự nghiệp của họ sẽ đảo chiều bởi quyết tâm và nỗ lực không ngừng trong công việc. Dưới đây là thông tin chi tiết về tử vi tuổi Thìn trong năm 2024

Vận hạn trong tử vi tuổi Thìn 2024

2.1. Tử vi tuổi Thìn 2024 nam mạng

Nhìn chung, nam mạng tuổi Giáp Thìn có cuộc sống tương đối thuận lợi. Mọi việc mà họ muốn làm thường thuận lợi và đạt kết quả như mong đợi nên họ thường gặt hái thành công đáng kể. Những người này thường không phải gặp khó khăn, lo lắng và có một cuộc sống tốt đẹp và suôn sẻ.

2.2. Tử vi tuổi Thìn 2024 nữ mạng

Theo tử vi, cuộc sống của những phụ nữ thuộc tuổi Giáp Thìn rất tốt và thường gặp nhiều may mắn. Trong giai đoạn trung vận và hậu vận cuộc đời, họ có rất nhiều triển vọng để phát triển công danh và sự nghiệp; đồng thời có được sự an nhàn trong thời kỳ hậu vận.

Đừng bỏ lỡ: Tử vi tuổi Thìn 2024: Thay đổi và thách thức trong sự nghiệp

3. Luận giải tử vi tuổi Thìn năm 2024

Theo tử vi năm 2024, người tuổi Giáp Thìn được dự đoán sẽ trải qua một năm quan trọng với đầy biến động. Trong năm này, tác động mạnh mẽ từ Trực Thái Tuế cộng thêm những ảnh hưởng bất lợi từ Tam Tai cuối năm, có thể gây ra sự rối ren và khó khăn cho cuộc sống của người tuổi Thìn. Họ sẽ phải đối mặt với nhiều thách thức và khó khăn trong mọi mặt của cuộc sống

3.1. Công danh và sự nghiệp

Trong năm 2024, sự nghiệp của người tuổi Thìn được dự đoán sẽ không có nhiều thuận lợi. Do ảnh hưởng của Thái Tuế, bản mệnh sẽ đối mặt với nhiều vấn đề phiền não và áp lực. Trong tổng thể quá trình thực hiện công việc sẽ luôn có những rắc rối phát sinh do nguyên nhân khách quan và chủ quan.

Tử vi tuổi Thìn 2024 – Công danh sự nghiệp

Thêm vào đó, mức độ cạnh tranh trong năm Giáp Thìn được dự đoán tăng lên mạnh mẽ. Với tính cách mạnh mẽ và cái tôi cao, người tuổi Thìn dễ xảy ra bất đồng với người xung quanh. Từ những ý kiến trái chiều nhỏ nhặt cũng có thể trở thành cuộc tranh cãi lớn và gây ra những mâu thuẫn nặng nề. Điều tốt nhất là người tuổi Thìn nên tập trung làm tốt công việc của mình, giữ thái độ hòa hợp và khiêm tốn để bảo vệ bản thân một cách tốt nhất.

3.2. Tài lộc

Bên cạnh khó khăn trong công việc kinh doanh, người tuổi Thìn cũng không tránh được những tác động bất lợi vào phương diện tài lộc từ Thái Tuế. Tiền bạc có thể “trôi đi” mà không biết nguyên nhân khiến việc kinh doanh trở nên không hiệu quả. 

Tử vi tuổi Thìn 2024 – Tài lộc

Cần lập kế hoạch ngân sách chi tiết để giảm thiểu các chi phí không cần thiết và tránh những rủi ro tài chính. Tuy nhiên, việc tiết kiệm không nghĩa là cắt giảm cục bộ một cách quá mức. Đừng nên quá khắt khe mà ảnh hưởng đến cuộc sống, người tuổi Thìn vẫn có thể thưởng cho bản thân khi cần nhưng hãy duy trì một mức độ hợp lý.

3.3. Sức khỏe

Tử vi tuổi Thìn 2024 cho thấy phương diện sức khỏe không được tốt do sự tác động của Thái Tuế và Tam Tai. Vì vậy, điều quan trọng là người mang tuổi Thìn không nên coi thường bất kỳ vấn đề sức khỏe nào, dù nhỏ nhất.

Tử vi tuổi Thìn 2024 – Sức khoẻ

Hơn nữa, vì đây là một năm đầy thách thức nên họ cũng cần chú trọng duy trì sức khỏe tinh thần và tránh những tác động tiêu cực căng thẳng đến cơ thể. Khi giữ được tinh thần vui vẻ và nhìn vào cuộc sống với một triển vọng tích cực, nhiều bệnh tật có thể bị đẩy lui. 

3.4. Tình duyên

Tử vi tuổi Thìn 2024 cho thấy người mang tuổi này ở phương diện tình cảm có nhiều sự không ổn định. Sự tác động của Hạn Thái Tuế khiến tình cảm và đời sống hôn nhân của người tuổi Thìn bị ảnh hưởng nghiêm trọng, gây thêm gánh nặng và làm suy giảm tinh thần.

Tử vi tuổi Thìn 2024 – Tình duyên

Mặc dù được hỗ trợ bởi ngũ hành lưu niên tương sinh và Hoa Cái, sự áp đỉnh của Thái Tuế khiến phần lớn những mối quan hệ đều không ổn định. Họ gặp gỡ đối phương nhưng mối quan hệ không bền vững và có nhiều tình cảm dang dở. Trong năm nay, tốt nhất là người tuổi Thìn không nên duy trì mối quan hệ mơ hồ để tránh gây tổn thương cho bản thân.

Tham khảo thêm: Người tuổi Thìn hợp với tuổi nào? Khắc tuổi nào trong hôn nhân, sự nghiệp?

4. Tử vi tuổi Thìn 2024 theo từng tháng âm lịch

Tử vi tuổi Thìn 2024 trong từng tháng âm lịch đều có sự khác nhau. Để tìm hiểu kỹ hơn về điều này thì hãy cùng Mua Bán theo dõi nội dung dưới đây nhé

4.1. Tháng 1 âm lịch

Tử vi tuổi Thìn 2024 trong tháng 1 âm lịch cho thấy trong lĩnh vực công việc và kinh doanh, sẽ có những rắc rối và trục trặc xấu xảy ra với người tuổi Thìn. Vì vậy, họ cần cẩn trọng khi ký các hợp đồng và tài liệu quan trọng để tránh mất tiền và bị liên quan đến các vụ kiện pháp lý.

4.2. Tháng 2 âm lịch

Vào tháng 2 âm lịch năm 2024, tuổi Thìn cần cẩn thận với những mối quan hệ xã giao vì có những nguy cơ bị những người xấu hãm hại. Do đó, họ cần tỉnh táo và thận trọng để tránh những cạm bẫy hoặc lừa đảo liên quan đến tiền bạc và tình cảm.

4.3. Tháng 3 âm lịch

Người tuổi Thìn vào tháng 3 âm lịch cẩn trọng những điều xấu trong chuyện tiền bạc để tránh bị mất cắp các đồ vật quý giá. Việc đi xa có thể gặp khó khăn và họ có thể sẽ nhận được tin tức không vui từ gia đình.

4.4. Tháng 4 âm lịch

Tử vi tuổi Thìn 2024 tháng 4 âm lịch cho thấy, những người hỗ trợ quan trọng sẽ xuất hiện để xử lý những tình huống khẩn cấp giúp người tuổi Thìn và thiệt hại về tiền bạc sẽ không đáng kể. Thêm vào đó, người tuổi Thìn cũng có thể có thêm nguồn thu nhập phụ và sẽ không gặp quá nhiều khó khăn trong chuyện tiền bạc.

Tử vi tuổi Thìn 2024 – Tháng 4 âm lịch

4.5. Tháng 5 âm lịch

Vào tháng 5 âm lịch, cơ hội tình duyên của người tuổi Thìn sẽ tăng lên. Điều này có lợi cho những người độc thân nhưng có thể gây hại cho những người đã có gia đình. Vì vậy, người tuổi Thìn cần cẩn thận với mọi can thiệp từ bên thứ ba vào mối quan hệ của bản thân. 

4.6. Tháng 6 âm lịch

Người tuổi Thìn trong tháng 6 âm lịch sẽ gặp nhiều điều tốt trong sự nghiệp. Kinh doanh và buôn bán sẽ phát triển hơn; đặc biệt, trong khoảng cuối tháng, may mắn sẽ đến với họ. 

Xem thêm: Tử Vi Bính Thìn 1976 nam mạng năm 2024: Sự nghiệp khởi sắc

4.7. Tháng 7 âm lịch

Trong tháng 7 âm lịch 2024, nếu người tuổi Thìn gặp khó khăn sẽ có sự giúp đỡ từ những người quan trọng. Tài chính của họ sẽ tăng lên và có thêm nguồn thu nhập phụ. Thêm vào đó, vận may tình duyên sẽ phát triển và điều này đặc biệt tốt cho những người độc thân.

4.8. Tháng 8 âm lịch

Theo tử vi tuổi Thìn 2024, người mang tuổi Thìn sẽ gặp điều xấu liên quan đến phương diện sức khoẻ. Vào tháng 8 âm lịch, sức khỏe của họ sẽ dần suy giảm. Do đó, họ cần đề phòng nhiều loại bệnh bệnh, đặc biệt là các bệnh liên quan đến gan, thận hoặc túi mật. Tuy nhiên, về phương diện tài chính sẽ có nguồn thu nhập bổ sung giúp họ chi tiêu khá thoải mái. Thêm vào đó, một số cặp đôi sẽ nhận được tin vui về con cái.

Tử vi tuổi Thìn 2024 – Tháng 8 âm lịch

4.9. Tháng 9 âm lịch

Trong tháng 9 âm lịch, người tuổi Thìn cần cẩn trọng với nguy cơ cháy hoặc tai nạn nước sông. Thêm vào đó, công việc kinh doanh của họ sẽ không thuận lợi, gặp khó khăn trong việc quay vòng vốn và đối mặt với áp lực tinh thần nặng nề. Do đó, người tuổi Thìn nên tập trung vào việc nghỉ ngơi, duy trì chế độ ăn uống cân đối và tránh bỏ bữa để không làm suy giảm sức khỏe. 

4.10. Tháng 10 âm lịch

Trong tháng 10 âm lịch năm 2024, người tuổi Thìn sẽ gặp vấn đề về tiền bạc. Một phần là do kinh doanh kém hiệu quả hoặc đầu tư không thành công và một phần là do chi tiêu cho việc chữa bệnh của bản thân hoặc người trong gia đình.

4.11. Tháng 11 âm lịch

Theo tử vi tuổi Thìn 2024, trong tháng 11 âm lịch, họ sẽ gặp nhiều may mắn trong việc kinh doanh, buôn bán hoặc đầu tư. Thu nhập sẽ tăng lên vì được tăng lương, nhận thưởng hoặc có nguồn thu nhập bổ sung khác

4.12. Tháng 12 âm lịch

Dù công việc bận rộn nhưng người mang tuổi Thìn sẽ thu hoạch được những thành quả xứng đáng trong sự nghiệp. Lương và thưởng có tăng lên, dù không quá nhiều nhưng đủ để sắm sửa cho bản thân và gia đình để chuẩn bị cho kỳ nghỉ Tết. Thêm vào đó, không khí gia đình sẽ hài hòa và một số cặp đôi có thể nhận tin vui về việc đường con cái.

Đừng bỏ lỡ: Xem tuổi xông đất cho tuổi Thìn giúp gia chủ phát tài cả năm

5. Tử vi tuổi Thìn 2024 theo từng tuổi nạp âm

5.1. Tử vi Giáp Thìn sinh năm 1964

Tử vi cho thấy tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964 trong năm 2024 sẽ trải qua nhiều biến động. Những khó khăn trong cuộc sống sẽ ảnh hưởng đến tinh thần của người mang tuổi này và nếu không xử lý kịp thời thì có thể dẫn đến tình trạng bệnh tật kéo dài. Trong gia đình, mối quan hệ với vợ hoặc chồng và con cháu có thể trở nên xa cách, tạo ra sự phiền muộn ngày càng gia tăng.

