Mercedes-Benz Việt Nam triệu hồi dòng xe S450 vì có thể thấm nước

Tổng cộng có 240 chiếc xe Mercedes-Benz S450 nhập khẩu từ Thái Lan bị triệu hồi trong đợt này.

Mercedes-Benz Việt Nam triệu hồi dòng xe S450 vì có thể thấm nước

Theo Cục Đăng kiểm Việt Nam, trên một số xe Mercedes-Benz S450 4Matic do Mercedes-Benz Việt Nam nhập khẩu và phân phối, vách ngăn phía trước bên dưới cần gạt nước có thể không đáp ứng các yêu cầu về độ kín nước.

Trong trường hợp xe tiếp xúc một lượng lớn nước, nước có thể xâm nhập vào bên trong xe và gây ra sự ăn mòn các tiếp điểm điện được lắp ở đó. Nước tràn vào cũng có thể dẫn đến đoản mạch hoặc rò rỉ dòng điện. Ngoài ra, chức năng của hệ thống an toàn chủ động (Pre-Safe) có thể bị ảnh hưởng, làm tăng nguy cơ chấn thương trong trường hợp xảy ra va chạm.

Xe nằm trong diện triệu hồi là S450 4Matic (W223) nhập khẩu Thái Lan sản xuất trong giai đoạn tháng 7/2019-11/2022. Các chủ xe S450 bị ảnh hưởng sẽ được các đại lý ủy quyền của Mercedes tiếp nhận, kiểm tra và khắc phục lỗi miễn phí. Thời gian sửa chữa khoảng 2 giờ mỗi xe.

Chương trình này diễn ra kể từ nay đến ngày 31/12/2027. Trường hợp khách hàng muốn kiểm tra thông tin xe đang sở hữu có nằm trong danh sách ảnh hưởng của chương trình này không, khách hàng có thể liên hệ tới các Nhà phân phối ủy quyền của Mercedes-Benz Việt Nam trên toàn quốc để được hỗ trợ hoặc xem trên website chính thức của hãng.

Theo Vũ Long (Nguoiduatin.vn)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *