Thuê siêu xe tại Dubai, chỉ vài trăm USD đã được lái Lamborghini Urus

0
19
Việc thuê siêu xe tại Dubai khá dễ dàng với mức thuê rẻ đến khó tin cùng nhiều loại siêu xe để lựa chọn.

Youtuber có tiếng Rohan Robert mới đây đã thực hiện thử thách đi thuê siêu xe, xe sang tại Dubai – thiên đường của những chiếc xe đắt đỏ.

Trong quá trình thực hiện thử thách, Youtuber này đã khá bất ngờ với mức giá thuê siêu xe tại quốc gia giàu có này.

Thuê siêu xe tại Dubai, chỉ vài trăm USD đã được lái Lamborghini Urus
Việc thuê siêu xe tại Dubai khá dễ dàng và không quá đắt đỏ (Ảnh: Lurento)

Mở đầu video, Rohan Robert đã đến một công ty chuyên cho thuê xe sang, siêu xe tại Dubai. Ở đây, họ cung cấp nhiều loại siêu xe, xe sang với mức giá khác nhau.

Tuy nhiên, nhìn chung giá thuê siêu xe tại đây khá rẻ và các thủ tục cũng khá dễ dàng. Sau một hồi cân nhắc, Rohan Robert quyết định thuê chiếc siêu xe Lamborghini Urus trong vòng 3 giờ với mức giá tương đương 217 USD/giờ.

Thuê siêu xe tại Dubai, chỉ vài trăm USD đã được lái Lamborghini Urus - 1
 Giá thuê siêu xe ở Dubai chỉ ở mức vài trăm USD/giờ (Ảnh: Bevip)

Siêu xe Lamborghi Urus hiện đang được bán ra với mức giá khởi điểm từ 271,58 USD. Xe được trang bị động cơ xăng V8, tăng áp kép, dung tích 4.0L với công suất tối đa 641 mã lực và mô-men xoắn cực đại 850 Nm. Với khối động cơ này, Lamborghini Urus có thể tăng tốc từ 0 – 100 km/h chỉ trong vòng 3,6 giây.

Trong khi đó, để thuê một chiếc Bugatti, người thuê chỉ cần trả 253 USD/ngày. Số tiền thuê này đã bao gồm các chi phí như nhiên liệu, bảo hiểm cũng như một số chi phí khác. 

Thuê siêu xe tại Dubai, chỉ vài trăm USD đã được lái Lamborghini Urus - 2
Chi phí thuê xe đã bảo gồm nhiên liệu, bảo hiểm cùng một số chi phí khác (Ảnh: Supercar Hire Dubai)

Không chỉ có Lamborghini, Bugatti, các công ty cho thuê siêu xe tại Dubai còn cung cấp cho khách hàng những mẫu siêu xe đến từ các thương hiệu khác như Aston Martin, Maserati, Porsche, Rolls-Royce,…

Thậm chí, công ty cho thuê siêu xe lớn nhất nhì Dubai còn cho thuê mẫu Lamborghini Aventador SVJ Roadster hàng hiếm, chỉ có 800 chiếc trên thế giới.

Theo Minh Nhật (VietNamNet) 

LEAVE A REPLY