Tử vi Giáp Thìn sinh năm 1964

Xem thêm:

5.2. Tử vi Bính Thìn sinh năm 1976

Khi bước sang năm 2024 cuộc sống hôn nhân sẽ gặp nhiều khó khăn đối với người tuổi Bính Thìn sinh năm 1976. Trong các vấn đề hàng ngày, vợ chồng sẽ có những quan điểm hoàn toàn trái ngược, đôi khi dẫn đến cuộc tranh cãi ác liệt và thậm chí xảy ra xô xát. Tình trạng sức khỏe của lứa tuổi này cũng có dự đoán rằng sẽ giảm sút do một số thói quen xấu như hút thuốc, uống rượu…

Xem thêm:

5.3. Tử vi Mậu Thìn sinh năm 1988

Trong năm 2024, Mậu Thìn 1988 sẽ đối mặt với sự áp lực đáng kể. Ngoài việc phải đối phó với những thử thách khó khăn trong công việc, họ cũng sẽ phải đối mặt với sự thúc giục của gia đình về việc kết hôn. Với vấn đề tài chính, người tuổi Mậu Thìn thường có ý muốn làm giàu nhanh chóng, không muốn làm việc vất vả và có thể sẽ tham gia vào những hoạt động đỏ đen hoặc cờ bạc với hy vọng sẽ  sớm thay đổi cuộc đời mình.

Tử vi Mậu Thìn sinh năm 1988

Xem thêm:

5.4. Tử vi Canh Thìn sinh năm 2000

Trong thời gian tới, có thể tuổi Canh Thìn 2000 sẽ gặp nhiều khó khăn và phiền muộn trong tình cảm, thậm chí có thể tự tổn thương bản thân và ảnh hưởng đến công việc và sức khỏe. Về mặt sự nghiệp, dù họ đã làm việc lâu năm hay mới bắt đầu thì quan trọng là phải tự mình rèn luyện ý thức nghiêm túc và tự giác, giữ thái độ khiêm tốn, sẵn sàng học hỏi để tự hoàn thiện. 

Xem thêm:

5.8. Tử vi Nhâm Thìn sinh năm 2012

Khi bước qua năm 2024, tuổi Nhâm Thìn sinh năm 2012 có xu hướng kén ăn và thiếu hụt dinh dưỡng. Điều quan trọng là cha mẹ cần quan tâm và điều chỉnh khẩu phần ăn hàng ngày để đảm bảo con trẻ có cơ thể phát triển khỏe mạnh.

Trong năm nay, tuổi Nhâm Thìn 2012 có khả năng sẽ gặp phải nhiều khó khăn. Vì tính cách ngây thơ nên một số bạn có thể bị người xấu lừa dối hoặc lôi kéo một cách dễ dàng. Về mặt học tập, thành tích có thể không đạt được như mong đợi bởi tâm lý ham chơi và thiếu tập trung

Xem thêm:

Ngoài ra nếu bạn đang có nhu cầu mua bán đất phong thủy, có thể tham khảo tại:

