Mitsubishi kết hợp Yamaha chế tạo SUV cỡ nhỏ hoàn toàn mới

Mitsubishi cho biết mẫu SUV cỡ nhỏ sẽ ra mắt tại triển lãm GAIKINDO Indonesia International Auto Show lần thứ 30.

Mitsubishi Motors tuyên bố ra mắt dòng xe SUV đô thị cỡ nhỏ hoàn toàn mới tại triển lãm GAIKINDO Indonesia International Auto Show lần thứ 30 diễn ra vào tháng 8 sắp tới. Vào tháng 10 năm ngoái, phiên bản ý tưởng của sản phẩm này đã được giới thiệu tại Việt Nam, mang tên XFC concept.

Mitsubishi kết hợp Yamaha chế tạo SUV cỡ nhỏ hoàn toàn mới

Đáng chú ý, đây là mẫu xe đầu tiên trong thế hệ sản phẩm mới của Mitsubishi. Nó sẽ mở bán tại Đông Nam Á, sau đó có kế hoạch phát triển trên thị trường toàn cầu. Thông qua việc liên tục thực hiện những thử nghiệm thực tế và hiệu chỉnh các tính năng của xe để phù hợp với địa hình khác nhau của khu vực ASEAN, mẫu xe SUV đô thị sẽ mang lại sự an nhiên khi cầm lái trên mặt đường gồ ghề hay ngập lụt do mưa lớn.

Đặc biệt, không chỉ tập trung vào các tính năng đảm bảo an toàn, nhà sản xuất còn tăng cường trải nghiệm lái thoải mái hơn cho mẫu xe. Mitsubishi Motors quyết định hợp tác với Yamaha để phát triển hệ thống âm thanh cao cấp hoàn toàn mới cho mẫu xe này (Dynamic Sound Yamaha Premium).

Mitsubishi kết hợp Yamaha chế tạo SUV cỡ nhỏ hoàn toàn mới - 1

Vào đầu tháng 5, mẫu xe XFC concept chạy xăng đã được phát hiện tại Việt Nam trong quá trình thử nghiệm. Hiện nay, các đại lý trong nước cho biết sẽ có chế độ ưu đãi với những khách hàng đặt mua xe sớm.

Mitsubishi kết hợp Yamaha chế tạo SUV cỡ nhỏ hoàn toàn mới - 2
XFC Concept chạy thử tại Việt Nam.

Theo Trần Đình (Tiền Phong)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *