Cận cảnh xe ga mới ra mắt, hút khách với giá rẻ, thiết kế siêu đẳng cấp, khiến Honda SH gặp ‘ác mộng’ lớn

Zontes 350E hứa hẹn sẽ là đối thủ nặng ký của Honda SH 350i nhờ những trang bị đáng gờm cùng mức giá cực cạnh tranh.

Zontes 350E: Đối thủ đáng gờm của SH 350i

Cận cảnh xe ga mới ra mắt hút khách với giá rẻ, thiết kế siêu đẳng cấp, Honda SH gặp "ác mộng" lớn - Ảnh 2.

Zontes, một nhà sản xuất xe máy đến từ Trung Quốc vừa cho ra mắt sản phẩm mới có tên gọi Zontes 350E tại thị trường châu Âu. Mẫu  xe ga sport-touring này gây ấn tượng mạnh mẽ với các yếu tố tương tự như chiếc xe tay ga thể thao ZT500 đã ra mắt trước đó. Zontes 350E hứa hẹn sẽ là đối thủ nặng ký của Honda SH 350i nhờ những trang bị đáng gờm cùng mức giá cực cạnh tranh.

Cận cảnh xe ga mới ra mắt, hút khách với giá rẻ, thiết kế siêu đẳng cấp, khiến Honda SH gặp 'ác mộng' lớn - 1

Về kiểu dáng, Zontes 350E được trang bị hệ thống chiếu sáng toàn LED, mang đến vẻ ngoài hoàn toàn hiện đại. Xe có một tấm yếm kiểu dáng đẹp, với kính chắn gió được sắp xếp hợp lý, mang lại tính thẩm mỹ thể thao. Kính chắn gió cũng có thể điều chỉnh điện tử, cho phép người lái chuyển đổi độ cao khi đang di chuyển.

Cận cảnh xe ga mới ra mắt hút khách với giá rẻ, thiết kế siêu đẳng cấp, Honda SH gặp "ác mộng" lớn - Ảnh 4.

Nhìn chung, Zontes 350E là một chiếc xe tay ga khá dài, với chiều dài cơ sở 1.565 mm, được thiết kế để mang lại sự ổn định hơn ở tốc độ. Chiếc xe tay ga này cũng được kỳ vọng sẽ có quãng đường đi khá xa giữa các lần đổ xăng nhờ bình xăng lớn với dung tích 16 lít. Nhà sản xuất cho biết một bình xăng của 350E sau khi đổ đầy có thể giúp mẫu xe đối thủ của Honda SH 350i này đi được quãng đường hơn 280 km.

Bên cạnh đó, Zontes đã trang bị khá nhiều công nghệ cho 350E. Giống như 350D, xe có sưởi ấm tay lái, tay lái có thể điều chỉnh độ cao và tất nhiên là cụm đồng hộ TFT đủ màu. Hơn nữa, xe còn được trang bị hệ thống giám sát áp suất lốp (TPMS), cũng như khởi động không cần chìa khóa.

Giá xe Zontes 350E

Cận cảnh xe ga mới ra mắt hút khách với giá rẻ, thiết kế siêu đẳng cấp, Honda SH gặp "ác mộng" lớn - Ảnh 5.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là mức giá, Zontes cung cấp 350E tại thị trường châu Âu với giá 5.290 euro (khoảng 133 triệu đồng khi quy đổi ra tiền Việt). Kình địch của Honda SH 350i có sẵn hai tùy chọn màu trắng và đen mờ.

Theo K.N (Giadinh.suckhoedoisong.vn)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *