Lý do khiến Cường Đô la cùng lúc bán cặp đôi siêu xe và xe sang

0
14
Cường Đô la mới đây đã bán cặp đôi siêu xe và xe sang, trong đó một chiếc được sang tay cho đại gia Minh “Nhựa”.

Hai chiếc xe mà tay chơi xe khét tiếng “chia tay” bao gồm Ferrari F8 Tributo và Audi A8 L 2022, trong đó chiếc xe sang của Đức ít được sử dụng hơn dù anh mới mua từ tháng 9/2022.

Thời gian qua, đại gia Cường Đô la (tức Nguyễn Quốc Cường) khiến cộng đồng chơi xe không khỏi ngạc nhiên khi bổ sung mẫu xe đua đường phố là Honda Civic Type R 2023 trị giá trên 2,4 tỷ đồng vào bộ sưu tập xe trăm tỷ, dù trước đó tay chơi này chỉ thường xuyên sử dụng những mẫu siêu xe, xe thể thao đắt tiền.

Lý do khiến Cường Đô la cùng lúc bán cặp đôi siêu xe và xe sang
Honda Civic Type R

Tương tự những lần mua xe trước đó, đại gia ngành bất động sản đã bán đi cùng lúc 2 chiếc xe trong bộ sưu tập nhằm “dọn chỗ” cho bộ đôi xe mới.

Lý do khiến Cường Đô la cùng lúc bán cặp đôi siêu xe và xe sang - 1
Ảnh: FBNV

Sau chiếc Honda Civic Type R, hôm 13/6 vừa qua, Cường Đô la cũng nhận thêm chiếc Porsche 911 Sport Classic – một trong hai chiếc đã về Việt Nam, với giá trị lăn bánh trên 20 tỷ đồng.

Lý do khiến Cường Đô la cùng lúc bán cặp đôi siêu xe và xe sang - 2
Siêu xe Ferrari của Cường Đô la hiện đã nằm trong nhà đại gia Minh Nhựa. Ảnh: Phạm Trần Nhật Minh

Theo tìm hiểu của VietNamNet, tay chơi phố núi đã bán lại chiếc Ferrari F8 Tributo cho người bạn thân là tay chơi xe khét tiếng – doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh (còn được biết đến với cái tên Minh Nhựa).

Hiện chưa rõ giá trị chiếc xe nhưng ước tính số tiền mà đại gia ngành nhựa bỏ ra để sở hữu “siêu ngựa Ý” sẽ không quá 17 tỷ đồng. Đây cũng là lần hiếm hoi Minh “Nhựa” mua siêu xe trong khoảng 4 năm gần đây.

Lý do khiến Cường Đô la cùng lúc bán cặp đôi siêu xe và xe sang - 3
Ferrari F8 Tributo

Chiếc Ferrari F8 này về Việt Nam từ năm 2020, mang biển số khá đẹp và sở hữu ngoại thất nổi bật nhờ nước sơn màu đỏ Rosso Corsa. Xe sử dụng bộ mâm 5 chấu sơn màu bạc, đi kèm cùm phanh màu đỏ “tông xuyệt tông” bên trong.

Xe không có các chi tiết nằm trong tùy chọn làm từ chất liệu carbon, do đó phần lớn đều sơn màu đỏ hoặc màu đen.

Lý do khiến Cường Đô la cùng lúc bán cặp đôi siêu xe và xe sang - 4

Bên cạnh đó, chiếc sedan hạng sang Audi A8 L 2022 của Cường Đô la cũng được một đơn vị kinh doanh xe sang có tiếng đăng tải trên mạng xã hội. Tuy nhiên, đơn vị này chưa tiết lộ thông tin giá bán, ODO của xe.

Lý do khiến Cường Đô la cùng lúc bán cặp đôi siêu xe và xe sang - 5

Ở thời điểm mua mới, ông xã của Đàm Thu Trang phải bỏ ra số tiền không dưới 6,5 tỷ đồng để sở hữu chiếc A8 L thế hệ mới. Tham khảo thị trường xe cũ có thể thấy, giá bán chiếc xe hiện chỉ còn khoảng 5,9 tỷ đồng.

Lý do khiến Cường Đô la cùng lúc bán cặp đôi siêu xe và xe sang - 6
Ferrari SF90 Spider

Như vậy đến nay, garage của doanh nhân Nguyễn Quốc Cường còn những mẫu xe có thể đến như Ferrari SF90 Spider, Porsche 911 GT3 992, Mercedes-Maybach S 450, Bentley Continental GT, Mercedes-AMG G 63, Honda Civic Type R và Porsche 911 Sport Classic. Tổng giá trị dàn xe này ước tính khoảng 120 tỷ đồng.

Theo Anh Đức (VietNamNet)

LEAVE A REPLY