0

 • 58 m²

3 tỷ 190 triệu

 • Hôm nay
 • Phường Đằng Hải, Quận Hải An

0

 • 95,2 m²

10 tỷ 800 triệu

 • Hôm nay
 • Phường Đằng Lâm, Quận Hải An

7

 • 362,5 m²

5 tỷ 800 triệu

 • Hôm nay
 • Thị trấn Phan Rí Cửa, Huyện Tuy Phong

9

 • 348,2 m²

3 tỷ 400 triệu

 • Hôm nay
 • Phường An Phú Đông, Quận 12

1

 • 192 m²

10 tỷ 560 triệu

 • Hôm nay
 • Xã Phong Phú, Huyện Bình Chánh

5

 • 342 m²

7 tỷ 500 triệu

 • Hôm nay
 • Xã Tân Phú Trung, Huyện Củ Chi

1

 • 855 m²

128 tỷ

 • Hôm nay
 • Phường 11, Quận Bình Thạnh

3

 • 90 m²

4 tỷ 500 triệu

 • Hôm nay
 • Phường Đằng Hải, Quận Hải An

3

 • 100 m²

26 tỷ 900 triệu

 • Hôm nay
 • Phường Hà Cầu, Quận Hà Đông

10

 • 1.500 m²

7 tỷ

 • Hôm nay
 • Xã Trung Lập Thượng, Huyện Củ Chi

1

 • 9.000 m²

180 tỷ

 • Hôm nay
 • Xã An Khánh, Huyện Hoài Đức

6

 • 1.266 m²

34 tỷ

 • Hôm nay
 • Phường Thạnh Lộc, Quận 12

8

 • 323,3 m²

16 tỷ

 • Hôm nay
 • Phường An Phú Đông, Quận 12

12

 • 1.350 m²

14 tỷ

 • Hôm nay
 • Xã Xuân Định, Huyện Xuân Lộc

4

 • 633 m²

55 tỷ

 • Hôm nay
 • Phường 6, Quận Gò Vấp

5

 • 3.616 m²

14 tỷ 102 triệu

 • Hôm nay
 • Xã Đồng Tiến, Huyện Cô Tô

2

 • 315,7 m²

2 tỷ 980 triệu

 • Hôm nay
 • Xã Đinh Lạc, Huyện Di Linh

3

 • 3.058 m²

11 tỷ

 • Hôm nay
 • Xã Lát, Huyện Lạc Dương

0

 • 100 m²

6 tỷ 500 triệu

 • Hôm nay
 • Phường Đằng Hải, Quận Hải An

4

 • 110 m²

3 tỷ

 • Hôm nay
 • Quận Bình Thuỷ, Cần Thơ

6. Cách hóa giải vận xui hiệu quả trong năm 2024 cho tuổi Thìn

 • Tránh kết thúc việc quan trọng trong năm 2024

Dù sự ảnh hưởng của Tam Tai trong năm cuối đã giảm đi nhưng những người tuổi Thìn nên lưu ý tránh hoàn thành những việc quan trọng trong năm nay như kết thúc một dự án lớn hay hoàn thiện việc xây dựng nhà cửa. Thay vào đó, họ nên tập trung vào việc mở rộng và phát triển công việc đó bởi điều này sẽ đem lại nhiều sự thuận lợi hơn.

 • Nắm bắt cơ hội khi có thể

Bởi sự tác động đặc biệt của cục diện Trực Thái Tuế và hạn cuối Tam Tai, người tuổi Thìn trong năm 2024 phần lớn sẽ gặp khó khăn và không thuận lợi. Tuy nhiên, không phải mọi thời điểm đều tiềm tàng những rủi ro vì vẫn sẽ có những điểm sáng bất ngờ trong quá trình đi qua mỗi giai đoạn. Điều này tạo ra cơ hội tốt để họ tự khắc phục những điểm yếu, tận dụng những mặt mạnh của bản thân để khai thác thời cơ làm ăn phát đạt. 

Nắm bắt cơ hội khi có thể để hoá giải vận xui
 • Làm việc cần tập trung và thận trọng

Dù làm bất kể việc gì thì điều quan trọng là thực hiện một cách thận trọng, chăm chỉ và có kế hoạch rõ ràng để đạt được kết quả như mong đợi. Những người tuổi Thìn nên nhớ rằng, tài lộc không tự nhiên mà sinh ra và tiền tài không tự nhiên mà có. Tất cả đều đổi lấy từ sự lao động, nỗ lực và cố gắng chuyên cần của chính bản thân. 

 • Giúp đỡ mọi người, làm nhiều việc tốt

Làm việc thiện là cách tạo ra phước lành dễ dàng và bền vững nhất. Bắt đầu từ những việc nhỏ nhặt, từ việc chăm sóc người thân trong gia đình cho đến những hành động lớn hơn với bạn bè và mọi người xung quanh. Mỗi hành động tốt đẹp mang lại nhân quả tốt, đồng thời giúp người tuổi Thìn giảm bớt những yếu tố xui xẻo và tăng cường năng lượng tích cực.

Giúp đỡ mọi người, làm nhiều việc tốt để hoá giải vận xui
 • Làm lễ cúng sao giải hạn đầu năm

Nếu người tuổi Thìn vẫn lo lắng về hạn Tam Tai hoặc một số sao xấu trong năm 2024, có thể tổ chức lễ cúng dâng sao giải hạn vào đầu năm. Việc cúng bái có thể được thực hiện theo ý thích, quan trọng là tâm trạng cảm thấy yên bình, không cần quá chú trọng vào cỗ mâm cao cấp và đầy đủ. 

Trên đây là chi tiết những thông tin liên quan đến tử vi tuổi Thìn 2024 được tổng hợp bởi Mua Bán. Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích giúp người tuổi Thìn nắm bắt được cơ hội về sự nghiệp cũng như những điều xấu cần chú ý để tránh gặp xui xẻo. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về phong thuỷ hoặc tìm hợp phong thuỷ tuổi Thìn thì đừng quên truy cập Muaban.net nhé!

Xem thêm: 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *