Mercedes-Benz G-Class 2024 xuất hiện

0
20
Mercedes-Benz G-Class facelift đang trong quá trình thử nghiệm và được dự kiến ra mắt vào đầu năm 2023.

Khi thế hệ Mercedes-Benz G-Class hiện tại ra mắt cách đầy gần 5 năm, thương hiệu Đức gần như giữ nguyên thiết kế vuông vắn đã trở thành cá tính riêng của dòng SUV này trước đó. Ở phiên bản facelift sắp chào sân trong năm tới, Mercedes-Benz G-Class 2024 tiếp tục không thay đổi giao diện này.

Xe thay đổi thiết kế hốc gió đặt tại cản trước, có vây gió dạng dọc ngược với giao diện thanh ngang của lưới tản nhiệt – trang bị cũng có thể sẽ được thay mới giao diện.

Vị trí camera lùi cũng đã được chuyển về cản sau, bên dưới một chút là ống xả kép. Tuy vậy, một chiếc G-Class mới dùng đầu xe AMG nhưng phía sau lại có ống xả đơn được kéo lệch sang bên mở ra khả năng G63 sẽ có một người đàn em thấp hơn.

Mercedes-Benz G-Class 2024 xuất hiện
G-Class facelift đang được thử nghiệm tại Đức.

Nội thất Mercedes-Benz G-Class 2024 hứa hẹn sẽ được làm lại khá đáng kể ở mảng thông tin giải trí với hệ thống MBUX mới nhất có thể xuất hiện, còn lại chưa rõ những thay đổi nào sẽ được thực hiện về thiết kế khi thương hiệu Đức ẩn rất kỹ giao diện táp lô.

Về sức mạnh, các mẫu G-Class dành cho thị trường Anh sẽ dùng động cơ diesel 400d tăng áp 3.0L, phiên bản AMG G 63 sẽ có động cơ V8 4.0L, công suất 577 mã lực và mô-men xoắn 850 Nm, đi kèm với hộp số tự động 9 cấp.

Bên cạnh đó, mẫu G-Class chạy điện cũng được dự kiến ra mắt vào năm 2024, nhiều khả năng sẽ được trang bị hệ dẫn động 4 bánh, với 4 động cơ điện trên mỗi bánh, nhằm đáp ứng khả năng vượt địa hình.

Mercedes-Benz G-Class đời hiện tại ra mắt từ tháng 1-2018, bản facelift giữa vòng đời xe hứa hẹn chào sân vào quý 1-2023.

Theo Thục Anh (Công Lý)

LEAVE A REPLY